Toàn quốc Mô hình bếp công nghiệp thiết kế theo nguyên tắc một chiều

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi thuan95, 22/1/19.

Chia sẻ trang này

  1. thuan95 Member

    Tham gia:
    28/8/18
    Số bài viết:
    36
    Được thích:
    0
    Mô hình bếp công nghiệp thiết kế theo nguyên tắc một chiều
    Mô hình bếp công nghiệp là một hệ thống bao gồm các thiết bị inox công nghiệp được gia công sản xuất và lắp đặt theo quy chuẩn, được sử dụng với mục đích nấu nướng và chế biến các loại thực phẩm để phục vụ nhu cầu suất ăn của nhiều người cùng một lúc. Là những thiết bị khác với các thiết bị của khu bếp gia đình về cả quy mô cũng như các vật dụng nhà bếp cần thiết khác.


    Khái niệm về mô hình bếp công nghiệp một chiều

    Mô hình hay quy trình bếp công nghiệp một chiều là một trong những chuỗi quá trình hoạt động giữa các bộ phận làm việc của toàn bộ nhân viên đầu bếp trong các khu bếp công nghiệp phải đảm bảo theo một chiều duy nhất mà không có sự quay lại.
    Các nguyên liệu đầu vào từ khâu sơ chế, lưu trữ, nấu nướng, soạn chia, phục vụ, thu gom, rửa… trong quá trình phục vụ phải tuân theo một chiều.
    Toàn các thực phẩm sống và thực phẩm chín không được để gần lẫn lộn và trùng lặp vào nhau.
    Với việc các khu bếp một chiều công nghiệp sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và giúp cho toàn bộ các bộ phận làm việc không bị cản trở.

    [​IMG]

    >>> Xem thêm: Xưởng sản xuất các thiết bị inox 304 chất lượng cao, tại đây:
    https://inoxhungcuong.com/

    Cách thiết kế hệ thống bếp công nghiệp chuyên dụng

    Với những cấu tạo và đặc tính xử dụng của các thiết bị inox công nghiệp, để có một hệ thống thiết bị inox bếp công nghiệp đủ tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng cao cần thiết nhất cần phải được có sự tư vấn của các kỹ thuật chuyên nghiệp với trình độ chuen môn cao về thiết kế và lắp đặt.
    Tiếp theo sẽ tùy theo từng mô hình bếp ăn của các nhà hàng, khách sạn mà sẽ có cách lựa chọn thiết bị phù hợp riêng đúng với mức đầu tư của các khách hàng.


    Bí quyết lựa chọn thiết bị inox bếp công nghiệp chất lượng

    • Ở khu bếp nấu chính các thực phẩm sau khi được sơ chế và vệ sinh sẽ được chuyển sang bàn thao tác, bàn chờ ngay tầm tay với của các đầu bếp trưởng, các thiết bị nấu nướng thường dùng gồm: bếp á công nghiệp, bếp âu công nghiệp, bếp chiên nhúng, bếp rán phẳng, bếp hầm đôi…
    • Ngoài ra còn có các thiết bị bao gồm như chậu rửa công nghiệp, các kệ inox, các bàn inox công nghiệp và các loại xe đẩy inox…
    • Đối với các nhà hàng mang phong cách ẩm thực châu Âu thì cần phải trang bị những thiết bị bếp riêng phục vụ cho các món Âu.
    • Bếp nhà hàng Á chuyên phục vụ và nấu các món Á sẽ được cung cấp những thiết bị chuyên dụng để nấu các món Châu Á.
    • Các khu bếp nhà hàng thường sử dụng nhiều sản phẩm cho thời gian sử dụng lâu dài vì vậy các chủ nhà hàng cần đầu tư đúng những sản phẩm chất lượng cao, có nguồn gốc rõ ràng và độ bền cao theo thời gian sử dụng… nhằm giảm tình trạng hư hỏng thường xuyên trong quá trình sử dụng và phòng tránh những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.
    Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp... Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói... đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

    CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
    Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
    Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007
    Hotline: 0937.39.38.38
    Email: lienhe@inoxhungcuong.com
    Website: https://inoxhungcuong.com/
     
    Tags:
Đang tải...