Toàn quốc Mách nhỏ cách đăng ký gói cước 3M70 Mobifone

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi nang2911, 24/1/18.

Chia sẻ trang này

 1. nang2911 New Member

  Tham gia:
  9/10/17
  Số bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Giới thiệu cho khách hàng cách đăng ký thành công gói cước 3M70 Mobifone để nhận thật nhiều ưu đãi trong quá trình sử dụng.
  Gói cước 3M70 được nhà mạng Mobifone triển khai đến khách hàng và gây được tiếng vang lớn. Đăng ký thành công, bạn chắc chắc sẽ nhận được ưu đãi lên đến 1.6BG dung lượng data chỉ với 70.000vnđ.
  >>> Nạp tiền ưu đãi, nhanh chóng bằng cách mua mã thẻ bằng sms viettel. Tìm hiểu ngay!

  Cú pháp đăng ký thành công gói cước 3M70 Mobifone
  Với những khách hàng thường xuyên phải đi công tác hay đi du lịch nhiều trong 1 tháng thì việc đăng ký thành công gói cước 3M70 chu kỳ dài rất là tốt cho bạn. Giúp bạn tiết kiệm được cho mình thời gian cũng như công sức không phải mất công đăng ký hay gia hạn nhiều lần.
  Để có cơ hội trải nghiệm cho mình những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước gói cước 3M70 Mobifone mang đến, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:
  DKV 3M70 gửi 9084.
  Hiện tại gói cước được chỉ dành cho những khách hàng là thuê bao Mobifone trả trước hoặc trả sau hoạt động 2 chiều trên phạm vi toàn quốc.
  Sử dụng gói cước này quý khách hàng chỉ việc đăng ký 1 lần và dùng trong suốt thời gian 3 tháng mà không mất công đăng ký lại. Đây thực sự là sự lựa chọn vô cùng hợp lý và tiết kiệm cho khách hàng.
  Cước phí đăng ký thành công gói cước là 210.000vnđ/3 tháng, ngay sau đó bạn sẽ nhận được ưu đãi data lên đến 1.8GB. Đây thực sự là những ưu đãi data miễn phí cho khách hàng sử dụng một cách hiệu quả và đảm bảo truy cập 3G Mobifone.
  Gói cước không bị phát sinh cước phí vượt gói, có nghĩa là khi sử dụng hết data ưu đãi thì hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng, quý khách không cần phải lo lắng về việc tài khoản “dế yêu” hao hụt lãng phí.

  [​IMG]

  Những lưu ý khi sử dụng gói cước 3M70 Mobifone
  Khi bạn dùng hết data ưu đãi, hệ thống sẽ không tính cước phát sinh vượt gói, nhưng ngay lúc đó thì hệ thống sẽ ngắt kết nối truy cập mạng cho khách hàng.
  Muốn có thật nhiều data để sử dụng thoải mái quý khách hàng hãy tiến hành mua thêm dung lượng từ các gói cước Max15, gói cước Max25, gói cước Max35.
  Muốn đăng ký thành công các gói cước mua thêm, quý khách hàng chỉ có một cách là bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp vô cùng đơn giản như sau: DK <Tên gói> gửi 999.
  Để có thể kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước, giúp bạn quản lý tốt tài khoản di động của mình thì bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:
  KT DATA gửi 888.
  Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói cước 3M70 Mobifone. Trân trọng cảm ơn!
   
  Tags:
Đang tải...