TP.HCM Máy chiếu Epson EB-X14 giá rẻ

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi seoquapro, 16/10/14.

Chia sẻ trang này

 1. seoquapro Member
  BB Model:
  vietnam

  Tham gia:
  22/1/14
  Số bài viết:
  328
  Được thích:
  0
  Máy chiếu Epson EB-X14 - Sẵn sàng hoạt động trình chiếu trong văn phòng, tại nhà hoặc trên đường đi, Epson EB-X14 cung cấp cao, màu sắc trung thực như cuộc sống cho bài thuyết trình tuyệt vời và vui chơi giải trí thú vị. Được thiết lập ngay lập tức với 3 trong 1 khả năng trình chiếu bằng USB và các tính năng liên kết hình ảnh sáng tạo. Tối đa hóa thời gian trình bày của bạn và giảm thiểu chi phí của bạn với một năng lượng hiệu quả đèn E-TORL. Khi bạn đã sẵn sàng cho một trải nghiệm máy chiếu mạnh mẽ hơn, Epson EB-X14 sẽ sẵn sàng cho giải pháp của bạn.

  · Các đặc điểm chính & LỢI ÍCH
  • Độ sang lớn 3.000 Lumens ánh sáng và đèn màu.
  • Kết nối kỹ thuật số - Việc xây dựng trong thiết bị đầu cuối HDMI cung cấp một giao diện để truyền hình ảnh chất lượng cao và âm nhạc thông qua kết nối HDMI.
  • Nút điều chỉnh ngang và dọc Keystone – thuận tiện đều chỉnh các góc chiếu.
  • USB Plug 'n Play - Truyền hình ảnh, âm thanh và chuột hoạt động thông qua một cáp USB.
  • Chi phí thấp Sở hữu - EB-X14 sử dụng một đèn giá thấp và làm cho việc sử dụng một hiệu suất cao với bộ lọc mới; kéo dài tuổi thọ bong đèn của máy chiếu.

  Powerful 3,000 Lumens Brightness
  3x Màu sắc tươi sáng với Epson *
  Chất lượng hình ảnh rực rỡ đòi hỏi độ sáng màu cao (sản lượng ánh sáng màu), và Epson ® Máy chiếu 3LCD có 3x độ sáng màu so với các Máy chiếu cạnh tranh hàng đầu *.

  Một phép đo độ sáng (lumen) là không đủ. Một đặc điểm kỹ thuật của máy chiếu cần phải thể hiện cả độ sáng màu sắc và độ sáng cao trắng cao. Nếu độ sáng màu sắc là thấp hơn so với độ sáng màu trắng, hình ảnh có thể được tối, làm cho nó mất chi tiết. Nếu không hãy chắc chắn để yêu cầu đặc điểm kỹ thuật độ sáng màu sắc của một máy chiếu giá rẻ chính hãng

  Máy chiếu giá rẻ chính hãng Epson EB-X14 cung cấp 3.000 lumens ánh sáng + đầu ra ánh sáng màu cho hình ảnh đầy màu sắc phong phú. Cho dù bạn đang chiếu hình ảnh với sâu, màu tối hoặc một màn hình màu trắng với văn bản tối thiểu hoặc đồ họa, bạn sẽ có được sản lượng ánh sáng phù hợp. Điều này làm cho EB-X14, đủ để được sử dụng hoặc như một cài đặt máy tính để bàn hoặc máy chiếu ngay cả trong những ánh sáng nhất của phòng, mà không cần phải tắt đèn hoặc đóng rèm cửa sáng.

  Khả năng kết nối kỹ thuật số
  Được xây dựng thiết bị đầu cuối HDMI cung cấp một giao diện để truyền hình ảnh chất lượng cao và âm thanh thông qua kết nối HDMI.

  Hơn nữa, chức năng USB hiển thị cho Windows và Mac máy tính làm cho nó có thể kết nối với máy tính thông qua cáp USB thay vì dây RGB. Nó cũng có thể xem một J-peg trình chiếu tập tin mà không có một máy tính bằng thẻ nhớ USB.

  USB Plug 'n
  Thiết kế tiên tiến 3 trong 1 kết nối USB của Epson cho phép bạn cắm ngay lập tức trò chơi thiết lập cho video, âm thanh và kiểm soát. Quên sự phức tạp chuỗi phím máy tính và điều khiển không trực quan. Thay vào đó, chỉ cần cắm vào một cáp USB tiêu chuẩn và để trình bày đều của bạn gây ấn tượng với khán giả.

  Kết nối trực tiếp với tài liệu Camera vật thể
  Với một kết nối trực tiếp của Máy chiếu Epson, EB-X14 sẽ cho phép bạn hiển thị các tài liệu hoặc các đối tượng 3D trong vòng vài giây. Việc bổ sung một máy Camera vật thể làm cho tài liệu phong phú thêm kinh nghiệm học tập, cho phép bạn chụp và chia sẻ nội dung từ sách giáo khoa, các mô hình và chức năng hơn nữa.

  Chi phí thấp
  EB-X14 sử dụng một đèn giá thấp và làm cho việc sử dụng một hiệu suất cao với bộ lọc cải tiến mới; kéo dài tuổi thọ bong đèn của máy chiếu.

  Máy chiếu Epson EB-X14 Bảo hành: 24 tháng cho thân máy, 12 tháng hoặc 1.000h cho bóng đèn

  Liên hệ:

  CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH TỰ CHỌN THUẬN THÀNH

  Trụ sở chính: 88/4 Lưu Trọng Lư, P. Tân Thuận Đông, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh
  VPĐD: V30 đường số 4B khu Ehome Bắc Sài Gòn - Thuận An - Bình Dương (sau Tân Hiệp Phát)
  Website: http://thuanthanhco.vn/
  Email: thienminh1504@gmail.comthienminh@thuanthanhco.vn
  ĐT: 08 62 77 39 06 - 0938 47 49 48 – - 0938 264 134
  MST: 0312171554
   
  Tags:
Đang tải...