Đà Nẵng Lợi nhuận tăng 300% cho CH ở Đà Nẵng với phần mềm chốt đơn hàng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Havi258159, 30/11/20.

Chia sẻ trang này

 1. Havi258159 Member
  BB Model:
  z10

  Tham gia:
  19/6/20
  Số bài viết:
  122
  Được thích:
  0
  Phần mềm chốt đơn hàng khi livestream đã giúp các chủ shop rất nhiều trong việc tiết kiệm thời gian, tránh sai sót, giảm thiểu khả năng cướp đơn hàng. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

  1.Những sai sót trong quá trình chốt đơn hàng khi livestream
  1.1 Chốt thiếu hoặc chốt nhầm đơn hàng do có quá nhiều comment
  Cách hiển thị bình luận/comment trên video livestream khác với các video bình thường vì thế nhiều chủ shop vẫn còn bối rối và bỏ sót đơn hàng khi livestream thậm chí nhìn nhầm đơn người này thành người kia là chuyện xảy ra như cơm bữa. Không chỉ gây rắc rối cho chính mình, việc chốt thiếu hoặc chốt nhầm đơn còn là nguyên nhân chính gia tăng tỷ lệ hủy đơn hàng.

  [​IMG]

  1. 2 Mất nhiều thời gian thống kê thủ công
  Nhiều chủ shop chia sẻ mỗi lần livestream phải rà soát toàn bộ comment, bình luận, ghi ra giấy hoặc viết vào excel, lặp đi lặp lại 2-3 lần mới xong vì sợ sai sót. Điều này làm cả chủ shop và nhân viên mất rất nhiều thời gian.

  1.3 Bị cướp khách hàng
  Nhiều đối thủ “ẩn dật” chỉ chầu chực bình luận chốt đơn của khách hàng để “cướp”. Đây là tình trạng chung không chỉ khi livestream mới gặp. Nếu xảy ra nhiều lần không chỉ làm bạn tăng tỉ lệ hoàn đơn mà còn làm khách hàng e ngại khi để lại thông tin cá nhân trên video của bạn.

  [​IMG]


  Tìm hiểu thêm: Phần mềm quản lý bán hàng là gì? Tìm hiểu phần mềm tốt nhất hiện nay

  1.4 Chốt đơn chậm, giao hàng chậm làm khách hủy đơn
  Thay vì nhắn tin chốt đơn hàng luôn với khách, bạn dành quá nhiều thời gian để rà soát lại bình luận và số liệu. Tới lúc nhắn tin với khách hàng để chốt đơn thì khách đã đổi ý và hủy đơn hàng hoặc chốt mua ở nơi khác. Hãy nhớ, khách hàng có thể thay đổi bất cứ lúc nào, càng rút ngắn quá trình chốt đơn càng tốt, đừng để khách hàng có thời gian để suy nghĩ lại và hủy đơn hàng.

  2. Giải pháp cho tình trạng chốt đơn hàng kém hiệu quả
  2.1 Vừa livestream vừa lên đơn trên Abit
  Sử dụng tính năng tạo cú pháp chốt đơn hàng khi livestream bán hàng trên Facebook, Phần mềm chốt đơn hàng Abit có thể giúp bạn tạo cú pháp đơn theo 3 trường thông tin chính: Mã số, số lượng, số điện thoại.

  Và hệ thống sẽ tự động tạo khách hàng mới khi khách hàng bình luận đúng cú pháp đã thiết lập vào video livestream.

  Bên cạnh đó, chủ shop dễ dàng lên đơn hàng khi đang chat hay inbox cho khách. Chọn số lượng, tính giá tiền, thêm chương trình khuyến mãi, chọn đơn vị vận chuyển, tất cả đều trên một màn hình quản lý.

  [​IMG]

  2.2 In hóa đơn nhanh chóng với phần mềm chốt đơn hàng Abit
  Sử dụng phần mềm chốt đơn hàng khi Livestream còn tiện lợi ở tính năng "in bình luận" hay còn gọi "in hóa đơn". Khi click vào phần in bình luận trên livestream, phần mềm cho phép bạn in thông tin đơn hàng của khách bao gồm thời gian, nội dung bình luận một cách dễ dàng.


  Nếu khách hàng gửi bình luận đã có sẵn số điện thoại trên phần mềm quản lý bán hàng Abit, khi "in bình luận" sẽ hiển thị thêm số điện thoại và địa chỉ được lưu trong thông tin khách hàng trên phần mềm Abit.

  [​IMG]

  2.3 Tìm kiếm đơn vị vận chuyển nhanh và giá siêu rẻ
  Trước đây việc tìm kiếm đơn vị vận chuyển mất rất nhiều thời gian vì phải check giá từng hãng thủ công. Với kiện hàng nặng 5kg, quãng đường từ Hà Nội vào Sài Gòn, hãng nào là hãng vận chuyển có giá rẻ nhất?

  Bài toán tiết kiệm thời gian và chi phí tìm hãng vận chuyển đã được giải quyết nhanh gọn lẹ trong một nốt nhạc với phần mềm chốt đơn hàng Abit - Đơn vị uy tín kết nối hàng chục hãng vận chuyển lớn, tha hồ cho chủ shop lựa chọn, so sánh giá từng kiện hàng.

  2.4 Kiểm soát quá trình giao hàng, tránh hủy đơn, hoàn đơn
  Nếu không dùng phần mềm quản lý bán hàng Abit (Hay còn gọi phần mềm chốt đơn hàng) không chỉ việc chọn đơn vị vận chuyển mất nhiều thời gian mà kéo theo đó là rất nhiều rắc rối khác như: Phải vào từng website hãng vận chuyển để kiểm tra tình trạng giao hàng theo mã vận đơn.

  Nếu giao hàng trên nhiều hãng vận chuyển, việc theo dõi đơn hàng, nhận tiền thu hộ với nhiều đầu mối khác nhau đúng là một bài toán khó. Nhiều đơn giao mãi mà không đến do thất lạc, mất hàng hoặc giao nhầm nhưng mãi tới khi khách phàn nàn, chủ shop mới biết. Điều này khiến khách hàng rất không hài lòng dẫn đến tình trạng hoàn đơn, hủy đơn, không nhận hàng nữa.

  Nhưng giờ đây mọi vấn đề đều được giải quyết, chủ shop chỉ cần quản lý toàn bộ đơn hàng, quá trình giao hàng trên một phần mềm duy nhất là Abit.

  Hiện nay rất nhiều chủ cửa hàng đã tin dùng phần mềm quản lý bán hàng Abit (Hay còn gọi phần mềm chốt đơn hàng). Đừng ngần ngại click dùng thử miễn phí ngay dưới đây để cảm nhận hiệu quả bất ngờ trong việc quản lý bán hàng trên Facebook.

  [​IMG]

  2.5 Thống kê hiệu quả chốt đơn hàng sau khi livestream
  Một phần không thể thiếu trong việc quản lý bán hàng là thống kế hiệu quả hoạt động. Abit có báo cáo cụ thể về số người xem livestream, số người inbox, bình luận. Tổng quan hơn là phần báo cáo doanh thu hàng tháng, bao nhiêu doanh thu về từ Facebook? Bao nhiêu doanh thu về từ kênh bán hàng trực tiếp, kênh shopee, sàn TMĐT.

  [​IMG]

  Với 5 lí do trên chủ shop không có lí do gì để từ chối sử dụng một phần mềm chốt đơn hàng siêu tiện lợi và dễ sử dụng như vậy. Chỉ với chi phí 3.000đ/ngày rẻ hơn ly trà đá. Chủ shop có thể tiết kiệm kha khá nhờ hạn chế hủy đơn, gia tăng hiệu quả bán hàng và tiết kiệm thời gian rồi. Hãy sử dụng Abit ngay hôm nay thôi.

  Tìm hiểu thêm về các công cụ hỗ trợ trong kinh doanh TẠI ĐÂY.

  Nguồn: Sưu tầm
   
Đang tải...