Khu vực khác Luyện thi A2 B1 Quốc tế tại Thái Nguyên

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi thuyetwebmaster, 4/6/16.

Chia sẻ trang này

 1. thuyetwebmaster New Member

  Tham gia:
  8/6/14
  Số bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Tuyển sinh lớp luyện thi B1 quốc tế tại Thái Nguyên
  Bạn thân mến!
  Thật tuyệt vời khi bạn đang đọc những dòng chữ này để tìm kiếm cho mình một phương pháp, chương trình và môi trường phù hợp nhất với mình. EEG xin chúc mừng bạn vì chúng tôi biết, có rất nhiều người đang rất “thờ ơ” khi nói đến việc trang bị tiếng Anh sẵn sàng cho tương lai khi đất nước hội nhập, và vì thế, họ chẳng bao giờ cố gắng tìm kiếm một cách nào đó để làm chủ được tiếng Anh. Bạn đang là một trong số ít những người đang đi tìm kiếm con đường để chờ đón các cơ hội.
  Nhưng thực tế, tôi biết bạn cũng đang có những khó khăn của riêng mình. Thật may mắn khi bạn EEG có cơ hội được tiếp cận với bạn. Những điều mà tôi, CEO của EEG, đang viết đây là những điều mà từ trái tim của tôi và tất cả các đồng sự của tôi muốn gửi gắm đến bạn.
  Cho phép tôi hỏi bạn nhé, bạn thấy mình đang gặp phải những khó khăn nào dưới đây?

  [​IMG]

  Mong muốn học tiếng Anh nhưng rất BỐI RỐI khi không biết phải bắt đầu từ đâu và con đường học tập như thế nào?
  Đã từng cố gắng tự học hoặc học thêm nhưng lại MẤT ĐỘNG LỰC sau một thời gian ngắn?
  Muốn tìm kiếm một nơi học tiếng Anh có chương trình học tập bài bản, môi trường năng động và giáo viên chất lượng cao nhưng lại LO LẮNG không biết học ở đâu?
  Bạn muốn có được B1 Quốc Tế có thời hạn vĩnh viễn và được công nhận trên toàn thế giới, nhưng bạn nghĩ nó QUÁ KHÓ vì nhiều người gắng thi mà chưa đạt được?
  Chính những khó khăn đó khiến nhiều lúc chúng ta nghĩ rằng: “Chuyên ngành của mình không phải tiếng Anh, và mình còn phải dành thời gian cho chuyên ngành của mình”. Và hệ quả là lại tạm dừng việc học lại rồi đợi đến một lúc nào đó rảnh hơn bắt đầu lại từ đầu! Việc đó cứ lập đi lập lại 3 năm, 4 năm và tiếng Anh của bạn lại chẳng khá lên được mấy.
  Chính vì tiếng Anh không phải là chuyên ngành của bạn, nên bạn không thể dành nhiều thời gian để loay hoay với nó mãi mà không ra được kết quả gì. Nó thực sự là một “công cụ” để chúng ta sử dụng và tiếp cận để phát triển hơn nữa chuyên ngành của chính mình. Nên cần phải làm chủ nó trong thời gian ngắn nhất.

  Là tuýp người tích cực hướng đến giải pháp, tôi tin là bạn sẽ:

  Tự tìm thông tin, tự nghiên cứu để tìm giải pháp học tập tiếng Anh
  Đọc sách, tìm bài học từ những người thành công khi học tiếng Anh
  Xin lời khuyên trực tiếp từ những giảng viên giàu kinh nghiệm
  Và nếu, mọi thứ không được giải quyết triệt để, lại mất nhiều thời gian thì Xin trân trọng mời bạn đến tham dự một khoá học của “EEG”, EEG chắc chắn bạn sẽ có câu trả lời hoàn hảo cho mọi vấn đề trên theo cách hiệu quả và thông minh nhất. Chắc chắn!
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  ANH NGỮ QUỐC TẾ EEG
  www.tienganhthainguyen.com
  [​IMG] 0969 366 592
   
  Tags:
Đang tải...