TP.HCM Mẹo kiểm tra khả năng chịu nước sàn gỗ công nghiệp tại nhà

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi dante81, 5/3/19.

Chia sẻ trang này

 1. dante81 New Member

  Tham gia:
  16/11/17
  Số bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Mẹo kiểm tra khả năng chịu nước sàn gỗ công nghiệp tại nhà


  Sàn gỗ công nghiệp là một sản phẩm của gỗ tự nhiên có sự can thiệp của công nghệ khoa học. Khả năng chịu nước của sàn gỗ luôn là vấn đề được quan tâm và giới thiệu mạnh mẽ. Tuy nhiên không một quảng cáo nào có tính xác thực bằng thực tế. Gia Hoàng xin giới thiệu một số cách thử nghiệm khả năng chịu nước tại nhà dễ dàng mà ai cũng có thể áp dụng.

  [​IMG]
  Cách kiểm nghiệm sàn gỗ siêu chịu nước


  Khi nói tới sàn gỗ công nghiệp thì bản chất cấu tạo chủ yếu cũng từ gỗ một vật chất có sự ảnh hưởng lớn từ nước. Với các bí mật khác nhau về công nghệ, về nguồn nguyên liệu các tập đoàn lớn ra mắt các dòng sản phẩm có khả năng chịu nước tốt nhưng không phải là kháng nước. Bất cứ sàn gỗ nào cũng sẽ dãn nở khi gặp nước. Sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt là sàn gỗ dãn nở trong giới hạn và không bị hư hỏng.

  1. Kiểm tra sàn gỗ bằng cách ngâm vào nước :
  [​IMG]
  Ngâm sàn gỗ vào nước kiểm tra tính chịu nước


  Không khó để có được các mẫu sàn gỗ dạng nhỏ tại các trung tâm hay cửa hàng phân phối sản phẩm. Với các lời chào chịu nước từ nhân viên tư vấn. Khách hàng có thể mang nhiều mẫu về ngâm ngập trong nước từ 12h-24h. Khi các bề mặt ướt đều và thấm vô sàn gây ra sự dãn nở. Quan sát bằng mắt thường nếu sàn gỗ không bị biến dạng vẫn gắn hèm được vào nhau thì chúng ta đã chọn được một loại sàn gỗ chịu nước ứng ý. Vì thực tế sàn nhà là nơi khô ráo thực hiện các hoạt động sinh hoạt nên khả năng ngập nước 24h hầu như không bao giờ có.

  2. Kiểm tra độ chịu nước bằng phương pháp dẫn thấm
  [​IMG]
  Kiểm tra sàn gỗ chịu nước bằng phương pháp dẫn thấm


  Một nguyên lý vật lý cơ bản, chất dẫn thấm sẽ thẩm thấu nước từ môi trường ướt lên các nơi khô ráo. Bài kiểm tra này rất khắt khe vì sàn gỗ thẩm thấu và chỉ nở 1 phần khi đã bị dẫn thấm hoàn toàn rất dễ quan sát. Sau 12h ngâm 1 phần của miếng gỗ tỉ lệ thấm không đáng kể và sàn gỗ không biến dạng thì chắc chắn khách hàng đang cầm trên tay những mẫu sàn gỗ chịu nước tốt nhất thế giới.


  3.Kiểm tra hèm khóa chịu nước của sàn gỗ công nghiệp

  Bề mặt sàn gỗ luôn được bao bọc bởi một lớp chống trầy xước rất tốt. Khi ngập nước sàn gỗ thường hư hỏng do nước ngấm vô hèm khóa và ở lại hèm cùng cốt nền đủ lâu khiến sàn gỗ hư hỏng. Việc kiểm tra chất lượng hèm khóa sàn gỗ là một mẹo rất khôn ngoan khẳng định chất lượng của sản phẩm.

  [​IMG]
  Phương pháp kiểm tra chất lượng hèm khóa chịu nước của sàn gỗ

  Phương pháp này rất đơn dản. Khách hàng dùng hai miếng gỗ ghép vào nhau. Dùng keo cố định thành vòng tròn có đi qua khe hèm của sàn gỗ dùng một tờ giấy thấm đặt ở mặt dưới của sản phẩm. Dùng nước đổ ngập vòng trong và chờ đợi. 8-12h chúng ta kiểm tra các khe hèm và giấy thấm không có hiện tượng thấm nước thì sàn gỗ công nghiệp đã được trang bị một loại hèm khóa quá chuẩn.


  Với các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu rõ ràng về nguồn gốc đầy đủ về giấy tờ. Cậu tạo 0% PVC an toàn cho người sử dụng khả năng chịu nước tốt thì chúng tôi cam kết sản phẩm quý khách đang tham khảo sẽ đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng khó tính nhất.
   
Đang tải...