TP.HCM Máy lạnh tủ đứng công nghiệp Daikin - Điện Lạnh Ánh Sao

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi tranganhsao, 3/11/20.

Chia sẻ trang này

 1. tranganhsao Member

  Tham gia:
  29/11/18
  Số bài viết:
  562
  Được thích:
  0
  MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG CÔNG NGHIỆP DAIKIN
  [​IMG]
  Thông thường, máy lạnh chủ yếu phục vụ cho con người, tuy nhiên ngày nay nó còn được sử dụng rộng rãi hơn trong công nghiệp, làm mát các máy móc, trang thiết bị…
  Thành công tại các cơ sở nghiên cứu và nhà máy thường gắn liền với việc kiểm soát chặt chẽ nhiệt độ và chất lượng không khí. Đối với những môi trường này, Daikin cung cấp dãy sản phẩm máy lạnh công nghiệp phong phú với tính năng điều khiển chính xác nhiệt độ giúp duy trì kết quả chính xác và chất lượng sản phẩm. Máy lạnh công nghiệp của Daikin kết hợp với ống gió để phân bố gió đến những khu vực cần thiết.
  Máy lạnh tủ đứng công nghiệp Daikin là dạng máy lạnh được thiết kế theo dạng tủ đặt sàn, có công suất lớn (10hp; 13hp; 15hp; 18hp; 20hp). Đặc trưng của nhà xưởng là không gian rộng lớn, hơi nóng tỏa ra nhiều từ máy móc và nhân viên trong quá trình sản xuất. Do đó, hệ thống máy lạnh của nhà xưởng thường phải có công suất lớn, đủ mạnh, lưu lượng gió lớn, hoạt động liên tục và ổn định, chịu tải cao nhưng vẫn phải đảm bảo yếu tố tiết kiệm không gian và phải linh hoạt ngay cả khi không gian trong xưởng có sự thay đổi. Vì vậy, việc lắp đặt hệ thống máy lạnh là điều cần thiết đối với các chủ nhà xưởng, nhà máy hiện nay vì nó đảm bảo một môi trường làm việc thoải mái, mát mẻ cho nguồn nhân công.
  Chi tiết: https://maylanhanhsao.com/san-pham/may-lanh-tu-dung/tu-dung-daikin&page=2
  Có thể hỗ trợ các kiểu lắp đặt khác nhau từ nối ống gió đến thổi trực tiếp.
  + Loại nối ống gió: Nối ống gió cho phép máy lạnh đồng đều ở không gian lớn.
  [​IMG]
  + Loại thổi trực tiếp: Việc bổ sung buồng thông gió (tùy chọn) giúp hoạt động đơn giản với luồng khí thổi trực tiếp.
  [​IMG]
  Đây là dòng máy lạnh công nghiệp được lựa chọn lắp đặt cho các nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp, kho đông lạnh,... Lắp đặt máy lạnh gần tường sẽ không ảnh hưởng đến việc bố trí trong nhà máy, ngay cả khi có sự thay đổi.
  LIÊN HỆ MUA HÀNG TẠI ĐIỆN LẠNH ÁNH SAO
  HOTLINE/ZALO: 0909 588116 MS. HIỀN
  E-MAIL: maylanhanhsao@gmail.com - WEB: maylanhanhsao.com/
   
Đang tải...