Mở khóa icloud ipad mini chuyển vùng quốc tế

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi heodenroi, 25/4/17.

Chia sẻ trang này

 1. heodenroi Member

  Tham gia:
  8/3/17
  Số bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Khoảng 50 thiết bị cầm tay từ Motorola, Nokia, Samsung và Sony Ericsson tương thích với dịch vụ. Các điện thoại khác có thể hoạt động tốt, miễn là họ hỗ trợ Java, vì đó là những gì khách hàng dựa vào.

  Mở khóa icloud ipad air
  Ngay bây giờ, tất cả các tính năng đều hoạt động ở Anh, Braxin, Thụy Điển, Đan Mạch, Phần Lan, Ba Lan và Estonia. Ở những nơi khác, các tính năng dữ liệu và các cuộc gọi Skype đến hoạt động, nhưng phần mềm không cho phép các cuộc gọi đi.

  Giống như các ứng dụng Skype hiện có, được cung cấp bởi, ví dụ, nhà cung cấp dịch vụ di động 3, nó sử dụng mạng di động để thực hiện các cuộc gọi, giống như một điện thoại truyền thống. Tất cả các cuộc gọi được định tuyến thông qua một cổng vào của Skype, để giảm chi phí.

  Mạng dữ liệu di động được sử dụng để gửi thông tin về hiện diện và tin nhắn tức thì.

  Những gì người dùng trả tiền phụ thuộc vào một số yếu tố. Gọi một liên lạc Skype ở nước ngoài sẽ rẻ hơn so với các cuộc gọi thông thường, bởi vì người dùng trả bất kỳ chi phí nào cho nhà cung cấp dịch vụ di động của họ cho một cuộc gọi địa phương hoặc quốc gia, ít tốn kém hơn các kết nối quốc tế thông thường.

  Thiết lập gateway của Skype làm cho dịch vụ không phù hợp với người dùng đang chuyển vùng quốc tế. Người dùng Roaming phải trả phí cho kết nối trở lại cổng Skype, điều này có thể làm tăng lên, công ty cảnh báo.
  Mở khóa icloud ipad mini

  Giá gọi cho người sử dụng không phải Skype được chia làm hai phần: thứ nhất, người dùng trả tiền cho các hãng vận chuyển, như bình thường, và sau đó phải trả phí SkypeOut cho đích được gọi. Vì vậy, giá gọi cho người sử dụng không phải Skype, ở nước ngoài, chẳng hạn như rẻ hơn so với việc thực hiện các cuộc gọi thường xuyên chỉ khi phí SkypeOut hóa ra rẻ hơn so với kế hoạch quốc tế thông thường của người dùng. Để tiết kiệm chi phí cho những người dùng như vậy, Skype đang cung cấp nhiều gói SkypeOut, thông báo vào đầu tuần này.

  Skype xử lý các cuộc gọi đến như đang được chuyển tiếp đến điện thoại di động của người dùng. Vì vậy, người dùng phải trả phí SkypeOut để gọi điện thoại di động tại quốc gia của họ khi họ trả lời cuộc gọi từ người dùng không phải Skype.

  Vì khách hàng cũng sử dụng mạng dữ liệu, người dùng cũng phải trả tiền. Theo Lundborg, Skype khuyến cáo người sử dụng đăng ký một kế hoạch dữ liệu với tỷ lệ hàng tháng bằng phẳng.

  Mặc dù lượng dữ liệu được sử dụng khá nhỏ. Một người có 20 địa chỉ liên hệ trực tuyến trong một giờ, tin nhắn tức thời 10 phút và có cuộc gọi 20 phút mỗi ngày sẽ sử dụng khoảng 1 triệu byte dữ liệu mỗi tháng, theo Skype.

  Mở khóa icloud ipad 2/3/4
   
  Tags:
Đang tải...