TP.HCM Lưu ý đối với doanh nghiệp thiết kế và thi công nhà xưởng !

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi khoakey92, 5/1/17.

Chia sẻ trang này

 1. khoakey92 New Member
  BB Model:
  01234567891

  Tham gia:
  18/11/16
  Số bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Bài viết này chúng tôi xin đưa ra một vài lưu ý nếu một doanh nghiệp thiết kế nhà xưởng và thi công thì cần có những điều gì

  Các công ty thiết kế và xây dựng xưởng sản xuất có kinh nghiệm và năng lực luôn đưa ra được những bản thiết kế hợp lý, cùng những giải pháp tốt nhất cho nhà xưởng. Mang tới cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng nhất. Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất giúp các công ty xây dựng tồn tại và phát triển. Bản thiết kế nhà xưởng quyết định đến chất lượng , khả năng tối ưu hóa và chi phí của công trình. Làm được điều này không khó nhưng người kiến trúc sư phải tìm hiểu thật chi tiết về địa chất nơi đặt nhà xưởng, quy trình sản xuất và sơ đồ luân chuyển của hàng hóa ( đầu vào của nguyên liệu và đầu ra của sản phẩm ).

  [​IMG]


  Một bản thiết kế hợp lý là bước đầu tiên sau đó là đến giải pháp giây dựng cần tối ưu chi phí, chất lượng tốt nhất và hoàn thành trong thời giang ngắn nhất. Trong xây dựng nhà xưởng có rất nhiều phương án xây dựng có thể đáp ưng nhu cầu của khách hàng. Thường sẽ được chọn theo nên đất nơi đặt nhà xưởng. Nếu nền đất yếu thì phần móng phải được chú trọng, lúc đó chúng ta bắt buộc phải chọn mẫu thiết kế nhà xưởng truyền thống. Còn nền đất tốt, cứng thì có thể chọn mẫu nhà xưởng đang được ưa chuộng hiện nay và chiếm đến 80% nhà xưởng đó là mẫu nhà xưởng sản xuất thép tiền chế. Một phương án xây dựng hiện đại từ nước ngoài ( Mỹ) được các kiến trúc sư chúng ta tiếp thu và ứng dụng tại Việt Nam.

  [​IMG]

  Với vật liệu chính là thép, với tính khả năng chịu lực tốt, tính bền. Giúp thép thực hiện được các kết cấu chính, các kết cấu nối rất phức tạp. Thép còn có thể tái sử dụng và dể tháo gỡ giúp tiết kiệm chi phí khi cơi nới hay di dời nhà xưởng. Vì có khung thép nên có thể chế tạo các khung vượt nhiệp dẫn thích hợp với những công trình nhà xưởng lớn.

  Quá trình thi công xây dựng sử dụng máy móc công cụ thay thế cho sức lao động của con người, máy móc giúp thực hiện được những khối lượng công việc rất lớn với cường độ cao mà không hề biết mệt mỏi. Các thao tác kĩ thuật luôn được thực hiện một cách chính xác và nhịp nhàng cho chất lượng công trình luôn được đảm bảo.

  Công ty Nhà đẹp chúng tôi chuyên thiết kế nhà xưởng sản xuất bằng khung thép tiền chế. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí
  Thông Tin Liên Hệ

  CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ NHÀ ĐẸP

  4/69A ĐƯỜNG ĐHT 42 – P. TÂN HƯNG THUẬN – Q.12 – TP.HCM

  08 388 66 882 | 0942 555 169

  xaydungnhadepnet@gmail.com
   
Đang tải...