Lộ thỏa thuận ngầm giữa Apple với Microsoft

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ khác' bắt đầu bởi hoangthuan, 16/8/12.

Chia sẻ trang này

 1. hoangthuan Moderator
  BB Model:
  87-97-PB-Q10-PP

  Tham gia:
  19/6/11
  Số bài viết:
  1.859
  Được thích:
  286
  [​IMG]

  [align=justify]Diễn biến mới nhất tại phiên tòa Apple-Samsung cho thấy, Apple và Microsoft ngầm thỏa thuận sử dụng một số bằng sáng chế của nhau. Apple từng muốn có một thỏa thuận tương tự với Samsung.

  Apple và Microsoft đã thỏa thuận sử dụng chéo các công nghệ của nhau theo một điều kiện được gọi là "chống bắt chước" (anti-cloning), có nghĩa là những thiết bị của họ trông không được giống nhau.

  Thỏa thuận này bị phát hiện trong vụ tranh chấp pháp lý đang diễn ra giữa Apple và Samsung, qua đó phơi bày một loạt bí mật thú vị đằng sau các hoạt động của mỗi công ty.

  Theo giám đốc bằng sáng chế Boris Teksler của Apple, hãng này cũng cố gắng đạt được một thỏa thuận tương tự với Samsung. Tuy nhiên, các cuộc đàm phán đã thất bại, dẫn đến phiên tòa hiện nay, trong đó Apple cáo buộc công ty Hàn Quốc sao chép nhiều sản phẩm của mình.

  Trong khi đó, Samsung - công ty có thị phần lớn nhất trên thị trường điện thoại thông minh - tuyên bố rằng Apple đang vi phạm các bằng sáng chế về công nghệ không dây của họ.
  [/align]

   
  Tags:
 2. VS7

  VS7 Member

  Tham gia:
  30/5/11
  Bài viết:
  90
  Được thích:
  9
  BB Model:
  9700
  Tư tưởng và triểt lý kinh doanh của Mỹ - Châu Âu khác với Châu Á nhỉ? Cái gì cũng muốn giữ rịt cho mình! =))
   
Đang tải...