Mở khóa icloud iphone 7 thách thức

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi heodenroi, 2/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. heodenroi Member

  Tham gia:
  8/3/17
  Số bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Khi nó chuẩn bị cho hệ điều hành di động mở được chờ đợi lâu để phát hành công khai, Google đang hành xử theo cách đe doạ sẽ làm hỏng mối quan hệ của nó với nhiều nhà phát triển Android. Các hành động của công ty - bao gồm hạn chế quyền truy cập vào các công cụ phát triển chủ chốt và bị cáo buộc treading về nguyên tắc nguồn mở - đã tạo ra, nếu không phải là một cuộc nổi dậy thực sự, ít nhất là một cảm giác thất vọng và vỡ mộng giữa nhiều người trong cộng đồng phát triển chặt chẽ Android, Có thể là 2.000, theo một ước tính của AndroidGuys, một trang blog độc lập của Android. Một số nhà phát triển đã đe dọa sẽ chuyển sự chú ý của họ sang các nền tảng di động khác.

  mở khóa icloud iphone 6 plus

  Mike Novak, một nhà phát triển Android độc lập ở New York, cho biết Google có thể có lỗi khi lấy cơ sở nhà phát triển của nó. "Các nhà phát triển là động lực đằng sau các ứng dụng Android, vì vậy nếu không có họ sẽ rất khó để Android có một lập luận trên thị trường", ông nói.

  Casey Borders, một nhà phát triển Android độc lập ở Columbus, Ohio, cảnh báo rằng Google sẽ phải làm việc chăm chỉ để giữ lòng trung thành của nhà phát triển và thu hút các nhà phát triển mới vào nền tảng của nó. "Các nền tảng Android có một cơ sở rất mạnh và có nhiều tiềm năng, nhưng nó cũng có rất nhiều cạnh tranh," ông cảnh báo.

  Cuộc tranh luận Android SDK
  Unlock icloud iphone 7 plus
  Tâm điểm của sự không hài lòng của nhà phát triển là trạng thái của Bộ phát triển phần mềm Android (SDK). Vào tháng 7, Google đã thông báo rằng SDK mới nhất sẽ được phát hành đầu tiên cho 50 người đoạt Giải Thưởng Phát triển Android (ADC), một cuộc thi trị giá 10 triệu đô la Mỹ mà công ty đang sử dụng để tìm ứng dụng Android tốt nhất và sáng tạo nhất - Gây ngạc nhiên và làm hài lòng người dùng di động ", như Google đã nói trên trang web ADC của họ.

  Mặc dù nhiều nhà phát triển đã phàn nàn, Google tuyên bố quyết định SDK của họ được thiết kế để giúp cộng đồng phát triển. "Các vòng chung kết của ADC đang giúp chúng tôi cập nhật phiên bản mới nhất của SDK trước khi chúng tôi đưa nó ra thế giới trong vài tuần tới", công ty cho biết trong một tuyên bố qua thư điện tử. "Chúng tôi muốn hạn chế những thách thức mà các nhà phát triển phải đối mặt với việc phát hành sớm trong một khoảng thời gian đặc biệt quan trọng trong suốt quá trình thử thách để không làm bất lợi cho họ. Chúng tôi đã tách các bản phát hành theo lịch trình để không làm bất lợi cho những người thắng cuộc đang cạnh tranh về tiền bạc và công chúng sẽ nhận được bản phát hành Của SDK sớm với nhiều tài liệu và công cụ. "

  Tuy nhiên, tin tức rằng Google đang đặt các công cụ phát triển mới nhất và tốt nhất cho một nhóm được lựa chọn, cũng như không thông báo ngày công ty cho bản phát hành chung của SDK, đã không đi cùng với nhiều nhà phát triển.
  Mở khóa icloud iphone 7
  Đối với nhiều người trong "Androidsphere" liên quan chặt chẽ, lời tuyên bố của Google dường như không còn xuất hiện nữa, nghiêm khắc và mâu thuẫn với danh tiếng thân thiện với nhà phát triển của công ty. Biên giới tin rằng quyết định của Google vi phạm nguyên tắc hướng dẫn nguồn mở. Ông nói: "Ý tưởng với phần mềm nguồn mở là cho phép người dùng sớm truy cập vào các đoạn code buggier để họ có thể giúp họ sửa chữa hoặc để cho những người muốn chờ đợi một sự ra mắt vững chắc khả năng làm việc đó. "Chìa khóa là sự lựa chọn, và Google đã lấy đi sự lựa chọn đó và đang phát triển Android như mọi phần khác của phần mềm đóng."
   
  Tags:
Đang tải...