Hà Nội Mercedes C200 các giai đoạn biểu diễn

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Helenna, 5/3/18.

Chia sẻ trang này

 1. Helenna Member
  BB Model:
  A4

  Tham gia:
  2/2/18
  Số bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Các phương tiện truyền thông xã hội lớn hơn cho WRC và F1
  Cách đua xe đua đang thay đổi - và những thay đổi lớn hơn và rộng lớn hơn có thể sẽ sớm xảy ra.
  Mercedes C200
  Các khán giả truyền hình Úc sẽ cần trả tiền TV vào năm sau để xem cuộc đua vô địch V8 Supercar Championship, với chỉ một nửa tá vòng được simulcast trực tiếp trên mạng Ten Wireless miễn phí. Cách khác là xem qua internet, nhưng một lần nữa mà đi kèm với một mức giá.


  David Richards - một tay đua vô địch thế giới của huyền thoại Ari Vatanen và sau đó, thông qua hoạt động kinh doanh của Prodrive, người đứng đầu đội Subaru đã giành được sáu danh hiệu WRC - giờ đây nhìn thấy tương lai của môn thể thao trên Internet chứ không phải truyền hình.

  Richards đã cáo buộc nhà tổ chức WRC mới nhất - một liên doanh giữa Sportsman Media Group và Red Bull Media House - có những kỳ vọng không thực tế về phủ sóng truyền hình.

  Richards nói rằng cố gắng bán các giai đoạn biểu diễn cho TV cho các đài truyền hình là "đẩy nước lên cao".

  Richards nói: "Thế giới đã thay đổi và chúng ta phải thay đổi cách suy nghĩ của chúng ta.

  "Mọi người vẫn tập trung vào việc thu hút khán giả mà có lẽ là không thể thực hiện được.
  Mercedes C250 .
  "Công ước nói rằng bạn sản xuất TV, điều này rất tốn kém. Nhưng nếu bạn nhằm mục đích để trở thành chiếc xe thể thao internet thống trị thì tất cả những gì bạn phải làm là chuyển tất cả khán giả vào những người xem nó trên internet. Những gì bạn có được là hàng triệu người xem trên internet - bạn thương mại hoá nó theo cách vòng ".

  Người lái xe người Anh Kris Meeke, thành viên của đội WRC Citroen tham gia vào cuộc thi Rally Italy cuối tuần này là người đồng ý với Richards.
  Mercedes C300
  Nhưng nó có thể không đơn giản như vậy đối với WRC. Sự nguy hiểm đối với nó là chiếc Rallycross World Championship mới có thể đánh cắp một cuộc diễu hành trên nó với những cuộc đua ngắn, sắc nét - lý tưởng cho internet và đã có sự quan tâm đáng kể của nhà sản xuất. Ngẫu nhiên, đội của ngôi sao người châu Âu Mattias Ekstrom sẽ ra mắt trong loạt trận ở vòng đấu tiếp theo ở Na Uy vào ngày 14 đến 15 tháng 6 với một cặp Audi S1.
   
  Tags:
Đang tải...