Toàn quốc Máy in mã vạch TSC pro in nhanh hơn TSC plus

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi tekmark, 29/12/14.

Chia sẻ trang này

 1. tekmark New Member
  BB Model:
  play book

  Tham gia:
  20/12/14
  Số bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Siêu thị công nghệ Tekmart hân hạnh giới thiệu TSC Printer TTP 244-Pro
  [​IMG]

  Tại Việt Nam , khi nói đến máy in mã vạch TSC – Hãng sản xuất máy in mã vạch hàng đầu là Taiwan , bất kỳ ai làm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị mã vạch đều có thể dễ dàng nhận biết TSC TTP-244Plus. Được ra mắt và đưa vào kênh phân phối cách đây 20 năm , nói TTP244plus là huyền thoại của TSC là tuyệt đốichính xác. Từ năm thứ 15 , TSC đã có ý định chấm dứt vòng đời của model này , do một số hạn chế trong việc in ấn các dạng tem nhãn mới , nhưng hơn 3 năm trôi qua kể từ đó , TTP-244Plus vẫn là model ăn khách nhất trong dải sản phẩm MÁY IN MÃ VẠCH DESKTOP.( * ). Điều này đã giết chết ý định của TSC và đưa hãng đến một quyết định mới , cải tiến nó. Lần cuối , TTP-244Pro ra đời – duy trì và tiếp nối thành tựu của TTP-244plus.

  Vậy model mới này có gì khác so với model cũ. Câu trả lời là: KHÔNG CÓ GÌ KHÁC trừ in nhanh hơn chút xíu! thực chất cái model này là, VÌ NÓ tiện lợi , dễ sử dụng và KINH TẾ.

  Tốc độ in của TTP244Pro là 5 IPS( inches per second-inches mỗi giây ) ; TTP-244plus là 4 IPS. Ở khía cạnh người tiêu dùng , thật sự là không có gì thay đổi. Về phía hãng , họ đã phải thay thế motor cũ bằng motor mới của máy in để có thể đạt tốc độ in này.

  Ngoài ra , từ kiểu dáng , màu sắc , bố cục bên trong và bên ngoài , loại Ribbon và decal cho phép sử dụng không có gì thay đổi.

  Nếu bạn là người mới đầu tiên đi mua một máy in mã vạch , tuyệt đối không biết lựa chọn , TTP-244Pro là tuyển chọn đúng đắn. Thứ nhất , chi phí rẻ , chỉ khoảng 5.000.000 VNĐ bạn đã sở hữu một máy in tem nhãn có thể in khoảng 1000 tới 2000 tem một ngày , biết cách bảo quản có thể dùng trong 5 đến 10 năm cho đến khi đầu in tuyệt đối hư hại.

  Thứ hai , Phần mềm thiết kế tem nhãn được cài đặt miễn phí. Nhân viên kỹ thuật tương trợ hướng dẫn đến khi nào biết thì thôi , nếu bạn ko bắt kịp , họ sẽ gửi luôn cho bạn Video Clip hướng dẫn để tự thực hiện.

  Thứ ba , tiết kiệm được không gian , Máy in để bàn vốn rất gọn ghẽ , bạn có thể để ngay trên bàn làm việc , bên cạnh PC hoặc Laptop.

  TTP-244Pro sử dụng được Ribbon wax và wax-resin 300M và decal 50M. In được mọi loại mã vạch 1D và 2D phổ biến trong mọi ứng dụng mã vạch trong quản lý và điều hành từ cửa hàng, vận tải , giao nhận hàng hóa và thư từ….

  - Về mặt thông tin kỹ thuật không có gì sai lệch với TSC 244 plus trừ tốc độ in được cải thiện lên 25%.

  Nguồn trang: tekmart.com.vn
   
Đang tải...