Lợi ích của truyền hình hội nghị

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ khác' bắt đầu bởi Phùng Quang Chung, 7/12/16.

Chia sẻ trang này

 1. Phùng Quang Chung New Member
  BB Model:
  Blackberry Passport

  Tham gia:
  2/11/16
  Số bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Truyền hình hội nghị chuyên nghiệp.
  - Tiết kiệm thời gian
  Trong thời đại kinh tế thị trường hiện nay, thời gian rất quý giá. Có những quyết định sống còn của doanh nghiệp cần phải thực hiện ngay nên họp trực tuyến là một giải pháp không thể thiếu. Khi cần lấy ý kiến, bàn luận chỉ cần vài phút chuẩn bị là có thể làm việc được.
  - Nâng cao hiệu suất làm việc
  Việc trao đổi thông tin thường xuyên giữa nhân viên/lãnh đạo ở những nơi xa nhau cải tiến hiệu quả làm việc tức thì. Thay vì đợi gặp mặt trực tiếp, mọi vấn đề có thể giải quyết ngay.
  - Quản lý dễ dàng hơn
  Với hệ thống truyền hình hội nghị, các chi nhánh làm việc một cách trơn tru và có nhiều thông tin trao đổi hơn. Việc quản lý, điều hành giữa các lãnh đạo và nhân viên chi nhánh đượt thông suốt.
  Ngoài những lợi ích thiết thực trên, có nhiều lý do doanh nghiệp cần phải nghĩ tới trang bị hệ thống truyền hình hội nghị chuyên nghiệp nhằm: tránh rủi ro, hội nhập, tăng tính cạnh tranh, ... Hiện tại có nhiều doanh nghiệp ứng dụng các phần mềm Chat Video miễn tuy vậy chất lượng không đảm bảo và kém ổn định, nên chưa có được nhiều lợi ích như kỳ vọng.
  - Lựa chọn thiết bị truyền hình hội nghị
  Lựa chọn thiết bị truyền hình hội nghị là một quá trình tìm sản phẩm phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, trong khi vẫn đảm bảo được chi phí đầu tư hợp lý nhất. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều chủng loại sản phẩm truyền hình hội nghị, từ thiết bị cứng đắt tiền đến giải pháp phần mềm giá rẻ. Bài viết này sẽ cung cấp kiến thức về truyền hình hội nghị và tổng hợp các giải pháp hiện có để doanh nghiệp có thể tìm được giải pháp tối ưu nhất.
  [​IMG]

   
  Tags:
Đang tải...