Toàn quốc May áo thun đồng phục, in áo thun tại nhà

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi zeeuni, 1/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. zeeuni New Member

  Tham gia:
  13/12/16
  Số bài viết:
  22
  Được thích:
  0
  Vật liệu chuẩn bị Để May áo thun Kẻ Cổ Tròn
  Các nguyên liệu bạn phải chuẩn bị để may áo thun với con gồm:

  • loại hình áo đồng phục con còn mặc.
  • Bút chì, giấy để vẽ phác thảo.
  • Vải thun cotton, cá sấu, vải dệt kim xài những con đường kẻ sọc ngang,…
  • Kim, chỉ, máy may, cúc, nẹp vải (nếu có).
  Những cách Hoàn Thiện 1 cái áo đồng phục Kẻ Cổ Tròn
  Bước 1: Để may áo đang có con. đầu tiên, bạn gập đôi áo của con lại, làm lên giấy và sang dấu dùng. khiến như vậy, bạn sẽ chẳng cần tính toán kích thước của bộ đồng phục bằng cách những thợ cắt.

  Bạn dùng bút chì vẽ theo những mép đồng phục vừa gấp, khi đến phần nách thì bạn nhấc nhẹ tay đồng phục công nhân lên hoặc căn ke đúng con đường nách áo thun, phần tay ta sẽ vẽ riêng. Vậy là bạn đã sử dụng một nửa thân áo thun. lúc vẽ trục đường cổ, bạn lưu ý khi in áo thun là cổ phía trước hạ cong hoặc sâu tới hơn tuyến đường cổ phía sau chừng 2 cm.  [​IMG]  Bước 2: bước này, bạn trải phẳng tay áo thun đồng phục công nhân và căn ke trục đường sống tay và cổ tay nhưng vẽ vuông góc hoặc cương trực cho nhau. ở phần nách đồng phục trên tay, ban đầu vẽ cong theo nách bộ đồng phục của bé. Sau ấy, bạn vẽ cong mềm mại ngược chiều ở đoạn cuối nách giống như chữ S vậy! đặt vậy sẽ đỡ bùng vải khi vào nách đồng phục công ty.  [​IMG]  Cách 3: Canh các dòng giấy nửa thân hoặc nửa tay lên vải đã gập đôi. Phần sống giữa áo đồng phục hoặc giữa tay sẽ trùng qua nếp vải gập. khiến cho như vậy, khi bạn cắt xong sẽ được thân bộ đồng phục hay tay áo đồng phục số đông và đối xứng.  [​IMG]  Bạn lưu ý, khi cắt đáng chừa 0.7 – một cm tại phần thân và tay đồng phục. Thân trước khoét cổ sâu tới thân sau khoảng hai cm. đang có áo thun bé gái, bạn hãy dáng bộ như khoét thêm 1 khuyết nhỏ lệch về 1 bên để làm duyên.
  bước 4: đầu tiên, bạn úp mặt nên của hai thân đồng phục công ty lại ứng dụng nhau. Sau ấy, bạn bằng ghim khăng khăng trùng khít 1 bên vai đồng phục công ty rồi may trước 1 bên vai đồng phục công ty. tiếp diễn, bạn may nẹp vải vận dụng phần khuyết tròn trong cổ trước (nếu có), rồi tiên tiến may đầy đủ nẹp cổ liền mạch.
  May từ đầu vai phía cổ, đi xài phần vai đã ghép rồi quay trở lại đầu vai đối diện khi in áo thun. cuối cùng, bạn may ghép 2 phần vai và đầu nẹp cổ lại tiêu dùng nhau.  [​IMG]  bước 5: Bạn vận dụng chỉ khâu dính đầu biên nẹp cổ lại vì phần này dày hoặc cứng tới hơn. lúc may bộ đồng phục dùng bé, bạn nên may thành các tuyến đường chỉ vắt sổ, Lúc máy may của bạn ko bằng chức năng này thì bạn nên vắt sổ trước lúc tiến hành may.

  Nếu bạn cho vải thun thì có thể không nên phải vắt sổ. May luôn nẹp gấu đồng phục công ty như gập vải vào trong mặt trái 1 nếp hai cm, may nẹp gấu tay áo sử dụng nẹp vải. Bạn phải nhất quyết chúng lại dùng ghim trước khi may.  [​IMG]  bước 6: trong cách rốt cuộc, bạn may ráp tay và thân của đồng phục công ty lại dùng nhau. lúc may xong, bạn đang có mũi kéo bấm nhẹ phần biên vải tại các chỗ cong nhất của đường nách để tránh vải bị co kéo. Ráp xong phần nách, bạn đặt làm trùng mép vải hoặc may liền mạch từ xưởng may áo thun đồng phục công nhân xuống gấu đồng phục.  [​IMG]  tại con đường may rút cuộc, bạn cần để dư chỉ dài rồi xài 2 sợi chỉ đó buộc thắt nút vận dụng chặt rồi mới cắt. Bạn cũng hãy thực hành may nháy trong phần cuối của tuyến phố may. Vậy là xong, bạn đã hoàn tất việc tự may đồng phục xài con nhà mình rồi đó!

  Đồng phục nhắc Cổ Tròn Đã Thành Phẩm
  rút cục, mẫu áo thun kẻ cổ tròn của bé cũng đã hoàn thành. Cũng không khó lắm phải không? Bạn chỉ phải bỏ một tí thời kì để Tìm hiểu hoặc thực hành tốt những bước trong trên là đã sở hữu một cái áo đồng phục đep bằng cách tại hình rồi đấy!
  Cảm ơn Các bạn đã cùng Zeeuni chúng tôi may đồng phục công ty mang bé, chúc Anh chị ai cũng khiến cho được như áo đồng phục trong hình nhé!
   
Đang tải...