Máy ảnh Fujifilm instax SQUARE SQ10 chô bạn thật sự rất nhiều thông tin

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi vyvy1808, 7/4/18.

Chia sẻ trang này

 1. vyvy1808 Member

  Tham gia:
  15/5/17
  Số bài viết:
  469
  Được thích:
  0
  Bạn có thật sự hài lòng về các sản phẩm dưới đây:
  - May anh panasonic
  - May anh pentax gia tot
  • Không lãng phí phim như trước đây

  Nếu những chiếc máy ảnh chụp lấy liền Fujifilm trước đây làm bạn hao tốn khá nhiều tiền vào việc mua giấy in. Kể từ ủa máy ảnh Instax kỹ thuật số hiện đại - bạn chụp nó giống như một máy ảnh kỹ thuật số thông thường, sau đó bạn có thể chọn những bức ảnh để in, trực tiếp từ máy ảnh! Nếu bạn không thích nó, đừng in nó! Bạn không còn cần phải lo lắng về việc mắc phải lỗi và lãng phí phim như trước đây
  >> Công nghệ mới: May Anh Fujifilm
  • Thiết kế gi nhớ dòng Instax
  [​IMG]

  • Tính năng, đặc điểm:
  Ống kính tương đương 28.5mm: gần giống như trường nhìn của iPhone , có ống kính tương đương 28mm. Điều này có nghĩa là nó rất tuyệt vời cho việc quay phim hàng ngày (cảnh quan và con người)

  Tự hẹn giờ: SQ10 có chế độ hẹn giờ 10 giây và 2 giây. Chúng ta có thể sử dụng nó cho các tình huống nhóm selfies lớn!

  F / 2,4 khẩu độ với ISO 100-1600 (tự động): tuyệt vời để làm việc trong các loại ánh sáng, ngay cả trong ánh sáng thấp . Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi từ chụp trong nhà ra ngoài mà không phải lo lắng về tốc độ phim hay tốc độ ống kính. Nếu ánh sáng thực sự thấp, nó đi kèm với một đèn flash được xây dựng .

  [​IMG]

  Màn hình LCD phía sau 3,0 inch: Đầu tiên cho loạt Instax, hoặc cho bất kỳ máy ảnh ngay lập tức! Điều này cho phép bạn đặt khung hình một cách chính xác và quan trọng hơn, nó cho phép bạn dễ dàng xem lại các bức ảnh để in. Không còn bộ phim lãng phí!

  Khe cắm Micro-SD: Cuối cùng! Đây là lý do tại sao Fujifilm Instax Square SQ10 là một máy ảnh Instax kỹ thuật số thực sự và một máy ảnh lai thật sự . Sử dụng thẻ nhớ micro-SD và bạn có thể chụp được nhiều bức ảnh như bạn muốn, và chỉ in những cái tấm đắt giá nhất. (Máy ảnh này cũng có bộ nhớ trong, cho phép bạn lưu trữ đến 50 bức ảnh, nhưng bạn nên nhận thẻ micro-SD để có thêm không gian)

  Các nút chụp màn hình kép: đây là chiếc máy ảnh duy nhất với tính năng này - nó có kèm các nút chụp ảnh phải và trái , cho phép bạn cài đặt máy ảnh dễ dàng hoặc thuận tay trái tùy thuộc vào sở thích của bạn

  Bộ phim hình vuông mới: sử dụng bộ phim Instax dạng hình vuông mới phát triển! Thêm vào cảm giác retro, bộ phim vuông mới này sẽ tạo ra hình vuông vuông 1: 1. Cũng giống như tỷ lệ ảnh ban đầu của Instagram khi họ lần đầu tiên bắt đầu

  [​IMG]

  Bộ lọc tích hợp: Cũng giống như một ứng dụng camera điện thoại thông minh, SQ10 cũng có 10 bộ lọc : Cornelius, Monochrome, Luna, Immerse, Amber, Marmalade, Martini, Sepia, Roppongi và Highline. Bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh độ sáng, hoặc thêm các hiệu ứng khác như vignetting (góc tối ấn tượng) nếu muốn.

  Chế độ Macro: SQ10 có một chế độ cận cảnh đáng kinh ngạc 10cm (4 inch). Điều này cho phép chụp cận cảnh tuyệt vời bằng cách sử dụng lấy nét tự động - thực phẩm, hoa, hoa văn, và các chi tiết cận cảnh khác!
   
  Tags:
Đang tải...