Hà Nội Meeting CEO Xorcom tại Voipmart Việt Nam

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi chungseo123, 19/9/17.

Chia sẻ trang này

 1. chungseo123 Member

  Tham gia:
  13/9/17
  Số bài viết:
  340
  Được thích:
  0
  Tại Israel, ông Eran Gel – CEO Xorcom đã đi đến đại lý phân phối Xorcom hàng đầu tại Việt Nam, Lào và Cambodia ở văn phòng công ty Voipmart vào ngày 11/3/2015 tổng đài ip grandstreamhttp://sieuthitongdai.com/ho-tro/ho...tream-ucm6102-6104-6108-6116-6510-21-210.html
  Vào năm 2003 Israel được thành lập là một trong những công ty đi đầu với sản phẩm VoIP, nghiên cứu, thiết kế và sản xuất các sản phẩm công nghệ thông tin và truyền thông.
  Các sản phẩm tạo ra không tính license/người dùng phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng, triển khai và lặp đặt nhanh chóng và có những công cụ hỗ trợ tối đa việc vận hành, giải pháp hoàn chỉnh cho khách hàng và hoạt động cho hệ thống.
  Sản phẩm của Xorcom được quản lý và kiểm định chất lượng từ khâu thiết kế, kiểm thử và giao hàng lắp ráp, và kèm theo báo cáo kết quả kiểm thử cụ thể, quy trình và tiêu chuẩn được áp dụng tương tự các hệ thống hiện có trên thị trường như Cisco, Siemens, Avaya, … Hiện đang sản xuất, kiểm định và giao hàng trực tiếp từ nhà máy của Xorcom tại Katom St 8, Misgav Industrial Park, 20131.
  Doanh nghiệp hoàn toàn an tâm trong việc đầu tư hệ thống liên lạc và truyền thông khi sửu dụng Xorcom bởi nó có khả năng đáp ứng tốt mọi nhu cầu của một doanh nghiệp sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Các lĩnh vực được hoạt động nhiều: Trung tâm anh ngữ Wallstreet English, Trường học Hướng Nghiệp Á Âu, Bệnh viện Thanh Vũ, Chuyển phát nhanh Ahamove, Thương mại điện tử Shopee, Tiki, Lazada... còn nhiều doanh nghiệp khác, chi tiết xem tại:
  Ông Eran Gel tham gia bữa tiệc ấm cúng cùng Voipmart và ông cũng đã đưa ra giá cao sự tiến bộ của Voipmart trong những năm vừa qua, ông nêu lên móng muốn được nhìn thấy đam mê và Nụ Cười từ mỗi thành viên của gia đình Voipmart và lòng hiếu khách của toàn thể nhân viên Voipmart.
  Một câu nói đầy ý nghĩa “Tôi yêu Việt Nam” kết thúc chương trình.
   
  Tags:
Đang tải...