Mở khóa icloud ipad 2 bổ sung

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi heodenroi, 5/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. heodenroi Member

  Tham gia:
  8/3/17
  Số bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Đó là một phân tích nhanh về việc xem trước thế hệ tiếp theo của phần mềm iPhone của nó, nó sẽ bổ sung thêm một loạt các tính năng, một số mà người dùng đã hắt hãng từ ngày 1 tới điện thoại thông minh nổi tiếng và người anh em họ của iPod Touch.

  Mở khóa ipad air
  Năm ngoái, Apple giới thiệu iPhone 2.0 vào ngày 17 tháng 3 năm 2008, sau đó vài tháng sau đó với iPhone 3G và App Store. Đó là những gì mọi người cũng mong chờ trong thời gian này: Nhận phần mềm trong tay các nhà phát triển bây giờ, sau đó phân phối phần cứng mới vào mùa hè này.

  IPhone 3.0 có quá nhiều cung cấp để chỉ bao gồm một câu hỏi thường gặp; Câu chuyện này sẽ diễn ra trong nhiều tháng, cũng giống như năm ngoái của iPhone 2.0. Nhưng chúng tôi muốn câu trả lời cho một vài câu hỏi ngay lập tức. Vì vậy, ở đây đi:

  Khi nào tôi có được iPhone 3.0?

  Hôm thứ ba, Apple đã không cụ thể hơn "mùa hè này" cho bản phát hành công khai của nâng cấp, mặc dù các nhà phát triển trong chương trình iPhone đã có thể tải xuống phiên bản beta thứ ba, cũng như SDK hỗ trợ (bộ phát triển phần mềm).

  Năm ngoái, khi Giám đốc điều hành Steve Jobs - người không tham dự buổi trình diễn hôm thứ Ba, khi ông vẫn đang nghỉ y tế - đã công bố iPhone 2.0, ông cho biết sẽ ra mắt vào cuối tháng 6. Trong thực tế, Apple đã đưa ra nâng cấp, cũng như phần cứng iPhone 3G mới, vào ngày 11 tháng 7.
  Mở khóa ipad mini
  Chúng tôi đang đặt cược vào một thời gian biểu tương tự cho iPhone 3.0. Hầu hết các nhà phân tích, ví dụ, đưa ra Hội nghị các nhà phát triển thế giới (WWDC), có thể sẽ diễn ra vào đầu tháng 6 , như là nền tảng cho việc giới thiệu một hoặc nhiều mô hình iPhone mới của Apple ở tất cả
  , cái đó.

  Việc nâng cấp sẽ tốn bao nhiêu tiền cho tôi?

  Apple cho biết, các chủ sở hữu iPhone, kể cả những người có iPhone thế hệ đầu tiên, sẽ có thể nâng cấp lên 3.0 miễn phí. Những người có iPod Touch - đầu tiên hoặc thứ hai thế hệ - sẽ phải gỡ bỏ hơn $ 9,95 cho việc cập nhật, tuy nhiên. Thứ hai là phù hợp với quá trình thực hành của Apple và bắt nguồn từ cách tiếp cận kế toán của công ty, phân phối doanh thu iPhone trong suốt thời gian 24 tháng của hợp đồng mạng, nhưng giảm tất cả số lượng bán hàng trực tiếp của iPod Touch xuống dòng dưới cùng.

  Phát biểu của iPod Touch, Apple lần đầu tiên đưa ra một số cho cơ sở cài đặt của iPod Touch: 13 triệu. Đó là ít hơn 17 triệu iPhone mà Apple đã bán, nhưng vẫn ấn tượng - và là một điểm tranh cãi tốt đẹp cho những người, bao gồm cả Jobs, những người đã chạm Touch như câu trả lời của Apple cho netbook dựa trên Windows .

  Mở khóa icloud ipad 2
   
  Tags:
Đang tải...