Up lên 10.2.1.1925 rồi tính tiếp đi bạn
';
qc3=qc3+'\';
qc3=qc3+'';
qc3=qc3+'\
';
function adsdisplay(adsnum) {
var y = (Math.floor((Math.random()*100)+1))%adsnum;
if (y==0) {
document.write(qc1);
}
if (y==1) {
document.write(qc2);
}
if (y==2) {
document.write(qc3);
}
}
adsdisplay(3);
Lỗi sóng trên Z10- stl-003 (mạng viettel)
Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi trungdktd, 19/1/14.
Chia sẻ trang này
Facebook
Twitter
Google+
Trang 1/2
Mình cũng giống bạn,Z10 sl003, đã up 1925 và radio 1926,mình để only 2G thỉnh thoảng vẫn hiện lên gsm, trước khi up radio 1926 thì đa số toàn là gsm,ít khi thấy chữ e lắm, Giờ thì đỡ rồi,lâu lâu thấy pin sụt nhanh thì réstart lại thì nó nhích thêm khoảng 4-6%. Còn bị mất sóng hoặc chuyển 2g/3g rắc rối thì mình ko bị như bạn.
trungdktd thích bài này.
Bạn thử truy cập vào màn hình kỹ thuật chỉnh lại thống số mạng. Có thể máy xách tay nhà mạng đặt lệch thông số. Với Việt Nam. Trước đây mình đã chỉnh gps cho nhiều dòng bbos và nhận cuộc gọi đến cho dòng cdma nhờ vào chỉnh thông số trên màn hình này.
Nhớ ghi ra giấy. Làm từng tí khởi động lại xem kq rồi làm tiếp
trungdktd thích bài này.
Ngoài lỗi sim và phần cứng ra thì cần có 2pm này để check
Device suit free và es x
Tìm trên appworld
Tải về. Sóng 2g trên dưới -50dbm
Sóng 3g trên dưới -70dbm mới đạt yc vì thông thường sóng BlackBerry rất đỉnh. Kém quá là phần cứng có vấn đề
Và nên thay thử sim vina mobi xem sao
trungdktd thích bài này.
mo` mẫm trong phần radio và data service
làm từng cái 1 xem kết quả, reset rùi làm lại
trungdktd thích bài này.
Mình xài rom 2141 thấy mọi thứ đều ổn, rom 1925 vẫn bị lỗi nha bạn, còn hiển thị thẻ sim ko tương thích là bạn xài 3g hoặc tắt data nên như vậy ko có gì phải lo lắng hết, nếu xài bis mở data bạn sẽ thấy ok
trungdktd thích bài này.