Marty Beard khẳng định DTEK60 không phải là chiếc điện thoại cuối cùng của BlackBerry

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi bbvnNews, 26/10/16.

Chia sẻ trang này

  1. bbvnNews Well-Known Member
    BB Model:
    9900

    Tham gia:
    18/8/11
    Số bài viết:
    3.153
    Được thích:
    13.054
    [​IMG]

    Ngay sau khi công bố ra mắt DTEK60, chiếc điện thoại thứ 2 trong se-ri điện thoại bảo mật Android DTEK, COO Marty Beard của BlackBerry đã có cuộc thảo luận với Christine Chen của CrackBerry về chiếc điện thoại mới này cũng như chiến lược tập trung phần mềm và "Enterprise of Things" (EoT - mọi kết nối trong doanh nghiệp).



    Một số điểm nổi bật trong cuộc thảo luận này bao gồm Beard nói "TUYỆT ĐỐI đây [DTEK60] không phải là chiếc điện thoại BlackBerry cuối cùng," và "Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu chúng ta không có một thiết bị bàn phím vật lý". Tất nhiên, tất cả các thiết bị trong tương lai sẽ ra mắt bằng cách hợp tác sản xuất với các đối tác thông qua các hình thức như thành lập liên doanh với PT BB Merah Putih tại Indonesia.

    Thời gian vừa qua chúng ta cũng đã nghe được nhiều thông tin từ Giám đốc điều hành BlackBerry John Chen và Phó chủ tịch cao cấp của BlackBerry về kinh doanh thiết bị toàn cầu, Alex Thurber, khẳng định rằng thông tin cho rằng BlackBerry rút khỏi cuộc chơi điện thoại thông minh là không đúng sự thật.

    Một câu hỏi được đưa ra trong phần Q & A là có hay không các thiết bị BlackBerry 10 mới trong tương lai, và khi nào BlackBerry phát hành ra OS 10.3.3 cho những người đang chờ đợi nó. Beard cho biết, OS 10.3.3 đang trong giai đoạn cuối để được cấp chứng nhận NIAP, và việc phát hành sẽ trong thời gian ngắn sắp tới.
    Theo: CrackBerry​
     
    chivalrous thích bài này.
  2. duckhanh_haui

    duckhanh_haui Member

    Tham gia:
    12/1/15
    Bài viết:
    56
    Được thích:
    9
    BB Model:
    8800
    OS 10.3.3 đang trong giai đoạn cuối để được cấp chứng nhận NIAP, và việc phát hành sẽ trong thời gian ngắn sắp tới.
    TRONG THỜI GIAN GIAN SẮP TỚI :))
     
  3. NoShamMing

    NoShamMing Well-Known Member

    Tham gia:
    13/7/12
    Bài viết:
    981
    Được thích:
    269
    BB Model:
    8820
    Câu nói quen thuộc mà bác. Học thuộc lòng thôi nào.
     
    duckhanh_haui thích bài này.
  4. d7293

    d7293 Well-Known Member

    Tham gia:
    20/12/11
    Bài viết:
    1.140
    Được thích:
    241
    BB Model:
    9000 - Q5 - Priv
    Ối giời, sang Android mà xem, 3 ngày nghỉ mà ngày nào cũng 3-4 apps update, phát ngán rồi, thèm cảm giác BB10 cả năm chẳng đả động gì mấy, việc còn lại là làm và làm, kiếm tiền lấy vợ
     
  5. mountain90

    mountain90 Member

    Tham gia:
    2/4/13
    Bài viết:
    98
    Được thích:
    17
    BB Model:
    Passport
    Anh Chen cho ra máy Passport chạy Ađrroid đê!
     
  6. ledau1984

    ledau1984 Member

    Tham gia:
    30/9/16
    Bài viết:
    63
    Được thích:
    5
    BB Model:
    Z10
    Rồi ngày đó sẽ đến thôi. Anh em ơi!
     
  7. hieu1994

    hieu1994 Well-Known Member

    Tham gia:
    1/5/11
    Bài viết:
    1.458
    Được thích:
    448
    BB Model:
    Classic 9780
    thì đương nhiêb dtek 60 không phải con cuối rồi vì còn con dùng bàn phím vật lý nữa cơ mà. Giờ mà còn hỏi có thiết bị chạy bb10 nữa không thì đúng là vui tính thật.
     
Đang tải...