Mở khóa icloud ipad air hệ thống

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi heodenroi, 20/4/17.

Chia sẻ trang này

 1. heodenroi Member

  Tham gia:
  8/3/17
  Số bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Một mạng lưới các vệ tinh môi trường Mỹ, Nga, Ấn Độ và châu Âu không chỉ theo dõi thời tiết mà còn giúp theo dõi mọi người, tiết kiệm được 1.500 cuộc sống trên toàn thế giới năm ngoái.
  Mở khóa icloud ipad air

  Kể từ khi hệ thống được lắp đặt vào năm 1982, các chuyên gia nói rằng nó đã cứu được khoảng 15.000 mạng sống.

  Cơ quan của Mỹ giám sát thông tin thời tiết, Cục Quản lý Đại dương và Khí quyển Quốc gia (NOAA) cho biết các vệ tinh của họ đã nhận được các tín hiệu radio khẩn cấp giúp cứu 171 người ở Mỹ năm ngoái.

  Hầu hết những người được giải cứu đang gặp nạn trên biển. Một số đã bị mắc kẹt sau vụ tai nạn máy bay. Những người khác đã bị mất trong vùng hoang dã của Alaska.

  Kết quả là một phần của nỗ lực toàn cầu, với các vệ tinh của Mỹ, Nga, Ấn Độ và Châu Âu tạo thành mạng để phát hiện các đèn báo khẩn cấp.

  Các vệ tinh NOAA, Cùng với các vệ tinh của Cospas của Nga, là một phần của Hệ thống theo dõi Tìm kiếm và Cứu trợ được Quốc tế gọi là Cospas-Sarsat.
  Mở khóa icloud ipad mini
  Cùng với nhau, hệ thống sử dụng một chòm sao vệ tinh ở các quỹ đạo địa tĩnh và cực để phát hiện và định vị các đèn báo khẩn cấp trên các tàu và máy bay đang gặp nạn và từ những chiếc biển báo định vị cầm tay (PLBs).

  Ấn Độ và Cơ quan Vũ trụ châu Âu cũng cung cấp các vệ tinh địa tĩnh cho hệ thống Cospas-Sarsat.

  Ajay Mehta, giám đốc chương trình SARSAT của NOAA, nói: "Việc kinh doanh của chúng tôi là để cứu mạng sống. "Chúng tôi là một chương trình nhân đạo quốc tế có mục tiêu và phần thưởng được dựa trên tiền đề này."

  Dịch vụ Dữ liệu, Dữ liệu và Thông tin Môi trường Quốc gia của NOAA điều hành SARSAT US Mission Control Center (USMC) tại Suitland, Maryland và đại diện cho Mỹ trong chương trình quốc tế bằng cách cung cấp vệ tinh, trạm mặt đất và trung tâm điều khiển nhiệm vụ.

  Trong một giải cứu kịch tính, một người cha, một người con trai và con chó của gia đình đã được hái từ một chiếc bè cuộc sống ở Vịnh Alaska khoảng 90 dặm về phía nam của Cordova, Alaska.

  "Những người này đang trong tình trạng nguy hiểm," Mehta nói.

  "Tàu đánh cá của họ đã tấn công một vật thể và ngập lụt không kiểm soát được, khiến họ phải bỏ tàu của mình. Tuy nhiên, vì có một chiếc Beacon Radio Chức năng Khẩn cấp trên tàu được kích hoạt bằng tay, một trực thăng tìm kiếm và trực thăng cứu hộ Coast Guard của Hoa Kỳ đã có thể đáp lại Sự đau khổ nhanh chóng sau khi nhận được thông tin cảnh báo từ USMCC. "
  Mở khóa icloud ipad 2/3/4
  Mehta nói thêm: "Số lượng các cảnh báo trung bình tiếp tục tăng lên trên phạm vi quốc tế khi có nhiều quốc gia ký vào sử dụng lợi thế và lợi ích của hệ thống Cospas-Sarsat".

  Các vệ tinh môi trường hoạt động địa lý của NOAA có thể phát hiện ngay các tín hiệu báo động khẩn cấp.
   
  Tags:
Đang tải...