Mở khóa icloud iphone 6 plus tồn tại

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi heodenroi, 17/4/17.

Chia sẻ trang này

 1. heodenroi Member

  Tham gia:
  8/3/17
  Số bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Tập đoàn viễn thông mới của Ấn Độ Videsh Sanchar Nigam Ltd. (VSNL) hôm thứ Hai cho biết một ủy ban do hội đồng quản trị đã quyết định giảm đầu tư vào một công ty khác.
  Mở khóa icloud iphone 7
  Ủy ban đã quyết định rằng VSNL, nhà cung cấp dịch vụ điện thoại lớn nhất nước ngoài của Ấn Độ, sẽ chỉ thu được 19,9 phần trăm cổ phần trong Tata Teleservices bằng cách đầu tư 8,36 tỷ USD, theo một tuyên bố của báo chí VSNL đưa ra ở đây.

  Ban giám đốc của VSNL đã quyết định mua lại 26% cổ phần của Tata Teleservices với giá 12 tỷ USD. Cả VSNL và Tata Teleservices là một phần của tập đoàn đa dạng Tata của Ấn Độ.

  Tập đoàn Tata của khu vực tư nhân hồi tháng 2 đã mua lại 25% cổ phần của VSNL từ chính phủ Ấn Độ. Các Tatas đã theo sau điều này với một đề nghị mở để mua thêm 20 phần trăm từ cổ đông thiểu số.

  Chính phủ vẫn sở hữu khoảng 26 phần trăm trong VSNL.

  Bộ Thông tin Truyền thông đã siết chặt quyết định của VSNL về việc đầu tư vào Tata Teleservices, cáo buộc vi phạm thỏa thuận giữa các Tatas và Chính phủ sau khi VSNL được tư nhân hóa.

  Tata Teleservices cung cấp các dịch vụ điện thoại cố định ở Andhra Pradesh. Nó có giấy phép hoạt động các dịch vụ cơ bản ở New Delhi, Tamil Nadu, Karnataka và Gujarat.

  Ban giám đốc VSNL đã thành lập một ủy ban để tham gia vào các phương thức đầu tư của VSNL tại Tata Teleservices Ltd.
  Unlock icloud iphone 7 plus
  "Sau khi xem xét các cơ hội bổ sung, ủy ban đã khẳng định lại sự tồn tại của việc đầu tư vào Tata Teleservices,

  Và đưa ra các phát hiện của mình trước hội đồng quản trị tại cuộc họp của họ vào thứ Hai, "phát biểu của VSNL " Ủy ban đã quyết định rằng đóng góp vốn cổ phần của VSNL trong một khoảng thời gian bảy năm sẽ là 8,36 tỷ.

  "Trong 4 năm đầu tiên sẽ giải ngân được 6,37 tỷ USD và số tiền còn lại sẽ được giải ngân theo bảng thời gian và phương thức được quyết định giữa Tata Teleservices và VSNL".

  VSNL, cũng là nhà cung cấp các dịch vụ Internet hàng đầu, cho biết lợi nhuận ròng từ tháng 7 đến tháng 9 đã giảm 33% còn 2.46 tỷ USD so với doanh thu giảm 22% xuống còn 12.48 tỷ USD.
  mở khóa icloud iphone 6 plus
  Công ty, chiếm 90% doanh thu từ các cuộc gọi nước ngoài, đã mất độc quyền vào điện thoại quốc tế vào tháng Tư.
   
  Tags:
Đang tải...