Toàn quốc màng phim tránh thai VCF an toàn mà không mất cảm giác

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Kid Anivia, 13/4/17.

Chia sẻ trang này

 1. Kid Anivia New Member
  BB Model:
  z10

  Tham gia:
  7/3/17
  Số bài viết:
  22
  Được thích:
  0
  VCF là một màng phim mỏng diện tích 5 x 5 cm, mềm dẻo và tan nhanh trong âm đạo. Bác sĩ Nguyễn Hồng Minh, Giám đốc Trung tâm Kế hoạch hóa gia đình Bệnh viện Phụ sản Trung ương, cho hay màng phim tránh thai VCF làm cho việc tránh thai hiệu quả bằng cách hủy diệt tinh trùng qua phản ứng của chất nonoxynol-9. Màng phim VCF được chế tạo và sản xuất tại Hoa Kỳ đạt hiệu quả cao như viên thuốc tránh thai và công cụ đặt trong âm đạo.


  [​IMG]

  Cách sử dựng màng phim VCF sao cho hiệu quả?


  Để đạt được sự tối ưu nhất, rửa tay thật sạch làm khô tay sau đó lấy màng phim gấp đều làm 4 phần bằng nhau. Dùng đầu ngón tay giữa giữ lấy màng phim và từ từ đưa vào trong âm đạo, đưa vào sâu gần tử cung là tốt nhất.

  Hoặc có thể bạn cúi đầu gập người lại, đứng bằng một chân một chân kê cao lên ghế hoặc bàn, hoặc có thể làm ra sao cho việc đưa màng phim vào trong thuận lợi nhất. Để mang lại hiệu quả cao nhất của màng phim, bạn cần đặt nhanh và không đi tiểu khi đã đặt xong.

  Khi đi vào cơ thể màng phim sẽ tan ra, màng phim tránh thai sẽ phản ứng và có tác dụng ngay tức thì trong vòng 3h đồng hồ, vì vậy chúng ta có thể sử dụng màng phim nhiều lần trong ngày theo nhu cầu.


  Màng phim tránh thai VCF do không có chứa chất hooc-môn nên sẽ không gây nên các tác dụng phụ, phản ứng phụ như các loại thuốc, dược tránh thai khác, không bị mất cảm giác mà vẫn đem lại hiệu quả cao tránh thai. Một điểm tiện lợi nữa mà màng phim tránh thai VCF đem lại là nhỏ gọn, tiện dụng, dễ mang theo bên người, không gây kích ứng, vì vậy tất cả phụ nữ ai cũng có thể dùng được mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu.

  VCF rất an toàn và tiện lợi, màng phim tránh thai VCF còn giúp phụ nữ chủ đông trong việc tránh thai khi không muốn uống thuốc tránh thai hay sử dụng bao cao su.

  Màng phim VCF hiện nay đang được bán rất nhiều trên thị trường các hiệu thuốc tây trên toàn quốc, các bạn có thể liên hệ địa chỉ và số điện thoại dưới đây để được tư vấn và tìm địa chỉ mua gần nhất.  Số điện thoại tư vấn: 04.7306 0070- 043. 734 2904- 0974.974.195
  Công ty TNHH TM Botania
  204H- Đội Cấn- Ba Đình- Hà nội.
  wed: botania. com
   
Đang tải...