Toàn quốc Lựa chọn tiêu chí may đồng phục nhà hàng khách sạn chất lượng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi levandat20981, 4/7/20.

Chia sẻ trang này

 1. levandat20981 Member

  Tham gia:
  25/9/18
  Số bài viết:
  134
  Được thích:
  0
  Kinh doanh dịch vụ nhà hàng - vị khách sạn thi việc tạo dựng nhãn hàng, quảng bá nhãn hiệu là vô cùng cần thiết để có thể tiếp cận tới nhiều quý khách tiềm năng hơn. Và chọn may những bộ đồng phục nhà hàng khách sạn cho nhân viên đã từng bộ phận là điều không thể thiếu để giúp tạo dựng thương hiệu quảng bá thương hiệu của bạn tới với quý khách một cách thuận tiện hơn mà rất tiết kiệm mức giá.

  >>> Chi tiết: https://chiase2vn.com/tieu-chi-lua-chon-dong-phuc-nha-hang-khach-san/

  Trong nghề nghiệp kinh doanh dịch vụ bảo hộ lao động, có rất nhiều cách để nang cao chất lượng phục vụ người mua ngoài việc đầu tư cơ sở vật chất. Trên thực tế thi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lịch sử thật đem đến vai trò to lớn, và yếu tố tạo nên điều ấy không thể thiếu được bộ đồng phục nhà hàng vị khách sạn mà họ sử dụng mỗi khi làm việc.

  Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể thêm phần hiểu biết để có thể giúp đơn vị của bạn sở hữu những bộ đồng phục đẹp, chuyên nghiệp nhất.

  [​IMG]
  Đồng Phục Nhà Hàng vị khách Sạn Là Gì?
  Đây là loại trang phục dành cho ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn với sự phân cấp bộ phận rõ ràng. Mỗi bộ phận với việc làm có tính chất khác nhau sẽ được trang bị bộ trang phục phù hợp nhất để bảo đảm yêu cầu tại môi trường bắt tay vào làm việc và tạo nên sự thoải mái cho người mặc.

  Yếu Tố tạo thành Đồng Phục vị khách Sạn Đẹp
  1. Chọn May Đồng Phục Nhà Hàng khách Sạn Theo Vị Trí nghề nghiệp
  Ở mỗi đơn vị, muốn có được bộ đồng phục đẹp phù hợp với công việc của nhân viên đang bắt tay vào làm thì trước nhất cần phải phân rõ đã từng bộ phận, đã từng việc làm mà họ đang và sẽ bắt tay vào làm để có thể lựa chọn thiết kế mẫu mã phù hợp nhất. Vì thông thường mỗi nhà hàng, khách sạn đề sẽ có nhân viên theo từng bộ phận ứng với những nghề nghiệp khác nhau cho nên mỗi vị trí đều có những kiểu đồng phục mang đặc sắc riêng.

  >>> Xem thêm: https://chiase2vn.com/vai-may-dong-phuc-khach-san-nha-hang/

  Muốn có đồng phục khách sạn đẹp đầu tiên bạn cần phải phân rõ theo từng vị trí công việc của đã từng nhân viên. Vì thông thường mỗi khách sạn, nhà hàng sẽ có nhân viên ứng với các vị trí công việc khác nhau, do đó mỗi vị trí cũng là những kiểu áo quần đồng phục mang đặc biệt riêng. Trong đấy, đồng phục cho nhân viên phục vụ, lễ tân, nhân viên bếp, nhân viên quản lý là không thể thiếu. Bởi vì đấy là vị trí đại biểu cho chất lượng phục vụ cũng như bộ mặt chính của nhà hàng khách sạn đó.

  [​IMG]
  • Với nhân viên phục vụ: Bộ đồng phục sẽ giúp quý khách phân biệt và đưa ra những yêu cầu phục vụ. Đồng thời nó còn giúp cho người quản lý tiện lợi quản lý nhân viên hơn. Và một điều không thể bỏ qua đấy là nhân viên phục vụ là người thường xuyên tiếp xúc với người sử dụng vì thế bộ đồng phục cần phải có thiết kế đẹp và chuyên nghiệp để tạo tuyệt hảo trong mắt người sử dụng.
  • Với nhân viên quản lý: đây là đối tượng được coi là cấp cao tận nơi hàng, khách sạn là bộ mặt đại diện, thương xuyên gặp người sử dụng xác định vấn đề hoặc tiếp đón những vị khách vip do vậy bộ đồng phục cần sự sang trọng và chuyên nghiệp.

  • Với đồng phục của bộ phần bếp: bên cạnh là một bộ đồng phục chúng còn giúp bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng đồ ăn cũng tương tự giúp quý khách đánh giá được trình độ của nhân viên bếp. Vì nếu nhà hàng nào mà nhân viên không có đồng phục thì sẽ dễ bị đánh giá kém, không có sự nhiều năm kinh nghiệm và cũng giống như chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.
  2. Chọn Mẫu Đồng Phục Nhà Hàng Theo mong muốn Chung
  Mỗi công ty kinh doanh về dịch vụ đều có những yêu cầu chung mà bạn cần phải tuân thủ để tạo nên chất lượng dịch vụ tốt và nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt hơn. do vậy những bộ trang phục này cần đáp ứng 1 số chuẩn mực dưới đây:

  [​IMG]
  • đó là trang phục của nhân viên nên cần phải ngăn nắp và sạch sẽ.
  • Được may vừa đẹp với số đo của nhân viên để tạo cảm giác thỏa mái cũng giống như sự tự tin cho người mặt.

  • Đồng phục nhân viên bếp phải đơn giản, thật sạch và có mũ đội tương tự như tạp dề đồng phục.

  • Có thể lựa chọn những mẫu áo thun đồng phục để bắt tay vào làm cho nhân viên phục vụ và phụ bếp.
  3. màu Của Đồng Phục Nhà Hàng Đẹp
  Một bộ đồng phục nhà hàng đẹp chuyên nghiệp đem lại hiệu quả quảng bá hình ảnh thì cần phải có chất lượng tương tự như thiết kế mà màu sắc đẹp mắt tương đồng với thương hiệu quả công ty. màu đồng phục ảnh hưởng trực tiếp tới hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt người mua.

  Thế nhưng, để thiết kế được mẫu áo đồng phục cho đã từng bộ phận, từng vị trí nghề nghiệp sẽ có sự thống nhất với nhau từ màu sắc nhãn hàng và không gian của nhà hàng vị khách sạn ấy thì không phải ai cũng thực hiện được. Vậy để kết luận nhanh gọn, bạn nên nhờ đến sự tư vấn của những công ty may xuất sắc và nhiều năm kinh nghiệm nhất nhé!

  [​IMG]

  4. May Áo Quần Đồng Phục Nhà Hàng vị khách Sạn Tiết Kiệm giá tiền
  giá thành là điều mà bất cứ đơn vị nào đều quan tâm cân nhắc trước khi đưa ra chọn lựa đặt may đồng phục, Ai cũng muốn có thể sở hữu những bộ đồng phục đẹp mắt chất lượng nhưng vẫn có thể tiết kiệm mức giá và để bắt tay vào làm được điều đấy bạn có thể đặt và bắt tay vào làm những bộ đồng phục riêng.

  Và cũng có một cách khác để tiết kiệm giá thành may áo đồng phục nhà hàng – vị khách sạn đấy là đặt may số lượng áo lớn để giá tiền được giảm. Người phụ trách may áo đồng phục nhà hàng – khách sạn nên tính toán trước số lượng đồng phục cần may và trao đổi với bên nhà máy may áo đồng phục để biết được với số lượng áo như nào sẽ được hưởng mức ưu đãi tốt nhất.

  Trên đây là 4 tiêu chí mà bạn cần xem xét kỹ khi chọn đồng phục nhà hàng vị khách sạn đẹp chuyên nghiệp. Hãy đưa ra những chọn lựa đúng đắn nhất để giúp nhân viên của mình có những bộ đồng phục đẹp và thoải mái nhất.

  Đến với xưởng may đồng phục chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí tận tình, và đương nhiên nếu bạn có yêu cầu bạn sẽ được sở hữu những bộ đồng phục chất lượng với thiết kế đẹp mắt, nhiều năm kinh nghiệm nhất cải tiến hình ảnh nhãn hiệu của đơn vị bạn.
  HOTLINE LIÊN HỆ: 0981 056 066
   
  Tags:
Đang tải...