Mike Lazaridis đã chia sẻ về việc rời khỏi chiếc ghế Giám đốc điều hành của RIM, về tương lai của cô

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi petertinh, 29/1/12.

Chia sẻ trang này

 1. petertinh Đời bể dâu, ai biết sao ngày mai!
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  9/8/11
  Số bài viết:
  5.856
  Được thích:
  11.157
  [​IMG]

  [tab=10]Giống như Giám đốc điều hành mới của RIM, Thorsten Heins, đã có rất nhiều cuộc phỏng vấn trong tuần rồi. Mike Lazaridis, cựu Giám đốc điều hành và là một trong những người sáng lập của RIM, cũng có một cuộc phỏng vấn chia sẻ về những suy nghĩ của ông. Mike Lazaridis tiết lộ rằng không phải ông rời chiếc ghế đồng chủ tịch là quyết định trong một đêm, mà đã được lên kế hoạch trong bốn năm qua, giống như Thorsten đã chuẩn bị chu đáo cho vị trí này. Mike cho rằng ông rời chiếc ghế này sau 27 năm tại vị là một "sự kiện tình cảm" ("emotional event") của ông, cũng như cho cả gia đình của mình. Mike cho biết:

  [tab=10]Mike tự tin cho rằng RIM đang đi đúng hướng. Ông tin tưởng mạnh mẽ về công ty, về các sản phẩm, và về sự lãnh đạo của Thorsten khi Thorsten đã mua thêm 50 triệu USD cổ phiếu của công ty. Lazaridis nói:


  [tab=10]Mike Lazaridis cũng đã nó về Thorsten, CEO mới của RIM:

  [tab=10]Mike Lazaridis vẫn làm việc tại RIM trong một vai trò mới là Phó Chủ tịch hội đồng quản trị và Chủ tịch Ủy ban sáng tạo mới. Ông hy vọng sẽ truyền cảm hứng và cố vấn cho các doanh nhân trẻ để xây dựng công ty thành một tập đoàn công nghệ lớn tại Canada. Ông khuyến khích tất cả người dân Canada tin tưởng vào đất nước của họ, và không nên đánh giá thấp khả năng của mình hay những gì mà họ đã xây dựng.

  [tab=10]Ông nói với thế hệ trẻ rằng:
   
  Tags:
 2. vblack

  vblack Member

  Tham gia:
  15/4/11
  Bài viết:
  42
  Được thích:
  0
  Re: Mike Lazaridis đã chia sẻ về việc rời khỏi chiếc ghế Giám đốc điều hành của RIM, về tương lai của công ty và về Thor

  Bạn chủ thread sửa lại chỗ doanh số nhé (Hơn 5 tỷ/Quý chứ k phải 1.25 tỷ) :)

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
 3. BB365

  BB365 Active Member

  Tham gia:
  29/7/11
  Bài viết:
  341
  Được thích:
  26
  BB Model:
  Z10
  Re: Mike Lazaridis đã chia sẻ về việc rời khỏi chiếc ghế Giám đốc điều hành của RIM, về tương lai của công ty và về Thor

  một sự thay đổi hy vọng đem lại nhiều thành công cho RIM :)
   
Đang tải...