Lộ trình BlackBerry CDMA 2011 - Montana, Monaco, Sedona, Malibu, triển khai BlackBerry 6.1

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi ndthuytrang, 28/1/11.

Chia sẻ trang này

 1. ndthuytrang Super Moderator
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  8/1/11
  Số bài viết:
  1.289
  Được thích:
  1.042
  [​IMG]

  Hãy nhớ - đây là lộ trình của những thiết bị chạy trên nền CDMA của RIM sắp tới (vì thế tại sao bạn không nhìn thấy Torch2 hoặc apollo được liệt kê). Cũng có nghĩa là chúng ta có thể nhìn thấy các thiết bị nền GSM phát hành sớm hơn so với thời gian phát hành các phiên bản CDMA trên ... cộng với việc thường xuyên thay đổi so với kế hoạch.

  Trong vài tuần qua chúng ta đã đọc được rất nhiều về RIM với các sản phẩm dành cho năm 2011 nhờ thông tin cho một số ít các thiết bị rò rỉ. Sau nhiều tháng (trong một số trường hợp, hơn một năm) của các thông tim, chúng ta đã thấy thông số kỹ thuật và sự xuất hiện của DAKOTA (Bold màn hình cảm ứng GSM ), MONACO (Storm 3, mặc dù có thể sẽ không rơi vào thời điểm lúc khởi động xây dựng thương hiệu Storm), Torch 2 và apollo ( curve mới ). Tất cả những gì tiếp theo các tin đồn về một Sedona Curve. Và bây giờ là slide lộ trình của các thiết bị phiên bản CDMA , chúng tôi còn có thể lấp đầy khoảng trống và làm rõ các tên mã và tên sản phẩm, ngay cả về những gì sắp tới trong năm 2011, bao gồm một thiết bị hoàn toàn mới mà thực sự chưa chạm vào được ngay bây giờ ( Curve Touch!).

  Làm rõ thêm và nổi bật lộ trình điện thoại thông minh BlackBerry

  * BlackBerry Bold Touch mới : tên mã dakota là phiên bản GSM, trong khi montana là phiên bản CDMA
  * Thế hệ tiếp theo của dòng Curve: Apollo là phiên bản GSM, trong khi Sedona là phiên bản CDMA
  * Curve Touch mới : không được đề cập trước đó, Malibu là một Curve CDMA sử dụng màn hình cảm ứng mới (có thể là một phiên bản dành cho GSM cũng sẽ được ra mắt)

  Trên mặt trận BlackBerry OS6.1, ngoài những gì chúng ta đã đọc được ở DevCon châu Á, chúng ta có thể thấy một số các ý tưởng khác đến với chúng ta. Bao gồm trong bản cập nhật này là một trải nghiệm người dùng nhanh hơn thông qua "liquid graphics" , một trình duyệt web nhanh hơn (nhờ tăng tốc phần cứng và MHz nhiều hơn trong các thiết bị mới), tùy chọn màn hình tuỳ biến hơn và thậm chí cả tìm kiếm bằng giọng nói.

  Tất cả trong tất cả, mọi thứ thực sự bắt đầu có ý nghĩa và cái nhìn tốt hơn về tương lai các dòng Smartphone mang thương hiệu BlackBerry! Có rất nhiều để xem xét dưới đây và hãy nói rằng "WE LOVE BLACKBERRY"

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
  Tags:
 2. ntn87

  ntn87 Member

  Tham gia:
  13/4/11
  Bài viết:
  107
  Được thích:
  12
  Ui nhìu dòng mới ra quá...hong biết nên mua cái nào nữa đây....
   
Đang tải...