Hà Nội Máy bơm trục vít

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi nguyenduc9999, 10/10/20.

Chia sẻ trang này

 1. nguyenduc9999 Member
  BB Model:
  8700

  Tham gia:
  18/9/16
  Số bài viết:
  245
  Được thích:
  0
  Máy bơm trục vít

  Máy bơm trục vít có cấu tạo bên trong thân bơm được dẫn động chính bằng trục xoắn, tùy chủng loại mà sẽ có xoắn đơn, xoắn đôi hay đa xoắn.

  Máy bơm trục vít là loại máy bơm công nghiệp được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp bơm các chất lỏng có độ nhớt cao, chất lỏng có độ ăn mòn, chất lỏng có độ sệt, bơm rit mật trong ngành công nghiệp sản xuất đường, bơm bùn trong xử lý nước thải.

  Giá trị của bơm bánh răng piusi
  [​IMG]

  Nghiên cứu thêm bơm định lượng nikkiso NFH10
  Phân loại bơm trục vít

  Máy bơm trục vít có nhiều loại, tùy vào nhu cầu của người dùng cũng như đặc điểm ứng dụng của bơm có nhiều cách phân loại khác nhau. Về cơ bản thì bơm trục vít được phân loại gồm:

  • Bơm trục vít thân ngang/ thân dọc
  • Bơm trục vít cao cấp/ bơm trục vít giá rẻ
  • Bơm trục vít xoắn đơn, xoắn đôi, đa xoắn
  • Bơm trục vít công suất cao, bơm trục vít công suất thấp.
  Cấu tạo của bơm trục vít

  - Thân bơm ( buồng bơm): Bộ phận được làm bằng thép không rỉ hoặc thép mạ, sơn màu, thân bơm hình trụ dài thường rất nhỏ.

  • Motor giảm tốc: đây là bộ phận giảm tốc độ giúp bơm hoạt động êm ái và hiệu quả.
  • Trục bơm: Là bộ phận đặc biệt và cũng là bộ phận quan trọng nhất của dòng bơm này. Trục bơm của máy bơm trục vít được làm bằng vật liệu thép không rỉ, trục bơm không trơn mà ở dạng vít xoắn ốc.
  • Stator hay còn được gọi là con nở dây là bộ phận giúp ma sát trong bơm trục vít, bộ phận này của bơm thường được làm bằng cao su, mềm, có khả năng chịu ma sát cao, đây cũng là bộ phận tương đối quan trong cấu tạo bơm trục vít.
  • Quạt bơm: Là bộ phận nằm trên thân bơm với vật liệu tương đồng với vật liệu thân bơm, có chức năng làm mát động cơ trong quá trình hoạt động.
  • Nguồn điện bơm: bao gồm motor bơm, nguồn điện, ổ điện, các bộ phận này giúp máy bơm trục vít hoạt động
  • Các bộ phận khác: cấu tạo máy bơm trục vít còn có thêm các bộ phận khác như gioăng, cổng ra, phớt làm kín, cổng ra, mỗi bộ phận của bơm trục vít có những vai trò khác nhau đối với hoạt động của bơm
  Từ cấu tạo bơm trục vít và thiết kế bơm trục vít như trên, bơm trục vít có nhiều đặc điểm khác biệt so với các dòng bơm khác.

  Bơm trục vít không có khả năng bơm mồi, có khả năng hút chất lỏng yếu, bơm trục vít thường có công suất lớn hơn các loại máy bơm khác, tuổi thọ máy bơm cao.

  Bơm trục vít thường dùng ở cuối hệ thống bơm hoặc giữa hệ thống bơm nơi có chất lỏng tự chảy vào buồng bơm

  Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn sử dụng máy bơm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi hotline 091 374 3269 để được giải đáp cụ thể hơn các vấn đề về bơm trục vít.  [​IMG]
   
  Tags:
Đang tải...