Mở khóa ipad mini 2 khẩn cấp

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi heodenroi, 27/4/17.

Chia sẻ trang này

 1. heodenroi Member

  Tham gia:
  8/3/17
  Số bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Rod Masney tin rằng đó là một phần quan trọng trong vai trò quản lý của mình để khuyến khích nhân viên của mình thực sự tách biệt khỏi những công việc CNTT có áp lực cao - phải mất hai hoặc hai tuần tại bãi biển hoặc tour diễn châu Âu được chờ đợi từ lâu.

  Unlock icloud ipad air 2
  Chỉ có vấn đề, giám đốc toàn cầu của cơ sở hạ tầng IT tại Owens-Illinois không theo lời khuyên của riêng mình nhiều.

  "Tôi tin rằng mọi người nên cố gắng cân bằng giữa công việc và cuộc sống, nhưng tôi không cân bằng", Masney, người cũng là chủ tịch trước đây của SAP User Group, cho biết . "Túi máy tính của tôi giống như ví của tôi, nó đi khắp nơi tôi đi, và BlackBerry của tôi cũng vậy, chúng tôi là những cái chăn an toàn của tôi."

  Anh ấy không cô đơn. Nhân viên IT xếp hạng cao trong số các chuyên gia có nhiều khả năng liên lạc với văn phòng khi họ đang đi nghỉ mát, đứng thứ hai chỉ với nhân viên bán hàng. Theo cuộc khảo sát về kỳ nghỉ 2008 do CareerBuilder.com tiến hành, gần 7.000 công nhân Hoa Kỳ đã thăm dò ý kiến, 37 phần trăm trong số những người được xác định là nhân viên CNTT có kế hoạch liên lạc với văn phòng trong khi đi nghỉ mát, so với 50% các chuyên gia bán hàng và chỉ 15% Công nhân bán lẻ.

  Và khoảng 19 phần trăm công nhân CNTT nói rằng chủ lao động của họ mong muốn họ làm việc hoặc kiểm tra thư thoại và e-mail trong thời gian nghỉ việc.
  Mở khóa ipad mini 2

  Các chuyên gia công nghệ khác thậm chí không bao giờ làm cho nó đến đó. Dữ liệu từ NFI Research cho thấy rằng 75 phần trăm nhân viên IT có bốn tuần nghỉ phép hoặc nhiều hơn trong kỳ nghỉ, nhưng chỉ có 39 phần trăm của nhóm đó có thời gian dành cho họ.

  Lời khuyên cho việc cất cánh

  Rõ ràng, khi mục tiêu là để có thời gian nghỉ mà không cần kiểm tra vào văn phòng, nhân viên công nghệ cao có sàn xếp chồng lên nhau chống lại họ. Tuy nhiên, theo các chuyên gia IT và các chuyên gia về nguồn nhân lực, có thể ở lại trong vòng lặp và nạp tiền trong thời gian quý báu của bạn. Chỉ cần làm theo công thức này:

  Làm công việc chuẩn bị trước khi rời khỏi - để mọi người biết trước ngày bạn sẽ đi và hoàn thành các mục tiêu chính trước khi bạn đi.

  Vây xung quanh bạn với những người tốt có thể đáng tin cậy bước lên tấm và giải quyết vấn đề khi chúng xảy ra. Khuyến khích nhân viên của bạn "liên tục" với nhau để chuyên môn có thể hoán đổi cho nhau và bộ phận không chỉ dựa vào một cá nhân để thực hiện bất kỳ một công việc nào.

  Thiết lập các chính sách leo thang và giải quyết vấn đề và ghi lại các tài liệu đó một cách tốt nhất để có thể làm rõ và phải gọi ai trong trường hợp khẩn cấp - chẳng hạn như gián đoạn mạng hoặc bất kỳ sự cố hệ thống khác.
  Sửa điện thoại ở cầu giấy
  Eric Presley, giám đốc công nghệ của CareerBuilder.com, nói: "Quản lý CNTT cần phải giải quyết vấn đề kế hoạch nghỉ như khi họ đề cập đến sự ra đi của một nhân viên chủ chốt. "Bạn mong đợi rằng bạn có thể thu được một số doanh thu mà không có dự án bị trì hoãn - điều đó cũng giống như vậy khi mọi người đi nghỉ hè. Không nên có những vấn đề đáng kể và phải giữ mọi thứ vì một người không có mặt."
   
  Tags:
Đang tải...