Mẹo tô màu khi vẽ tranh tường

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi seomaieolen, 20/7/21.

Chia sẻ trang này

 1. seomaieolen Member

  Tham gia:
  16/9/17
  Số bài viết:
  904
  Được thích:
  0
  Có thêm con đường viền, bóng cũng như các liên quan khác bằng sơn đen. Lựa chọn cọ vẽ thích hợp, thường là mẫu nhỏ tuổi nhất. Những chi tiết này thường giỏi, vì thế chúng khá không dễ nhằm bổ sung tại quy mô rộng lớn mà chưa có sai sót. Nếu như quý khách làm sai, hãy lau sạch sơn cẩn thận bằng xà nơi cũng như nước hoặc sơn lại lúc sơn khô.

  Ví dụ: nếu bạn đã vẽ những anh hùng khi Vẽ tranh tường hoa lá của mình, việc thêm nhiều con đường viền tiếp tục phân biệt chúng cùng với màu nền.


  hoàn công của gia đình bạn bằng cách sơn lại những sai lầm. Lùi lại cũng như ngắm lại bức tranh của gia đình bạn từ xa. Bạn có thể tiếp tục nhận nhìn thấy 1 vài điểm mà Color chưa được hòa trộn xuất sắc, sơn bị chảy hoặc 1 số vấn đề khác. Hầu hết nhiều lỗi đều tương đối dễ chơi nhằm sửa chữa. Nhằm bức tranh tường khô, sau đấy quét một lớp sơn khác lên các chỗ bị hư hỏng.

  Trộn sơn mới mẻ khi khẩn cấp để thích hợp cùng với màu quý khách phải sửa. Trộn một tích hợp và đúng là siêu không dễ. Trộn sơn còn mới cùng với sơn cũ càng các càng cao.

  Chờ cho sơn khô và phủ để bảo vệ tranh
  Chờ tầm 1 tuần để sơn khô hoàn toàn. Sơn xuất hiện cảm giác khô lúc chạm trong trong vòng 24 giờ hay ít rộng, nhưng việc này không đồng nghĩa sơn sẽ chuẩn bị nhằm đánh vecni. Độ ẩm có thể nhưng vẫn còn bên dưới lớp trên cùng. Theo nguyên tắc chung, hãy đợi ít nhất 1 tuần. Một số nghệ sĩ thích đợi lâu cho 6 tuần để đảm bảo sơn con dấu chính xác.

  tầm thời gian quý vị cần chờ bộc phá tùy nằm trong trong cái sơn các bạn sử dụng và những nhân tố khác. Các lớp sơn dày tiếp tục lâu khô rộng. Thị trường lạnh hay ẩm thấp cũng khiến sơn chậm khô rộng.

  lưu ý lúc sơn vecni mang lại tranh tường
  Sơn gốc dầu có thể mất từ 6 tháng mang lại một năm để khô hoàn chỉnh. Nếu sơn xuất hiện cảm thấy khô sau khoảng một tuần, hãy phủ một lớp dầu bóng lên tại. Phủ một lớp sơn bóng cuối cùng sau khi sơn hoàn thành đóng rắn.

  [​IMG]

  Phủ khép kín bức tranh tường bằng một lớp sơn bóng trong nhằm bảo đảm nó. Chọn cái sơn bóng trong suốt, gốc nước, không ố vàng. Vecni mờ hay thậm chí sa tanh vận hành tốt nhất vì vecni bóng trông hơi quá bóng trên nhiều bức vẽ tranh tường. Trộn dầu bóng cùng với nước để biến thành sơn. Sau đó, dùng cọ bạn dạng rộng lớn nhằm phủ lên tất cả bức tranh tường. Thêm lớp phủ vật dụng hai sau lúc lớp sơn bóng khô trong khoảng 1 ngày nhằm hoàn thành bức tranh tường của gia đình bạn.

  sử dụng sơn bóng để bảo vệ sơn khỏi nhiều mảnh vụn cũng như hư hỏng. Trực tiếp luôn dùng 1 lớp sơn bóng acrylic cho các bức tranh tường bên cạnh trời.Đảm bảo rằng lớp sơn bóng hoàn toàn có thể tháo rời. Nếu như xuất hiện, chúng ta có thể chà sạch nó khi bắt buộc quét lớp sơn dưới.
   
  Tags:
Đang tải...