TP.HCM Lướt nhẹ tạo ra đẳng cấp với E-menu

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi YPos, 19/12/14.

Chia sẻ trang này

 1. YPos New Member

  Tham gia:
  1/12/14
  Số bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Những gì bạn đang cần là đây – Emenu

  Thực đơn là một trong ấn tượng ban đầu mà nhà hàng đem đến cho thực khách khi mà họ đánh giá về nhà hàng của bạn. Vậy tại sao bạn không tạo ra một ấn tượng mới lạ cũng như đầy sống động cho thực khách khi họ đến với nhà hàng bạn bằng một thực đơn khác lạ, thú vị mà xưa nay thực khách chưa từng trải nghiệm. Nếu bạn làm được điều đó chứng tỏ bạn đã tạo được một sự thích thú, kích thích sự tò mò của thực khách với nhà hàng bạn góp phần tăng thêm lượng khách hàng thân thuộc cho nhà hàng.

  Để làm được điều đó bạn cần tìm kiếm giải pháp tốt nhất cho thực đơn của mình để tạo sự thu hút nhất định. Thế tại sao, bạn không mạnh dạn thay đổi thực đơn giấy thông thường bằng một thực đơn điện tử sang trọng đẳng cấp cho nhà hàng bạn.

  Thế thực đơn điện tử là gì? Có khó sử dụng? Chi phí đầu tư ra sao? Để trả lời những câu hỏi trên thì chúng ta đi sâu tìm hiểu về thực đơn điện tử là gì?

  Thực đơn điện tử hay còn gọi E-menu: xem, gọi món,gọi phục vụ, yêu cầu thanh toán, in hóa đơn,… thực hiện trên thiết bị thông minh nhỏ gọn và ngay tại bàn không cần đi đâu xa.
  Những sai sót trong khi gọi món lúc nhân viên phục vụ ghi nhận từ thực khách rồi qua công đoạn gửi đến bộ phận bếp. Đi kèm là những đơn giá cũ gây nhiều hiểu lầm, những thực đơn cũ kỹ đã phai màu làm mất đi hình ảnh cũng như thương hiệu của nhà hàng với thực khách. Với E-menu thì thực khách sẽ thấy được danh mục từng món ăn hiển thị đi kèm với hình ảnh đẹp mắt sống động thu hút cũng như kích thích ngon miệng cho thực khách, tích hợp hoàn hảo tiện ích phục vụ chỉ trên thiết bị gọn nhẹ mang lại cho nhà hàng bạn những gì?

  - Đem đến sự hài lòng và hứng thú với việc order của thực khách: Họ có hình tưởng tượng được những thực phẩm mà họ vừa order qua những hình ảnh sinh động, giá cà chỉ cần chạm nhẹ và lướt với E-menu. Thực khách sẽ cảm thấy sự chuyên nghiệp, sang trang của nhà hàng bạn qua cung cách phục vụ của nhà hàng bạn.
  [​IMG]
  - Thực khách không còn cảm giác khó chịu khi phải chờ đợi thanh toán. Với cách cũ thực khách phải chờ đợi cả một qui trình từ gọi nhân viên tới thu ngân tới nhân viên rồi mới có thể thanh toán. Nhưng với E-menu, thì bạn chỉ cần chưa đầy 1phút qua thao tác nhanh gọn.
  [​IMG]
  - Với giao diện đẹp mắt, hình ảnh sống động mang đến sự hài lòng cho thực khách ở mọi lứa tuổi.

  - Theo dõi bàn trống, đặt bàn, chia bàn, gộp bàn khi có nhu cầu cần thiết mà không sợ nhầm lẫn.

  E-menu thực đơn điện tử đáp ứng những gì mà nhà hàng hàng mong đợi về sự tiện ích và đẳng cấp của nó, tại sao bạn không đến với chúng tôi, YoungPOS sẽ đem lại cho bạn những gì bạn đang cần và sẽ cần cho sự phát triển phồn vinh của nhà hàng bạn.
   
  Tags:
Đang tải...