TP.HCM Máy tính xách tay tốt cho dân văn phòng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi sieutocviet4, 14/3/19.

Chia sẻ trang này

 1. sieutocviet4 Member
  BB Model:
  1234

  Tham gia:
  29/1/19
  Số bài viết:
  227
  Được thích:
  0
  - Cấu hình máy tính phục vụ công việc văn phòng
  - Để có được cấu hình máy tính bán mạnh thì thiết bị máy tính cũng phải giá trị. Hôm nay ta hãy cùng khám phá ra những trang thiết bị đấy:
  • Chip máy tính: nó là liên kết của các mạch điện chưa những linh kiện bán dẫn, một bộ phận chức năng như trung tâm khí hậu và điều hành lưu lượng của bo mạch chủ, xác định những thành phần giống với bo mạch chủ bao gồm CPU, RAM, ổ cứng và card đồ họa.
  [​IMG]
  • Bộ nhớ máy tính (RAM): là bộ nhớ save tạm thời của thiết bị Random Access Memory người ta gọi tên ba chữ cái đầu tiên RAM. Khi bạn muốn máy lưu được càng nhiều dữ liệu thì bạn sẽ cần có một bộ nhớ to hơn. Và số lượng bộ nhớ RAM dùng để nhận xét sức mạnh của thiết bị
  • Bộ nguồn: Nguồn máy tính là một bộ phận rất quan trọng đối với liên hệ của máy tính, rõ rệt kha khá người sử dụng ít biết đến. Sự vững Chắc của một máy tính ngoài những thiết bị chính như (ổ cứng, bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên, bộ giải quyết, bo mạch chủ...) còn dựa vào hoàn toàn vào nguồn máy tính vì nó cung cấp năng lượng đến nhữngthiết bị để sử dụng.
  • Ổ cứng: ổ cứng là một thành phần không thể hiếu trong máy tính, nó giúp save những dữ liệu của khách hàng. Ổ cứng thường liên quan gặp những mối quan tâm trong khi xài máy như: tốc độ chép xuất dữ liệu của máy, vội vàng khởi động máy, độ nhất định của dữ liệu cá nhân để trên máy. Chính cũng vậy khi khách hàng mua máy thì các thông số kỹ thuật của ổ cứng cũng phải để bạn hợp nhất đến.
  • Vỏ máy tính: là thiêt bị dùng để gắn kết với thiết bị phần cứng bên trong máy. Và có Hoạt động rất lớn trong việc tản nhiệt cho máy tính ra sinh quyển ngoài. Vỏ máy tính rất phù hợp, những thiết kế tầm vóc bảo của vỏ máy tính sẽ tạo ra sự tầm quan trọng của các hãng máy tính khác nhau và các model khác nhau trong cùng một hãng.
  • Ổ đĩa quang: Ổ đĩa quang là dụng cụ dùng để đọc đĩa quang, nó xài một loại thiết bị phát ra một tia lazer chiếu vào bề mặt đĩa quang, phản xạ lại trên đầu thu đồng thời phân giải thành tín hiệu để đọc hoặc ghi dữ liệu trên đĩa CD, DVD.
  • Main máy tính: có nhiệm vụ là nơi môi giới giao tiếp giữa các thiết bị máy tính với nhau, còn được xem là đường dẫn điện chính của thiệt bị điện tử hoặc liên hệ máy tính. Vì vậy bền bỉ của nó chính là hiệu quả của máy tính.
  ==> Nên chọn máy tính văn phòng giành cho công ty như thế nào là thích hợp
  - Người dùng có lẻ xem cấu hình máy tính theo sự hướng dẫn sau:
  [​IMG]
  • Chip máy tính văn phòng: chọn Core i3 3210 hay các loại tương đồng khác trở lên.
  • Bộ nhớ (RAM): Hãy chọn RAM từ 4GB trở lên, loại 2GB thường thẩm phán cộng việc chậm, vì vậy chúng tôi thật lòng chặt chẽ cho người dùng về vấn đề này.
  • Bộ nguồn: Cần loại tù 500W vai trờ thực trở lên là vững Chắc.
  • Ổ cứng: hợp với nhau nhất đó là 1,5TB, phụ thuộc vào công việc của người mua có thể mua loại ổ cứng khác. Nếu chịu đầu tư cho nhân viên thì công ty có lẻ xài ổ cứng SSD, đây được xem là ổ cứng mạnh, hơn thẳng với những ổ cứng bình thường khác.
  • Vỏ máy (Case): phụ thuộc vào các công ty, phần vỏ của máy tính có thể mua nhiều hãng khác nhau.
  • Ổ đĩa quang: Thiết bị này không quan trọng, rõ rệt ổ này kha khá rẻ vì vậy máy tính cũng nên có để thỉnh thoảng xài đến hoặc cài lại hệ sai khiến cũng thoải mái.
  • Main: Phần này tùy thuộc vào những loại chip và RAM của khách hàng đã chọn lựa để mua main phù hợp hơn.
  • Hãy đầu tư một cấu hình máy tính tốt để làm việc cho cho các công việc hiệp hội là sự đầu tư chính chủ yếu. Máy tính có cấu hình yếu, bạn phải sẽ mất đến 5 phút để bật máy, hoặc xảy ra rối loạn liên hệ máy tính, xử lý chậm, save dữ liệu kém,... thì sản Xuất trong công việc không được cao.
  • Rõ rệt có được những chiếc máy tính văn phòng Hoạt động tầm quan trọng thì cần tham khảo từ bạn bè, quan tâm từ trên mạng để người mua chọn được sự ân ý. Ngoài ra khách hàng có thể chọn công ty nổi tiếng của chúng tôi để mua máy tính hiệp hội tốt phục vụ sức mạnh trong công việc, có xuất sắc cao, được sự phụ thuộc nhiều người, người mua hoàn toàn yên tâm khi đặt mua sản phẩm của chúng tôi.
  [​IMG]
  Công ty Công Nghệ Chính Nhân
  115-115B Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, Tp. HCM
  Email: cskh@chinhnhan.vn
  Web: chinhnhan.vn
  Hotline: 19006739
   
  Tags:
Đang tải...