Toàn quốc Mẹo vặt giúp xóa toàn bộ tin nhắn trong Facebook Messenger

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi quyenanh1234, 22/2/19.

Chia sẻ trang này

 1. quyenanh1234 Active Member

  Tham gia:
  3/7/17
  Số bài viết:
  1.446
  Được thích:
  0
  Rất may mắn, với tiện ích mở rộng của Chrome mang tên Message Cleaner, bạn có thể xóa cùng lúc nhiều tin nhắn, thậm chí là toàn bộ chỉ với một cú nhấn duy nhất. Để sử dụng, trước hết, hãy khởi chạy trình duyệt Chrome và tải về tiện ích Message Cleaner thông qua liên kết tại đây.sửa máy in tận nơi quận 6


  Một khi đã cài đặt, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình và truy cập vào giao diện Messenger. Tiếp đến, hãy nhấn vào biểu tượng Message Cleaner được hiển thị trên thanh Extension ở góc trên bên phải của giao diện trình duyệt. Khi đó, tiện ích này sẽ cung cấp hai tùy chọn là Delete All Messages và Select & Delete.
  Giao diện chính của tiện tích Message Cleaner.

  Trong đó, tùy chọn Select & Delete sẽ hiển thị thêm các hộp đánh dấu và cho phép người dùng chọn để xóa một hoặc nhiều tin nhắn cùng lúc.

  Trong khi đó, nếu nhấn vào nút Delete All Messages, lập tức Facebook sẽ xóa toàn bộ tin nhắn đang được lưu trữ trên mạng xã hội này. Lưu ý, tùy thuộc vào số lượng tin nhắn mà Facebook sẽ cần chút thời gian để xóa. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải đảm bảo rằng đã lưu trữ những tin nhắn quan trọng trước khi nhấn nút Delete All Messages.
  sửa máy in tận nơi quận 10  Ngoài ra, bạn cũng cần tải lại (Reload) trang Messenger để chắc chắn rằng rằng Message Cleaner đã hoàn tất việc xóa tin nhắn.

  Mạng xã hội Facebook hoàn toàn không cho phép người dùng có thể chọn và xóa nhiều, thậm chí là toàn bộ tin nhắn cá nhân cùng lúc. Thay vào đó, người dùng chỉ có thể xóa từng tin nhắn cụ thể thông qua một biểu tượng hình bánh răng khá nhỏ và chỉ xuất hiện khi người dùng di chuyển con trỏ chuột lên tin nhắn này. Do vậy, trong trường hợp cần “dọn dẹp” toàn bộ tin nhắn cá nhân đang được lưu trữ trên mạng xã hội này, chắc chắn bạn sẽ mất rất nhiều thời gian khi phải ngồi xóa thủ công từng tin nhắn đơn lẻ.sửa máy in tận nơi quận 11
   
Đang tải...