TP.HCM Lucky 88 đưa tin: Chủ tịch CLB HN: Không gắn tên T&T, để người dân Hà Nội cùng nâng niu!

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi seogiaminh, 24/10/19.

Chia sẻ trang này

 1. seogiaminh New Member

  Tham gia:
  12/1/19
  Số bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Ngày càng có nhiều ông bầu không gắn tên doanh nghiệp với tên đội bóng, vì NHM và đó là mô hình chuẩn của bóng đá thế giới.

  Xem thêm: https://lucky88.net/news/detail/rea...ip-bong-da-mien-phi-ngay-26_10_2019-1225.aspx

  Những ngày qua, NHM xứ Nghệ đang “nín thở” chờ quyết định chính thức về tên gọi của CLB SLNA mùa giải mới. Trong suốt 9 năm qua, nhà tài trợ chính NH Bắc Á đã chủ trương gìn giữ bản sắc không gắn tên doanh nghiệp vào tên đội bóng.

  Thực tế, ở những giải bóng đá hàng đầu thế giới hiện tại, nhà tài trợ không được phép can thiệp vào tên gọi của đội bóng. Ngay tại V-League 2019, đồng loạt nhiều doanh nghiệp cũng chủ động “trả lại tên” truyền thống cho CLB.

  SLNA đang đứng trước nguy cơ không còn giữ được tên SLNA truyền thống.

  Vì vậy, có thể thấy việc SLNA đang đứng trước nguy cơ có thể bị can thiệp tên gọi trong mùa giải mới, là đang đi ngược lại với mô hình bóng đá chuyên nghiệp trên thế giới.

  Tiên phong trong việc “cắt đuôi” tên doanh nghiệp khỏi đội bóng, phải kể đến CLB Hà Nội.

  Năm 2017, đội bóng của bầu Hiển đã chủ động bỏ T&T ra khỏi tên đội bóng. Chủ tịch CLB Hà Nội T&T khi đó đã phát biểu: “Dựa vào chiến lược phát triển, từ mùa bóng 2017, CLB quyết định đổi tên thành CLB bóng đá Hà Nội (Hanoi FC). Tên gọi mới của đội bóng chính là sự tiếp nối truyền thống lịch sử, văn hóa, con người trên mảnh đất ngàn năm văn hiến Thăng Long- Hà Nội.

  CLB bóng đá Hà Nội là gạch nối giữa quá khứ lẫy lừng của bóng đá Hà Nội và sự phát triển, vươn tầm cao mới trong tương lai, xứng đáng là tài sản chung, luôn trân trọng, nâng niu, tự hào đối với NHM mỗi khi nhắc đến bóng đá Hà Nội.


  CLB HN đang ngày càng được nhiều người yêu mến, vì những quyết định “hợp lòng NHM”.

  Đội bóng đổi tên là để tiếp cận một cách gần gũi nhất với CĐV bóng đá Thủ đô. Chúng tôi đặt mục tiêu đội bóng trở thành tài sản chung, được người dân Hà Nội cùng nâng niu, trân trọng và xây dựng. Bên cạnh đó, CLB bóng đá Hà Nội cũng mở rộng vòng tay để đón nhận nhiều tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước chung tay đồng hành, xây dựng đội bóng trở thành niềm tự hào bóng đá Hà Nội nói riêng và góp phần phát triển cho bóng đá Việt Nam.

  Việc đổi tên cũng là phù hợp với xu thế cho sự phát triển của bóng đá chuyên nghiệp hiện tại. Phát triển đội bóng theo đúng mô hình bóng đá chuyên nghiệp trên thế giới. Vì thế đội bóng Hà Nội T&T sẽ chỉ còn cái tên là CLB bóng đá Hà Nội”.
   
  Tags:
Đang tải...