Lưu ý quan trọng khi lựa chọn số khay cho tủ nấu cơm công nghiệp?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi lethu12345, 13/5/18.

Chia sẻ trang này

  1. lethu12345 Member

    Tham gia:
    21/7/17
    Số bài viết:
    404
    Được thích:
    0
    Tủ cơm công nghiệp là thiết bị cần thiết dành cho những căn bếp có quy mô lớn đang được nhiều nhà hàng, khách sạn, quán ăn, bếp ăn tập thể lựa chọn. Để chọn số khay cho tủ cơm phù hợp cần dựa cào nhu cầu cũng như khả năng tiêu thụ thực phẩm của bếp

    Tủ nấu cơm công nghiệp cấu tạo đơn giản, các khay cơm được xếp tầng trong tủ giúp tủ cơm thanh gọn. Hiện nay trên thị trường đang có 3 dạng tủ nấu cơm là tủ nấu cơm điện, tủ nấu cơm gas và tủ nấu cơm gas kết hợp điện. Mỗi dòng đều có ưu nhược điểm riêng nhưng đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, có thể nấu lượng cơm lớn trong thời gian ngắn nhất khoảng 40-45p mà vẫn đảm bảo cơm dẻo, thơm ngon.

    Nguyên lý hoạt động của tủ cơm:

    Tủ nấu cơm hoạt động đơn giản không làm khó người dùng dù lần đầu sử dụng. Đường điện và đường gas được đấu sẵn dây chờ ở tủ, khi mang về sử dụng bạn chỉ cần đấu vào là dùng bình thường.

    Ngoài chức năng nấu cơm, tủ nấu cơm công nghiệp còn có nhiều khả năng tiện lợi khác cho người dùng như hấpgiò, hấp gà, hải sản hay đồ xôi…

    Lưu ý quan trọng khi chọn số khay cho tủ cơm công nghiệp?

    Để lựa chọn tủ nấu cơm bao nhiêu khay là phù hợp thì cần phải dựa vào nhu cầu tiêu thụ thực phẩm của bếp.

    [​IMG]
    Ví dụ: Đối với tủ nấu cơm 4 khay hay 8 khay phù hợp với nhà bếp phục vụ số lượng nhỏ phục vụ 100-200 suất ăn. Còn với những căn bếp có quy mô lớn hơn phải phục vụ 250 suất ăn trở lên nên lựa chọn tủ nấu cơm 10 khay trở lên.

    Giá cả tủ cơm cũng vì thế mà tăng hoặc giảm theo số lượng khay của tủ cơm và cấu tạo là tủ nấu cơm điện, tủ nấu cơm gas hay tủ nấu cơm gas kết hợp điện.

    Lưu ý khi sử dụng tủ nấu cơm an toàn và hiệu quả

    + Thời gian cơm chín từ khoảng 50 -60 phút, tùy vào lượng gạo cho vào khay nấu để hẹn giờ.

    + Tuyệt đối không để cạn nước trong bể chứa thanh nhiệt sẽ gây thanh nhiệt bị cháy

    + Khi cơm chín nên để 5 phút cho lượng hơi trong tủ bớt đi rồi mở ra từ tránh trường hợp hơi phả vào người.

    + Không mở cánh tủ khi đang nấu cơm.

    + Nên vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng (Tắt điện để tủ nguội rồi hãy vệ sinh).

    Mọi thông tin thắc mắc về tủ cơm công nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí
     
    Tags:
Đang tải...