[MIỄN PHÍ] Vé mời tham dự chung kết toàn khu vực Blackberry Jam Asia

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi Filbert, 25/10/12.

Chia sẻ trang này

 1. Filbert New Member
  BB Model:
  9360

  Tham gia:
  25/10/12
  Số bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  [​IMG]

  Ban Tổ Chức JamHack 2012 sẽ tặng vé tham gia miễn phí cho các bạn trẻ đam mê công nghệ muốn đến tham gia và cỗ vũ cho đội Việt Nam trong vòng chung kết BlackBerry Jam Asia tại BangKok (Thái Lan) vào hai ngày 29 và 30 tháng 11 năm 2012.

  Để có cơ hội tham gia miễn phí , các bạn vui lòng liện hệ qua địa chỉ email: BlackBerryAcademicProgram@rim.com

  Ban Tổ Chức sẽ gửi lại mã xác nhận đăng ký thông qua http://www.blackberryjamconference.com/asia

  Lưu ý: Vé tham dự này không bao gồm đi lại và chổ ở.


  ______________________________________________________
  LIFE BOX DÀNH CHIẾN THẮNG TRONG CUỘC THI BLACKBERRY JAMHACK 2012 VIỆT NAM

  Cuộc thi BlackBerry JamHack Việt Nam 2012 diễn ra từ ngày 19 đến 21 tháng 10 năm 2012 đã khép lại sau hơn 40 giờ nỗ lực tranh đấu nghẹt thở của hơn 23 đội với sự tham gia của hơn 130 các nhà phát triển ứng dụng chuyên nghiệp, các nhóm học sinh sinh viên hoặc những người đam mê sản phẩm của BlackBerry. Trong vòng 40 giờ, các đội đã tạo ra các ý tưởng và xây dựng các ứng dụng hoạt động trên nền BlackBerry 10

  Đội Life Box đã hoàn toàn chinh phục Ban Giám Khảo với ý tưởng thiết thực được mang tên giống như tên của đội “Life Box 365”.

  Life Box 365 lấy ý tưởng từ chính những kinh nghiệm của các thành viên trong đội. Trong cuộc sống hàng ngày, có những kế hoạch hay ý tưởng bất chợt phát sinh trong đầu nhưng vì một lý do nào đó, chúng ta đã cho qua hoặc dễ dàng đầu hàng. Nhưng biết đâu, khi chúng ta đủ kinh nghiệm hay đủ khả năng thì việc hiện thực hoá những ý tưởng này hoàn toàn khả thi. Life Box 365 giúp chúng ta có thể ghi lại những ý tưởng hay kế hoạch, và hoạch định chúng theo thời gian. Ngoài ra, Lifebox 365 cũng có thể giúp ghi lại những khoảnh khắc hiện tại bằng hình ảnh (photo) hoặc giọng nói (voice). Với ý tưởng mang ý nghĩa thiết thực cao này, Life Box đã vượt qua 22 đội còn lại và chiến thắng một cách đáng khâm phục  Life Box đã dành chiến thắng và đại diện Việt Nam đến BlackBerry Jam Asia tại Bangkok vào ngày 29 và 30 tháng 11. Tại đây, họ sẽ tranh đấu với 9 đội khác trong khu vực để dành giải vô địch Châu Á Thái Bình Dương.
  Chỉ còn hơn 1 tháng nữa để chuẩn bị cho cuộc thi, nhưng các thành viên trong đội Life Box hoàn toàn tự tin vào khả năng chiến thắng của mình tại đấu trường khu vực. “Trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục khám phá việc khai thác và phát triển ứng dụng trên nền BlackBerry 10 và tiếp tục chỉnh sửa Life Box 365 để tích hợp với BlackBerry 10, tôi tin là chúng tôi có khả năng chiến thắng tại vòng đấu khu vực”
   
  Tags:
Đang tải...