Lưu ý Khi Sửa Chữa Chung cư

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Đào Tố Loan, 25/9/20.

Chia sẻ trang này

 1. Đào Tố Loan Member

  Tham gia:
  6/8/19
  Số bài viết:
  355
  Được thích:
  0
  Sửa căn hộ chung cư luôn là nỗi quan tâm của nhiều gia đình bởi việc làm này giúp đảm bảo nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Các hạng mục trong dịch vụ sửa chữa nhà chung cư khá đa dạng và phong phú, từ đơn giản tới phức tạp nhưng còn phải tùy thuộc vào nhu cầu của gia chủ cũng như sự cho phép của tòa nhà. Dịch vụ sửa chữa chung cư của Công ty xây dựng ra đời để giải quyết những vấn đề trên.

  CÁC HẠNG MỤC CHÍNH TRONG DỊCH VỤ SỬA CHỮA CHUNG CƯ
  • Dịch vụ sơn lại nhà chung cư.
  • Dịch vụ lắp đặt trần thạch cao nhà chung cư.
  • Dịch vụ sửa chữa toilet, thay thế thiết bị vệ sinh nhà chung cư.
  • Dịch vụ ngăn phòng, thông phòng, thêm tường nhà chung cư.
  • Dịch vụ lắp đặt sàn gỗ nhà chung cư.
  • Cải tạo dặm vá sửa chữa lại tường đã bị sứt mẻ.
  • Lắp đặt hoặc thay cửa sổ,cửa chính,lan can đã bị mục cũ.
  • Làm lưới bảo vệ lan can, lắp giàn phơi đồ thông minh.
  • Sửa chữa các ổ điện bị chập,cũ và thay đường ống nước.
  Quy trình thực hiện và thi công bao gồm các bước sau đây:

  -Nhận cuộc gọi từ khách hàng:Quý khách có thể liên hệ số Hotline của công ty chúng tôi 0706 406 566 để trình bày ý muốn của mình và cung cấp địa chỉ,thời gian để chúng tôi lên lịch đến nhà khảo sát, tư vấn và báo giá sửa chung cư

  -Trực tiếp khảo sát nơi cần sửa chữa:Việc trực tiếp đến nhà khảo sát rất quan trọng,đánh giá được tình hình cụ thể,những vị trí ,hạng mục nào cần sửa chữa và biết được ý muốn của chủ nhà sửa như thế nào từ đó đưa ra phương án sửa nhà tốt nhất.

  -Ký kết hợp đồng:Sau khi hai bên đã thống nhất phương án sửa chữa thì tiến hành ký hợp đồng.Hợp đồng được in thành hai bản mỗi bên giữ một bản.Nội dung trong hợp đồng thể hiện đầy đủ các chi tiết phương án thi công,số tiền,thời gian thi công và hình thức thanh toán

  -Tiến hành thi công sửa chữa:chúng tôi thi công những hạng mục mà trong hợp đồng đã ghi và ký..Quá trình thi công chúng sẽ đảm bảo đúng kỹ thuật,nhanh chóng và đúng hẹn.

  -Bàn giao và bảo hành:Sau khi bàn giao nhà cho khách hàng,chúng tôi bắt đầu bảo hành

  KINH NGHIỆM KHI SỬA CHỮA CHUNG CƯ
  • Chọn nhà thầu tốt, có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thi công sửa chữa nhà ở. Ngoài ra, đơn vị cần có đội ngũ thi công dồi dào, thi công lành nghề và có trách nhiệm trong công việc để đảm bảo được tiến độ thi công công trình.
  • Nghiên cứu tình trạng của chung cư, xây dựng bảng thiết kế thật kỹ lưỡng trước khi tiến hành thi công. Chọn nguyên vật liệu chất lượng, thi công đúng bản vẽ để cho ra sản phẩm như mong muốn.
  • Bạn lên kế hoạch tài chính chi cho việc sửa chữa này là bao nhiêu, Tổng chi phí sẽ quyết định : giá trị các vật liệu dùng để sửa, đơn vị thiết kế, thi công, thời gian thi công, chi phí phá dỡ, chi phí vận chuyển…
  • Tiến hành cải tạo trần nhà, vách tường, chọn lựa vật dụng nội thất, trang trí phù hợp để làm cho không gian ngôi nhà thêm mới mẻ theo nhu cầu của mình
  LƯU Ý KHI SỬA CHỮA CHUNG CƯ
  Khi thi công sửa chữa cải tạo căn hộ chung cư , ngoài việc chọn được một đơn vị sửa chữa nhà chung cư uy tín, xây dựng bản thiết kế tốt, hoạch định chi phí phù hợp thì bạn còn phải chú ý đến các quy định như sau:

  • Khi có nhu cầu làm mới căn hộ chung cư nhà mình, bạn không được tự ý thức tiến hành sửa chữa nhà khi chưa được chủ đầu tư đồng ý về phương án sửa chữa cải tạo. Bạn phải tiến hành làm thủ tục xin phép chủ đầu tư, bởi tổng thể chung cư có thể bị ảnh hưởng rất lớn chỉ với một sự sửa chữa nhỏ của gia đình bạn.
  • Bạn không được tiến hành cải tạo hoặc thi công những phần diện tích không được chủ đầu tư chấp thuận, không được thay đổi thiết kế những phần không gian mặc định của chung cư.
  • Một lưu ý nữa là bạn tuyệt đối không được cơi nới, sửa chữa nhà gây ảnh hưởng lớn đến kết cấu căn hộ, ảnh hưởng đến các căn hộ xung quanh
  Sửa chữa chung cư hiện nay đang là vấn đề băn khoăn với nhiều hộ gia đình. Bởi chung cư đã được sử dụng nhiều năm và đã bị xuống cấp. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải lo lắng gì nếu tìm đến với Dịch vụ sửa chữa chung cư của Công ty chúng tôi.
  [​IMG]
   
  Tags:
Đang tải...