Toàn quốc Màn hình Samsung Galaxy Trand Plus

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Didongcaocap, 20/11/14.

Chia sẻ trang này

 1. Didongcaocap New Member
  BB Model:
  passport

  Tham gia:
  19/11/14
  Số bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Thay màn hình cảm ứng Samsung Galaxy Trand Plus
  Ngoài thay màn hình, chúng tôi nhận sửa chữa các lỗi và hỏng hóc liên quan đến điện thoại Samsung Galaxy Trand Plus như: loa, mic, rung, chuông, chân sạc.
  Chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ các linh phụ kiện Samsung chính hãng tại các địa chỉ của DidongCaocap trên toàn quốc. Mọi bệnh của đại gia đình mẫu Samsung Trand Plus gồm S7580, 7560, 7850 đều được gói dịch vụ sửa chữa Samsung của DidongCaocap xử lý nhanh chóng, hiệu quả, chính xác, đảm bảo làm quý khách hàng hài lòng.

  Những lỗi phần cứng của Trand Plus như Màn hình cảm ứng Samsung Galaxy Trand Plus S7580, 7560, 7850 (đều dùng chung cho nhau được) nếu khách hàng gặp vấn đề đều có thể thay màn hình mới sau ít phút. Các lỗi khác như loa trong, loa ngoài, mic, rung, chuông, cảm ứng, chân sạc đều được sửa ngay tại chỗ lấy máy sau ít phút. Các lỗi phần cứng nặng hơn như chết nguồn, chết IC nguồn, thay main, chết 3g, chết wifi không nhận mạng mất sóng, rơi vào nước,... tùy từng trường hợp mà kỹ thuật viên của DidongCaocap sẽ báo giá cùng thời gian sửa cụ thể cho quý khách hàng.

  Các lỗi phần mềm như treo logo, khởi động liên tục chết cảm biến, không vào được mạng, chạy chậm treo liên tục,... bạn chỉ cần cài lại máy là Ok có thể lấy ngay máy tại chỗ.Tùy từng trường hợp quý khách hàng chỉ phải chờ đôi chút là có thể lấy máy ngay được không cần để lại máy.

  [​IMG]
   
  Tags:
Đang tải...