Toàn quốc Mẹo mua thẻ game Bit bằng sms đơn giản nhất

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi nang2911, 3/1/18.

Chia sẻ trang này

 1. nang2911 New Member

  Tham gia:
  9/10/17
  Số bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Hướng dẫn quý khách hàng mua thẻ game Bit bằng sms các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  Thẻ game BIT với các mệnh giá đã và đang là công cụ thanh toán vô cùng đa năng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Ngoài tính năng chính dùng để nạp tiền cho các tài khoản game, quý khách hàng còn có thể dùng thẻ game BIT để thanh toán trực tuyến và thanh toán hóa đơn nhanh nhất.
  >> Mẹo mua thẻ Garena bằng sms nhanh nhất tại https://banthe24h.vn/tin-tuc/mua-the-garena-bang-sms-8469.html
  Hướng dẫn mua thẻ game Bit bằng sms đơn giản

  Hiện tại, nhà phát hành thẻ game BIT mới chỉ cung cấp đến khách hàng dịch vụ mua thẻ Bit bằng tin nhắn qua nhà mạng Viettel, còn tính năng mua thẻ game Bit bằng sms Mobifone hay mua thẻ Bit bằng sms Vinaphone hiện nay chưa được áp dụng.

  Để mua thẻ game Bit bằng sms quý khách phải là thuê bao nhà mạng Viettel trả trước có thời gian kích hoạt từ 90 ngày trở lên. Có cước phát sinh cước sử dụng trong tài khoản gốc từ 30,000/tháng trở lên.

  Ngoài ra, hạn mức tối đa để áp dụng cho cách mua thẻ cào game này là 100,000/ngày. Quý khách cần hết sức lưu ý về hạn mức này để tránh tình trạng thuê bao còn đủ tiền nhưng lại không thể mua được cho mình thẻ cào.
  [​IMG]
  Để mua thẻ BIT thành công qua tin nhắn Viettel, quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp vô cùng đơn giản:

  BIT [Mệnh giá thẻ] gửi 9150

  Khi mua thẻ game Bit bằng tin nhắn Viettel, quý khách sẽ phải trả thêm cước phí dịch vụ là 15% mệnh giá thẻ. Cước phí này sẽ được trừ vào tài khoản gốc của thuê bao di động trả trước vừa thực hiện nhắn tin theo đúng cú pháp quy định.

  Những mệnh giá mua thẻ game Bit bằng sms thành công

  Hiện nay, nhà mạng Viettel chỉ áp dụng thực hiện việc mua thẻ game Bit bằng sms với các mệnh giá đơn giản như sau:

  Thẻ BIT mệnh giá 10k (10,000)

  Thẻ BIT mệnh giá 20k (20,000)

  Thẻ BIT mệnh giá 50k (50,000)

  Thẻ BIT mệnh giá100k (100,000)

  Trong quá trình mua thẻ Bit bằng tin nhắn nhà mạng Viettel qua đầu số hệ thống 9150, nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc khó khăn thì khách hàng hãy gọi tổng đài hệ thống để được hỗ trợ kịp thời.

  Với tính năng đa dạng về việc mua thẻ cào dễ dàng bằng nhiều kênh khác nhau, có thể thấy thẻ Bit chắc chắc sẽ là một lựa chọn sử dụng hàng đầu của khách hàng là game thủ chuyên nghiệp.

  Mua thẻ game Bit bằng sms sẽ giúp bạn nhanh chóng có ngay được cho mình mệnh giá thẻ BIT phù hợp và cần thiết, giúp bạn đáp ứng thời nhu cầu nạp thẻ cào game của mình mọi lúc, mọi nơi và bất cứ lúc nào bạn muốn.
   
  Tags:
Đang tải...