Mách bạn cách chọn được cân điện tử tốt

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi toilatoi30, 3/6/17.

Chia sẻ trang này

 1. toilatoi30 Member
  BB Model:
  hcm

  Tham gia:
  9/1/17
  Số bài viết:
  111
  Được thích:
  0
  Mách bạn cách chọn được cân điện tử tốt

  Cân điện tử là một thiết bị khá phổ biến hiện nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường và sự phát triển nhanh chóng trong công nghiệp.

  Nhu cầu sử dụng Cân bàn điện tử ngày càng cao, nhưng để lựa chọn một chiếc cân điện tử cho mình là điều mà không phải ai cũng biết.

  Những điểm dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn một cách dễ dàng và phù hợp với nhu cầu của mình hơn.

  1. Trọng lượng cân tối đa

  Trọng lượng cân tối đa là mức cân mà bạn có thể sử dụng để cân tối đa, không được cân quá mức đó. VD: Bạn muốn cân 100kg, bạn không thể chọn chiếc cân có mức cân tối đa là 80kg, bạn nên chọn mức cân 200kg hoặc 250kg. Cách tốt nhất là bạn nên chọn với khoảng cách phù hợp, có thể sử dụng sau này khi nhu cầu cân của mình phát sinh.

  [​IMG]

  2. Bước nhảy và độ phân giải

  Bước nhảy(d) là số lượng gia tăng theo chiếc cân phân tích điện tử cung cấp. VD: Một chiếc cân có mức cân tối đa là 600kg thì bước nhảy thường là 0.2kg(200g).

  Độ phân giải hầu hết trên các chiếc cân là 3000d, do thường là bất kỳ một chiếc cân nào cũng được chia làm 3000 phần, do đó độ phân giải là mối tương quan trực tiếp với mức cân tối đa. Trong một số trường hợp chúng ta có thể thấy độ phân giải là trên 30.000d thậm chí là cao hơn, do xu hướng sử dụng các cảm biến lực chất lượng cao hơn và thường có giá bán cao hơn.

  3. Kích thước

  Kích thước chiếc cân thường được nhà sản xuất quy định, do nhu cầu sản xuất hàng loạt. Bạn có thể chọn cho mình một chiếc cân với kích thước phù hợp với địa hình sử dụng sao cho không chạm vào bất cứ vật gì khi sử dụng cân.

  4. Môi trường sử dụng

  Đây là một yếu tố rất quan trọng mà bạn cần phải quan tâm tới, nhiều chiếc cân có thể có giá thành rẻ hơn nhưng không có trang bị những tính năng bảo vệ khỏi độ ẩm hoặc môi trường nước. Đây là một nguyên nhân lớn nhất thường gây ra lỗi.

  Bạn nên mua một chiếc cân vàng điện tử có đầy đủ tiêu chuẩn bảo vệ IP, phù hợp với môi trường sử dụng.
   
  Tags:
Đang tải...