Toàn quốc Lựa chọn nâng ngực ở đâu an toàn nhất

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi maihuong20, 28/11/22.

Chia sẻ trang này

 1. maihuong20 Active Member
  BB Model:
  bbmodel

  Tham gia:
  12/5/21
  Số bài viết:
  5.022
  Được thích:
  0
  Bình thường em khá dễ chịu, sao cũng được. Nhưng cứ đụng đến chuyện làm đẹp là thay đổi liền, khó tính hơn hẳn. Mỗi việc chọn chỗ làm thôi, em cũng đã mất mấy ngày lướt diễn đàn hỏi nâng ngực ở đâu an toàn nhất mới chốt chọn Bệnh viện đó. Bệnh viện được chị em diễn đàn khen dữ lắm, nên em cũng yên tâm làm hơn. Mà mấy chị khen nhiều nhất là tay nghề của Bác sĩ Hùng á. Nếu em chọn làm bên mình thì có được trực tiếp Bác sĩ Hùng phẫu thuật nâng ngực cho không vậy? Em chỉ muốn Bác Hùng làm cho em thôi, người khác em không chịu đâu. Bệnh viện sắp lịch Bác sĩ Hùng cho em được không? Em đợi phản hồi của Bệnh viện rồi mới qua nha. (Trâm Tuyết - Bình Thạnh)

  [​IMG]
   
  Tags:
 2. lilytruong

  lilytruong Active Member

  Tham gia:
  13/5/20
  Bài viết:
  2.978
  Được thích:
  0
  BB Model:
  bb
  Chào chị Tuyết!

  Do hiện nay có khá nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện nên chị sẽ cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn chỗ nâng ngực ở đâu an toàn nhất. Và nếu chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để thực hiện thì chị có thể yên tâm thực hiện nâng ngực chị nhé. Nhất định chị sẽ có được kết quả nâng ngực tốt nhất.

  [​IMG]

  Toàn bộ những ca nâng ngực tại Bệnh viện đều do chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tay nghề cao, chuyên môn giỏi thực hiện chị nhé. Và nếu chị muốn đặt lịch hẹn để được chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện nâng ngực cho mình. Thì chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093. 300. 1. 300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được hỗ trợ đặt lịch hẹn nhanh nhất chị nhé. Cảm ơn chị!
   
Đang tải...