Toàn quốc MiLi Power – Dự trữ những yêu thương

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi MiLi Power, 13/11/14.

Chia sẻ trang này

 1. MiLi Power New Member
  BB Model:
  9000

  Tham gia:
  7/10/14
  Số bài viết:
  17
  Được thích:
  2
  Ngày nay, công nghệ phát triển đã tạo ra những chiếc điện thoại thông minh, nó đã giúp con người rất nhiều trong công việc và giải trí. Những chiếc Smartphone giúp chúng ta liên lạc, check mail gửi tài liệu mọi nơi một cách nhanh chóng. Và còn rất nhiều tiện ích khác khiến cho Smartphone là thiết bị không thể thiếu của mỗi chúng ta.


  [​IMG]


  MiLi Power – Dự trữ những yêu thương


  Hằng ngày, chúng ta luôn phải bận rộn với công việc, có rất ít thời gian dành cho những người thân. Khi chợt nhớ ra rằng mình cần liên lạc với người thân thì chiếc điện thoại đã hết pin. Những trường hợp như vậy rất dễ nảy sinh những mâu thuẫn, nảy sinh những nghi ngờ cho người kia. Vì vậy, để luôn giữu được liên lạc với những người yêu thương, chúng ta nên sử dụng Pin dự phòng MiLi Power. Khi có pin dự phòng MiLi Power bên mình sẽ giúp chúng ta tự tin làm việc và vẫn đảm bảo được kết nối với người yêu thương.


  Dưới đây MiLi Power xin đưa ra một số mẫu pin dự phòng để mọi người có thể tham khảo:


  – MiLi Power Star: mẫu pin này hiện có 2 loại dung lượng, đó là 6000mAh và 10.000mAh. MiLi Power Star là mẫu pin ưu tiêng cho các dòng iPhone, iPad đời mới, trên thân pin được tích hợp một chiếc cáp Lightning ngắn gọn và tiện lợi. Ngoài ra, MiLi Power star còn 1 output khác dùng cho các dòng điện thoại khác nhau.


  [​IMG]


  MiLi Power Star – Ưu tiên cho các dòng iPhone ,iPad đời mới.


  -MiLi Power Data: hiện có 2 loại dung lượng là 6000mAh và 8200mAh, là mẫu pin ưu tiên sử dụng cho các dòng điện thoại có hệ điều hành Android. Mẫu pin này có chức năng đọc dữ liệu từ USB, thẻ nhớ vào điện thoại mà không cần sử dụng qua máy tính.


  [​IMG]


  MiLi Power Data có chức năng OTG


  -MiLi Power Spring 5: là mẫu pin dự phòng kiêm ốp lưng dành riêng cho iphone 5 và 5s. MiLi Power spring 5 có dung lượng hạn chế 2200mAh. Tuy là Pin dự phòng những MiLi Power spring 5 khi sử dụng nó vẫn mang lại vẻ đẹp quyến rũ cho iPhone.


  [​IMG]


  MiLi Power Spring 5 – Pin dự phòng kiêm ốp lưng cho iPhone 5, 5S


  Và còn nhiều mẫu pin với dung lượng khác nhau, mời quý khách tham khảo thêm tại đây: http://milipower.vn/san-pham/


  Hãy lựa chọn cho mình một mẫu pin dự phòng để luôn giữ được liên lạc với người thân bạn nhé!


  Thông tin liên hệ:
  MiLi Power


  Địa chỉ: Số 41 ngõ 62 Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội


  Điện thoại: 0902.293.688


  nguồn: http://milipower.vn/?p=1594
   
  Tags:
Đang tải...