Khu vực khác Lợi ích mà khi lựa chọn kệ sàn mezzanine floor rack

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Tín Đạt, 8/10/20.

Chia sẻ trang này

 1. Tín Đạt New Member
  BB Model:
  1234

  Tham gia:
  27/8/19
  Số bài viết:
  28
  Được thích:
  0
  Nếu bạn đang phát triển thêm văn phòng hoặc nhà kho của mình và đang cân nhắc rằng có thể đã đến lúc cần một không gian kho lớn hơn để tăng lưu trữ hàng hóa, hãy xem xét một cách cẩn thận. Việc di dời có thể tốn nhiều thời gian, chi phí và có nhiều thách thức hơn có thể khiến các hoạt động trong nhà kho trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Có một loạt điều cần cân nhắc trước khi chuyển đến một nhà kho mới nhưng có một điều bạn hoàn toàn nên nghĩ đến trước khi chuyển nhà đó là lắp đặt kệ sàn mezzanine floor như một nơi lưu trữ hoặc có thể làm văn phòng cho nhân viên.
  Mezzanines mang lại nhiều lợi ích như vậy, và đây là một số lý do tại sao bạn nên xem xét đến loại kệ sàn này!

  Tối đa hóa không gian

  [​IMG]


  Đây là lý do lớn nhất và rõ ràng nhất để thêm một gác lửng, nhưng nó lại thêm rất nhiều không gian. Bất kể bạn cần thêm không gian để làm gì, tính năng nâng cao mang lại rất nhiều tùy chọn cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

  Hiệu quả kinh tế
  Việc thêm một tầng lửng vào không gian làm việc là việc lắp đặt cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng và chi phí rất rẻ. Không giống như việc mua một văn phòng mới hoặc xây thêm một khu bổ sung, hầu như không có thời gian sử dụng với gác lửng.

  Tạo ra một khu vực mới
  Không gian bổ sung thuần túy mà gác lửng cung cấp không phải là điểm hấp dẫn duy nhất đối với một số doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp thích thực tế là gác lửng văn phòng mang lại một không gian mới. Chúng tạo ra những mái nhà mới và phá vỡ những không gian mà trước đây bạn có thể không có khả năng sử dụng đến nó.

  Kết hợp làm văn phòng và chứa hàng hóa

  [​IMG]

  Kệ sàn mezzanine floor không chỉ được sử dụng để làm căn phòng mà chức năng chính của nó còn dùng làm kệ chứa hàng ở các nhà kho công nghiệp. Hoặc bạn có thể kết hợp cả 2 chức năng vừa làm văn phòng vừa làm kệ sàn để lưu trữ hàng hóa. Để biết nhà kho bạn có sử dụng được hãy liên lạc với công ty lắp đặt kệ, họ sẽ cho bạn giải pháp lưu trữ hàng hóa.


  Tùy chỉnh theo không gian kho
  Kệ sàn mezzanine floor là loại kệ sàn có thiết kế tùy chỉnh, tùy theo layout của nhà kho mà các công ty sẽ cho bạn giải pháp lưu trữ phù hợp. Hãy liên lạc với công ty lắp đặt kệ để có thể tùy chỉnh thiết kế thay layout nhà kho của bạn.
   
  Sửa lần cuối: 6/4/21
  Tags:
Đang tải...