Hà Nội Mách bạn dịch vụ lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi cameracaugiay, 25/4/14.

Chia sẻ trang này

 1. cameracaugiay New Member
  BB Model:
  BB 8800

  Tham gia:
  17/4/14
  Số bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  [​IMG]
  Mách bạn dịch vụ lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp lý thuyết lap dat camera truyền thông, nâng cao chất lượng thông tin truyền đi, chúng tôi sử dụng các kỹ thuật sau. Thời gian nhảy Các thông tin được truyền đi trong một khoảng thời gian có thể sử dụng nhiều hơn để truyền tải thông điệp. Bằng kỹ thuật này, các tín hiệu được trải ra trong không gian và thời gian.Đã trực tiếp phổ chuỗi lây lan trực tiếp: Trong kỹ thuật này sẽ ảnh hưởng đến các tín hiệu quang phổ đang lây lan trực tiếp điều chế bằng dữ liệu, tần số ã nhảy lây lan Mách bạn dịch vụ lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp phổ Trong kỹ thuật này , một mã trải phổ sẽ gián tiếp ảnh hưởng đến các tín hiệu được điều chế bởi các dữ liệu, hay nói cách khác tần số sóng mang làn sóng phan phoi camera vantech lan rộng thay đổi mã theo .

  Ngoài ra, nhiều kỹ thuật trải phổ khác là sự kết hợp của hai kỹ thuật nói trên là phổ rộng kỹ thuật số Những kỹ thuật này là một phần mở rộng đơn giản của hai kỹ thuật , vì vậy chúng tôi tập trung trên hai kỹ thuật cơ bản. Trong hệ thống này , các tín hiệu dữ liệu được nhân trực tiếp với mã trải phổ sau đó mang được điều chế băng thông rộng. Sơ đồ khối của truyền được mô tả trong. Băng thông điều chế thường được sử dụng ở đây là. Ở người nhận , hệ thống lắp đặt camera giá rẻ sử dụng phù hợp để giải điều chế trải phổ nén tín hiệu Mách bạn dịch vụ lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp sử dụng chuỗi mã nội bộ đồng bộ với các trình tự mã số của tín hiệu nhận được . Điều này được thực hiện bằng cách gắn bó và khối đồng bộ mã. Sau khi nén phổ tín hiệu sẽ được điều chế bởi các dữ liệu . Sau khi giải điều chế tín hiệu dữ liệu này ban đầu có thể được phục hồi. Phát biểu đồ và nhận được mô tả như sau:

  Với hệ thống này , bốn tính năng can thiệp hẹp kháng và khả năng phát hiện thấp được trình bày như sau. Nếu nhiều người dùng cùng một lúc , các kênh có nhiều tín hiệu sẽ chùm chồng lên nhau trong thời gian và tần số. Bộ giải điều chế nhận cho giải camera samtech điều chế mã phù hợp , điều này sẽ tập trung sức mạnh của các tín hiệu sử dụng trong băng tần thông tin quan tâm . Nếu tương quan giữa các mã người sử dụng và Mách bạn dịch vụ lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp đang quan tâm đến những người dùng khác là nhỏ, giải điều chế chỉ cung cấp một phần rất nhỏ về sức mạnh của các tín hiệu can thiệp vào các thông tin băng tần .

  Nếu chức năng mã tự tương này là lý tưởng . Điều này có nghĩa rằng nếu bạn nhận được hai tín hiệu : một là tín hiệu mong muốn và tín hiệu bị trì hoãn một camera avtech phạm vi lớn hơn ( chu kỳ của một chip) , tín hiệu giải điều chế sẽ luôn xem đó như là tiếng ồn tín hiệu và chỉ một phần nhỏ trong quang phổ điện tiếng ồn thông tin, hẹp Che chắn: Sự giao thoa hẹp của con người trong các tín hiệu nhận được với mã băng rộng sẽ lây lan phổ can thiệp hẹp . Vì vậy, tiếng ồn điện băng hẹp trong các hệ số thông tin băng tần số giảm do lợi xử lý .

  Khó đồng bộ tín hiệu giữa các mã nội bộ và các tín hiệu nhận được. Do những hạn chế liên quan đến các đặc điểm của quang phổ liên tục lớn là không có sẵn cho ban nhạc lan rộng được giới hạn.Các bác Mách bạn dịch vụ lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp sĩ sẽ sử dụng gần mức năng lượng lớn hơn nhiều so với những người sử dụng trong khoảng cách . Như một thuê bao cho toàn bộ ban nhạc truyền một cách liên tục , các BS sẽ sử dụng gần can thiệp lớn cho người sử dụng trong các từ xa. Gần đây - có hiệu lực đến nay có thể được giải quyết bằng cách áp dụng

  thuật toán điều khiển điện , trong đó mức công suất trung bình của nhận được từ mỗi MS là như nhau. Trong một hệ thống trải phổ tần số sóng mang được điều chế bởi tín hiệu thông tin . Sau một thời gian nhất định tàu sân bay T tần số để chuyển đến một giá trị lắp camera cho nhà xưởng khác nhau. Pháp luật của nhảy tần lây lan đang Mách bạn dịch vụ lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp phổ theo quyết định . tần số hệ thống thu thập trong là khác nhau, chiếm toàn bộ dải tần số khi truyền dẫn của nó trong khi hệ thống SS sử dụng chỉ là một phần nhỏ của ban nhạc trong một khoảng thời gian nhỏ của thời gian truyền dẫn . Một sơ đồ khối của hệ thống được mô tả như sau.
   
  Tags:
Đang tải...