Toàn quốc Mở khóa icloud iphone 7 đăng nhập pass

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi heodenroi, 12/4/17.

Chia sẻ trang này

 1. heodenroi Member

  Tham gia:
  8/3/17
  Số bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Một máy cạo râu mới được thiết kế duy nhất cho đầu cạo đã được phát hành tại Hoa Kỳ - Headblade. Hơn nữa, máy cạo râu 15 đô la Mỹ đã nhận được sự công nhận từ tạp chí Time là một trong những mẫu thiết kế đẹp nhất của năm.
  mở khóa icloud iphone 6 plus

  Khoa học về việc chăm sóc mens dường như đang tiến lên nhanh chóng, do giá trị to lớn của thị trường cạo râu toàn cầu.

  Chỉ mới tuần trước, Gizmo báo cáo về loại dao cạo Gillette M3Power mới , và chỉ trong vài ngày chúng tôi đã chú ý đến Headblade.

  Về mặt logic, các bộ phận khác nhau của cơ thể đưa ra các yêu cầu khác nhau đối với cạo râu, và thị trường cạo râu của phụ nữ có thiết kế dao cạo rất khác so với nam giới. Đó là tiền đề của người sáng lập headblade và nhà phát minh Todd Greene khi ông phát hiện ra rằng những dao cạo bình thường không thích hợp cho việc cạo đầu.

  Ông nói: "Tôi muốn tạo ra một công cụ giúp cạo râu của tôi dễ dàng hơn".
  Unlock icloud iphone 7 plus
  Greene cho biết: "Với tư cách là một máy cạo râu, tôi nhận ra khó khăn và mất thời gian để cạo đầu bằng cách sử dụng dao cạo truyền thống - mà không cần có vết cắt và vết cắt nào.

  "Lưỡi dao là tốt, nhưng tay cầm dường như không thích hợp cho công việc. Tôi muốn tìm một cách để tay tôi trở thành tay cầm. "

  Chiếc HeadBlade có chiều dài dưới hai inch rưỡi và có bộ điều khiển ba ngón tay với một cái móc quấn quanh ngón giữa. Thiết kế độc đáo cho phép người dùng chỉ cần quét da đầu của mình với một chuyển động trượt, như một tay qua tóc của họ. Có một hình ảnh động trên trang headblade cho thấy headblade trong hành động.

  Nhưng làm sao Greene có thể tin tưởng rằng sản phẩm của ông sẽ thành công? Nó đơn giản: nó làm cho đầu bạn dễ dàng hơn rất nhiều, và nó đã được giới thiệu trên cánh của một xu hướng lớn trong văn hóa phổ biến. Cạo đầu đột nhiên khá thời trang, có lẽ do sự cần thiết khi đàn ông già đi đã trở thành thách thức về nang và quyết định đầu cạo là một giải pháp tiết kiệm chi phí và nam tính hơn là cấy tóc với giá 10.000 USD.
  Mở khóa icloud iphone 7
   
  Tags:
Đang tải...