Mở khóa icloud iphone 7 thông rộng trong nước

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi heodenroi, 14/4/17.

Chia sẻ trang này

 1. heodenroi Member

  Tham gia:
  8/3/17
  Số bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Bharat Sanchar Nigam Limited hôm thứ Năm cho biết họ sẽ đạt được một thỏa thuận với một công ty để bắt đầu dịch vụ băng thông rộng trong nước và dự kiến tăng trưởng doanh thu trong năm tài chính hiện tại mặc dù giảm thuế mạnh.
  mở khóa icloud iphone 6 plus
  "Chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi cho sự bày tỏ quan tâm của chúng tôi được mời gần đây và mong đợi sẽ hoàn thành thỏa thuận với bất kỳ một trong số họ sớm," Prithipal Singh, Chủ tịch BSNL và giám đốc điều hành, nói với các phóng viên ở đây vào Thứ Tư.

  Singh cho hay BSNL dự kiến sẽ bắt đầu dịch vụ truyền hình video theo yêu cầu trong tất cả các mạng lưới vào tháng 12 năm nay. "Chúng tôi đã bắt đầu chạy thử, dịch vụ sẽ được khởi chạy ở một vài thành phố được lựa chọn và sau đó mở rộng dần cho tất cả các thành phố."

  Singh cho biết doanh thu của Rupi 12500 crore đã đạt tốc độ ngay cả trước khi kết thúc nửa đầu năm tài chính hiện tại và có sự tự tin rằng doanh thu gần đây của ngân sách Rs 23,000 crore sẽ đạt được.

  Về vấn đề gây quỹ thông qua IPO, Singh nói, "Tôi không ' T thấy bất cứ điều gì sắp tới. Hiện tại đang có cuộc hội đàm về việc sáp nhập của BSNL với MTNL.

  Ông McCain, một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất thế giới cho biết : "Nếu việc sáp nhập xảy ra thì chỉ có IPO mới được đưa ra." Một cơ quan thông tấn báo cáo rằng việc hoán đổi hóa đơn của BSNL đã được thu hồi, nhưng hy vọng rằng vào cuối năm nay, bổ nhiệm.
  Unlock icloud iphone 7 plus
  Ông cho biết có nhu cầu cấp thiết của việc mở rộng các dịch vụ cải thiện đối với khách hàng doanh nghiệp. "khách hàng doanh nghiệp cần các dịch vụ viễn thông ở độ sâu lớn hơn khi họ giúp đỡ trong việc tăng trưởng kinh tế của đất nước. Ông nói rằng

  CMD phủ nhận rằng có bất kỳ ảnh hưởng nào tới doanh thu sau khi giới thiệu điện thoại internet "Tôi không ' Không nghĩ rằng sẽ có bất kỳ chuyển đổi doanh thu từ đất sang điện thoại internet.

  Ông nói rằng nhu cầu về băng thông sẽ sớm được đưa ra, trong khi các vùng nông thôn sẽ được cung cấp kết nối thông qua WLL.

  Để triển khai các dịch vụ di động ở tất cả các bang thủ đô vào tuần đầu tiên của tháng 10, CMD "Chúng tôi đang chờ đợi mức thuế từ TRAI."

  Singh đưa ra dịch vụ điện thoại Internet của BSNL và một hình thức thanh toán điện tử mới của hóa đơn điện thoại Calcutta qua máy ATM của ICICI Bank. Để phát động các dịch vụ di động ở tất cả các bang thủ phủ vào tuần đầu tiên của tháng 10, CMD nói rằng tất cả các chuẩn bị đã được thực hiện. "Chúng tôi đang chờ thuế suất từ TRAI." Singh đã đưa ra dịch vụ điện thoại internet của BSNL và một hình thức thanh toán điện tử mới của hóa đơn điện thoại Calcutta qua máy ATM của ICICI Bank. Để phát động các dịch vụ di động ở tất cả các bang thủ phủ vào tuần đầu tiên của tháng 10, CMD nói rằng tất cả các chuẩn bị đã được thực hiện. "Chúng tôi đang chờ thuế suất từ TRAI." Singh đã đưa ra dịch vụ điện thoại internet của BSNL và một hình thức thanh toán điện tử mới của hóa đơn điện thoại Calcutta qua máy ATM của ICICI Bank.
  Mở khóa icloud iphone 7
   
  Tags:
Đang tải...