TP.HCM mẫu sản phẩm pa lăng xích kéo tay 1 tấn 5m có những ưu điểm gì?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi dienmaybaongoc98, 16/4/21.

Chia sẻ trang này

 1. dienmaybaongoc98 Member
  BB Model:
  window

  Tham gia:
  19/12/20
  Số bài viết:
  64
  Được thích:
  0
  Ưu thế vượt trội của mẫu sản phẩm pa lăng xích kéo tay 1 tấn 5m

  • thiết kế đẹp mắt đơn giản, khối lượng nhỏ gọn
  1 mẫu palang xich keo tay bao ngoc đạt chuẩn kỹ thuật bao gồm những bộ phận: dây xích, đĩa phanh, móc treo, trục vít bánh,…. nhắc là thế thôi nhưng ví như như dùng pa lăng siêu đơn thuần và dễ dàng. trang bị này có cấu tạo nhỏ gọn, có thể lắp đặt và sử dụng ở hầu hết công trình, vị trí khiến việc khác nhau. Mà không đề nghị dùng điện năng. Đồng thời thể tích để cho pa lăng được lắp đặt và hoạt động không phải lớn.

  • Tuổi thọ cao, dùng bền chắc
  Pa lăng xích kéo tay được khiến bằng những vật liệu chống mài mòn tốt như: sắt mạ kẽm, thép ko gỉ,… phải thiết bị này sở hữu thể làm cho việc trong thời gian dài, đối mặt được với sự khắc nghiệt của môi trường, khí hậu. Nhờ ấy mà pa lăng có tuổi thọ cao.

  [​IMG]

  • Hoạt động an toàn
  Pa lăng xích kéo tay được bề ngoài sở hữu chốt đôi và đồ vật thêm hệ thống phanh tích hợp chốt kép. Điều này giúp cho pa lăng hoạt động hoàn hảo, an toàn, ko gây nguy hại đến người vận hành. kể cả công đoạn kéo vật có tải trọng to.

  • Tính linh động, linh hoạt cao
  Chúng ta có thể lắp đặt, sử dụng pa lăng xích kéo tay ở toàn bộ vị trí khiến cho việc khác nhau. có khả năng xoay 360 độ quanh móc treo vật. Giúp cho các bạn dễ dàng điều khiển vật dụng, kéo thả chúng 1 phương pháp dễ dàng không mất sức.

  Phân biệt pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay và pa lăng xích điện

  Palang xich keo tay 1 tan và pa lăng xích lắc tay đều sở hữu cấu tạo và nguyên tắc hoạt động tương tự nhau. Đều dùng sức người làm động lực để nâng hạ, vận chuyển vật nặng. Tuy nhiên 2 vật dụng này với điểm khác nhau chính là 1 chiếc mang lắc tay và một chiếc ko. Pa lăng xích lắc tay thì hoạt động bằng bí quyết tác động lực vào phần lắc tay. Từ đó nâng hạ, chuyển động vật nặng lên xuống dễ dàng. Pa lăng xích kéo tay và pa lăng xích lắc tay mang khả năng nâng hạ vật nặng nhỏ. Chỉ từ 500 kg cho tới 10 tấn. sở hữu chiều cao tiêu chuẩn phải chăng nhất là 1.5 mét, tối đa là 30 mét.

  [​IMG]

  Pa lăng xích điện mang công suất và khả nâng hạ vật nặng có chiều cao dây tải rẻ hơn dòng pa lăng xích tay. Chúng được sử dụng tại các công trình xây dựng trên cao cỡ to. những khu công nghiệp chế tạo, chế biến, nhà máy, xưởng cung cấp,… Tuy nhiên trang bị này mang tính cơ động kém, chỉ sở hữu thể làm việc có các nơi sở hữu điện năng. sử dụng điện áp một pha hoặc là 3 pha để hoạt động. cần chúng ta nên kết nối vật dụng với nguồn điện cố định, ổn định.
   
  Tags:
Đang tải...