Toàn quốc Mẹo cách đeo balo chuẩn không bị ảnh hưởng sức khoẻ

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Balocenter, 14/8/19.

Chia sẻ trang này

 1. Balocenter New Member
  BB Model:
  123

  Tham gia:
  10/5/19
  Số bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Những chiếc balo giúp ta mang hành trang đến mọi nẻo đường, nhưng cách đeo balo đẹp như thế nào là đúng cách để bảo vệ sức khỏe bản thân thì không phải ai cũng biết. Balocenter sẽ hướng dẫn các bạn những hành động nên và không nên sử dụng balo.

  Bạn có thể mang hành lý trong suốt nhiều giờ liền nếu sử dụng balo chính hãng có lớp đệm bảo vệ. Nhưng điều kiện đủ là bạn phải nắm vững tư thế đeo chuẩn để tránh bị đau cột sống. Bạn đọc cùng tìm hiểu cách đeo trong những nội dung kế tiếp bên dưới nhé.

  Xem thêm: Những gam màu balo thời trang đi học đi chơi dễ thương năm 2019

  Không đeo balo nặng
  Khi đeo balo nặng, vượt trọng lượng cho phép, đặc biệt khi sử dụng balo chuyen dung di phuot (https://balocenter.com/blogs/news/c...n-dung-cho-cac-chuyen-di-phuot-tai-balocenter) quá tải, bạn sẽ dễ bị gù lưng, đau cột sống và hai bả vai. Nếu tình trạng này kéo dài thì sẽ để lại thành tật cho bạn lúc nào không hay đấy. Cách tốt nhất là bạn phải tuân thủ số ký giới hạn mà nhà sản xuất đưa ra, đồng thời cân đối khả năng mang vác của mình, nếu thấy tư thế đeo phải chòm người về phía trước thì lập tức, bạn phải lấy bớt đồ đạc ra khỏi balo.

  [​IMG]

  Đeo balo bằng cả hai quai
  Cách đeo balo đẹp đúng chuẩn là phải sử dụng cả hai quai, nhà sản xuất đã cân đối khối lượng, khoảng cách quai đeo nên bạn cần tận dụng sự nghiên cứu có sẵn này. Lời khuyên: bạn không nên xách balo hoặc đeo 1 bên vì sẽ chèn ép dây thần kinh, cũng như làm lệch vai.

  [​IMG]

  Không đeo balo quá thấp
  Khi đeo balo quá thấp, trọng lượng balo bị dồn đẩy hết xuống phần xương chậu, gây ra cảm giác nặng nề và đau sống lưng cho bạn. Cách đeo balo đẹp hiệu quả là bạn nên điều chỉnh dây đeo sao cho đáy của balo chạm vừa đến bìa vùng khung chậu phía trên.

  Không đung đưa balo khi đeo
  Bạn thích nô đùa cùng bạn bè hoặc thói quen lắc, đung đưa người, dẫn tới chiếc balo bạn đang đeo cũng đung đưa cùng. Bạn nên từ bỏ thói hành động gây hại này sớm, bởi các cơ trên người bạn sẽ dễ bị tổn thương đấy.

  [​IMG]

  Từ những chia sẻ cách đeo balo đẹp đúng cách trên, Balocenter hy vọng bạn sẽ có thêm những kiến thức hữu ích. Và những chiếc balo vẫn sẽ luôn là bạn đồng hành tốt nhất trên mọi nẻo đường cùng bạn. Nếu cần được tư vấn thêm về các mẫu balo chính hãng, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay nhé.
   
  Tags:
Đang tải...