Máy chiếu EPSON EB-1915 và Độ phân giải máy chiếu

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi caybonbo, 4/4/14.

Chia sẻ trang này

 1. caybonbo New Member

  Tham gia:
  22/3/14
  Số bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Máy chiếu EPSON EB-1915 và Độ phân giải máy chieu
  Cường độ sáng: 4.000 Ansi Lumens
  Độ phân giải thực: XGA (1024x768)
  Độ tương phản: 2000: 1
  Bóng đèn: UHE 230W, tuổi thọ 3.500 giờ
  Tính năng đặc biệt: 3 chế độ Password, HDMI input port, Wireless LAN, PC less, nối mạng LAN
  Tận hưởng tính năng trình chiếu di động hoàn hảo, dễ dàng cài đặt và sử dụng thân thiện
  Công cụ lý tưởng cho phép bạn thoải mái trình chiếu trong các cuộc họp kinh doanh hoặc trong lớp học.
  Dòng máy chiếu Epson EB-1915 gọn nhẹ cho chất lượng chiếu cao.
  Được thiết bị những tính năng và chức năng bạn cần để trình chiếu ấn tượng trong các buổi họp hoặc trong lớp học, dòng máy chiếu Epson EB-1915 có thiết kế sạch sẽ, dễ sử dụng, dễ lau chùi và cực kỳ gọn nhẹ.
  Độ sáng 4000 lumen
  Hình ảnh được chiếu với độ sáng 4000 lumen cực kỳ rõ nét và trong trẻo ngay dưới ánh đèn huỳnh quang hoặc không cần màn che.
  Lỗ thông hơi phía trước
  Lỗ thông hơi được đặt ở phía trước một cách thông minh, tránh làm ảnh hưởng đến khán giả ngồi phía sau hoặc hai bên máy chiếu.
  Trọng lượng nhẹ 3,5 kg
  Với trọng lượng siêu nhẹ 3,5kg, dòng máy chiếu EB-1915 cực kỳ linh hoạt và nhẹ nhàng khi di chuyển.
  Lắp đặt dễ dàng
  Chức năng “Slide Converter”
  Với phần mềm kèm theo “Slide Converter”, bài trình chiếu có thể được xuất thẳng ra thẽ nhớ USB, sau đó trình chiếu mà không cần đến máy tính nữa.
  Kết nối mạng
  Với khả năng nối mạng, EB-1915 cho phép bạn kết nối trực tiếp giữa máy tính và máy chiếu qua 1 access point trong mạng không dây, thoát khỏi đống dây nhợ rối rắm.
  Trình chiếu bằng USB
  Với dòng máy chiếu EB-1915, bạn không còn phải đối diện với những cài đặt phức tạp nữa. Trình chiếu bằng cách nối máy tính và máy chiếu qua một dây nối USB. Ngoài ra, máy còn có một loa 10W tích trong cho phép bạn tận dụng tính năng này mà không cần gắn loa ngoài nữa.
  Các tính năng thân thiện
  Chia sẻ hình ảnh dễ dàng
  Bạn có thể xem ảnh định dạng JPEG và lưu chúng trực tiếp vào thẻ nhớ USB của dòng máy chiếu EB-1915. Tính năng này cho phép chuyển đổi hình ảnh thành một kịch bản trình chiếu (“scenario files”) như một slide show chỉ với bộ điều khiển từ xa hoặc bảng điều khiển mà thôi
  Bật/Tắt tức thì
  Khi hoàn tất trình chiếu, bạn có thể dọn dẹp ngay lập tức mà không cần đợi cho máy nguội.
  Bật tắt trực tiếp
  Nhờ tính năng này, bạn có thể kết nối máy chiếu trực tiếp vào nguồn điện của phòng chiếu. khi bật máy chiếu chỉ cần bật nút on/off của phòng mà không cần phải bấm nút “power” trên máy chiếu
  Các tính năng cho phép đìều chỉnh hình ảnh tự động
  Tự động chỉnh méo hình theo chiều ngang và dọc (Auto H/V Keystone Correction)
  Trong khi cài đặt, máy chiếu sẽ tự động lấy nét và chỉnh méo, kết quả hình ảnh sẽ hoàn hảo mà không cần người dùng chỉnh thủ công.
  Tính năng kết nối
  Kết nối rộng
  Chọn nhiều kết nối đa dạng bao gồm USB và Lan. Còn có thể kết nối máy chụp dữ liệu Epson’s ELP-DC06 qua một dây nối USB.
  Bảo hành chính hãng: 2 năm cho máy, 1000 giờ hoặc 12 tháng cho bóng đèn chiếu (tùy theo điều kiện nào đến trước).
  Độ phân giải Máy chiếu
  Độ phân giải là tính chính xác của hình ảnh mà máy chiếu phôi. Hầu hết các máy chiếu dữ liệu kinh doanh / thành bốn loại - SVGA (800 x 600 pixel), XGA (1024 x 768 pixel) SXGA (1280 x 1024 pixel) hoặc UXGA (1600 x 1200 pixel). Hầu hết các máy tính tiêu chuẩn ra một tín hiệu hoặc là SVGA hoặc XGA. Để tận dụng lợi thế của các kết quả đầu ra SXGA hay UXGA sẽ yêu cầu bạn phải nâng cấp card đồ họa trên máy của bạn.
  Nhà điện ảnh người dùng - xin lưu ý phần lớn các nhà chuyên dụng dự án điện ảnh chiếu hình 16:9 có nguồn gốc (màn ảnh rộng) hình ảnh và mùa thu vào một trong ba loại độ phân giải WVGA (854 x 480 pixel), WSVGA (1024 x 576 pixel) hoặc WXGA ( 1280 x 720 pixel). 'W' là viết tắt cho 'rộng'. Với việc giới thiệu 1080p hoặc "độ nét cao đầy đủ" hiện nay có nhà cinmea chiếu mới nổi là 1080p/full HD. Các máy chiếu có độ phân giải 1920 x 1080 pixel và có lý tưởng cho xem nguồn chuẩn cao như SKY HD hoặc Blu Ray DVD
  Nếu bạn sử dụng một máy tính, bạn có thể kiểm tra tín hiệu bạn đang sử dụng. Vào Control Panel và chọn "Display", sau đó nhấp vào tab Cài đặt. Bên cạnh 'màn hình khu vực bạn sẽ thấy một thanh trượt trong đó cho thấy độ phân giải bạn đang sử dụng. Nếu đó là 800x600, bạn sử dụng SVGA. Nếu đó là 1024x768, bạn sử dụng độ phân giải XGA. Bạn có thể di chuyển thanh trượt này và nhấn 'OK' để thấy sự khác biệt giữa các nghị quyết.
  Nếu bạn sử dụng một máy Mac, bạn có thể kiểm tra tín hiệu bạn đang sử dụng bằng cách 'Màn hình' hoặc 'Màn hình và âm thanh' bảng điều khiển (tùy thuộc vào phiên bản hệ điều hành Mac OS bạn đang sử dụng).
  Hầu hết các chiếu được bán ngày nay là XGA. Điều này là bởi vì hầu hết các máy tính được bán ngày hôm nay đang di chuyển đến độ phân giải XGA như là tiêu chuẩn. Bạn có thể dự án một tín hiệu đầu ra SVGA với một máy chiếu XGA mà không có thiệt hại đáng kể về chất lượng. Tuy nhiên, dự một tín hiệu XGA với một máy chiếu SVGA có thể làm cho bài thuyết trình của bạn trông mờ và khó coi.
  máy chiếu,may chieu
   
  Sửa lần cuối: 24/10/14
  Tags:
Đang tải...