LINE - Ứng dụng Chat nổi tiếng nay đã có phiên bản dành cho BlackBerry

Thảo luận trong 'Phần mềm BlackBerry' bắt đầu bởi BurningIce, 17/8/12.

Chia sẻ trang này

 1. skyline87

  skyline87 New Member

  Tham gia:
  12/7/12
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  BB Model:
  bb9900
  để mai bảo vợ cài thử lên ip xem thế nào,whatsapp cũng ngon,nhưng thỉnh thoang tin vẫn bị delay

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
 2. BurningIce

  BurningIce Well-Known Member

  Tham gia:
  6/8/11
  Bài viết:
  946
  Được thích:
  263
  Điểm mạnh nổi bật của LINE là nó có Emotion/Sticker phong phú và vui nhộn. LINE trên Android và iPhone còn có tính năng chia sẽ mạng xã hội và gọi điện miễn phí nhưng tiếc là các tính năng này vẫn chưa có trên Blackberry.

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
 3. bankhac

  bankhac Member

  Tham gia:
  13/7/11
  Bài viết:
  34
  Được thích:
  0
  @BurningIce
  Mình có đóng góp nhỏ với bạn như thế này : có lẽ bạn chưa từng trải nghiệm Viber trên Android và iphone nên bạn nhận xét như vậy .Line chỉ là một ứng dụng mới phát triển trên Blackberry còn nhiều hạn chế bạn ạ , thậm chí nó cũng không bằng ứng dụng Line trên Android… Điều mình muốn nói là bạn nên giới thiệu" vừa vừa phải phải " thôi bạn nhé .
   
 4. daiaka

  daiaka Member

  Tham gia:
  18/8/11
  Bài viết:
  98
  Được thích:
  0
  BB Model:
  9780-8707
  Bác này không tìm hiểu kỹ rồi, Whatsapp thoát ứng dụng vẫn nhận tin được nhé; không tin bạn thử thoát rồi nói ai gữi cho bạn đi; về khoản này nó ăn đứt mấy thằng khác. Chỉ mỗi tội nó không free hoàn toàn nhưng với 0,99 $$ cho 1 năm thì chấp nhận được; mà cái vụ không hổ trợ cho os 4.5 thì mình nghĩ chỉ có ở VN mình còn dùng os4.5 thôi chứ các nước khác chắc tiệt chủng rồi.
   
 5. BurningIce

  BurningIce Well-Known Member

  Tham gia:
  6/8/11
  Bài viết:
  946
  Được thích:
  263
  chào bạn, vậy cho hỏi bạn đã dùng LINE? Bạn nói LINE mới phát triển nên có nhiều hạn chế vậy cho hỏi hạn chế của nó là gì? Bạn nói LINE trên Android không bằng Viber thì bạn có thể so sánh cụ thể hơn không?
  Theo mình và nhiều người bạn của mình đều thấy LINE hay hơn Viber và đa số họ đã chuyển từ Viber sang sử dụng LINE, điển hình như trên mình đã nói điểm mạnh của nó là Emotion và Sticker vui nhộn và đa dạng, còn phần Add friend thì LINE có tính năng Friend Recommendations, với tính năng này bạn có thể tìm và add cả những người không có trong danh sách danh bạ (vô tình xóa hoặc bị thất lạc) nếu họ vẫn còn giữ số đt của bạn trong danh sách họ và họ cũng dùng LINE, nội 2 tính năng này cũng đã ăn đứt Viber ngay cả trên Blackberry lẫn Android/iPhone.
  Còn trên Android thì LINE còn có tính năng chia sẽ mạng xã hôi riêng của nó, add friend bằng scan barcode (giống BBM), tích hợp thêm một số ứng dụng nhỏ như LINE cam (sửa hình ảnh giống Instagram), LINE card (gửi greeting card), ... các tính năng này Viber không hề có
   
 6. manhbecon

  manhbecon Member

  Tham gia:
  22/7/12
  Bài viết:
  107
  Được thích:
  1
  BB Model:
  9900
  E cài ota os6 lên 97 bị lỗi icon... Cài ota os5 thì vào đc nhưng ko registration đc. Nó báo lỗi kết nối mạng. Trong khi khơi động lại vài lần. Thôi chắc khỏi test, del cho khỏe.

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
 7. ngaydautien86

  ngaydautien86 New Member

  Tham gia:
  30/4/12
  Bài viết:
  12
  Được thích:
  2
  BB Model:
  9780
  Chak mình cũng dùng thử xem thế nào. Nhưng hình như ít người dùng line thì phải b ah?
   
 8. ngoducphong227

  ngoducphong227 New Member

  Tham gia:
  15/1/12
  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  BB Model:
  8800
  đã cài r nhưng trong danh bạ chả có bạn nào.Banj nào cài r thì cho xin sdt giao lưu tí
   
 9. dragonct

  dragonct New Member

  Tham gia:
  19/2/11
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  đọc xong, cài thử, tìm hiểu và em xin mạnh dạn hỏi nhỏ ợ :D LINE trả cho BBVN bao nhiêu tiền để viết bài này ^:)^
   
 10. bankhac

  bankhac Member

  Tham gia:
  13/7/11
  Bài viết:
  34
  Được thích:
  0
  @BurningIce
  Những hạn chế của Line trên BB thì bạn đã tự trả lời rồi đó :
  “LINE trên Android và iPhone còn có tính năng chia sẽ mạng xã hội và gọi điện miễn phí nhưng tiếc là các tính năng này vẫn chưa có trên Blackberry.”
  Những “điểm nổi bật “ hay “điểm mạnh” mà bạn nói thực ra đã có sẵn trên Android và iOS rồi và đó không phải là những chức năng cơ bản .Chức năng cơ bản là gọi điện thoại miễn phí (Line) mà BB không có thì điều hạn chế đó đã quá rõ ràng rồi.bạn cũng nên nhớ rằng Line cũng chỉ là một ứng dụng nhỏ trong hàng loạt những ứng dụng tương tự rất nổi tiếng trên Android và IOS.Mình nói điều này với ý nghĩa rằng RIM đã bị các đối thủ của mình bỏ quá xa trong thị trường ứng dụng di động.
  Còn đây là những hạn chế mà cũng chính bạn nói ra đấy thôi :
  “Còn trên Android thì LINE còn có tính năng chia sẽ mạng xã hôi riêng của nó, add friend bằng scan barcode (giống BBM), tích hợp thêm một số ứng dụng nhỏ như LINE cam (sửa hình ảnh giống Instagram), LINE card (gửi greeting card), ...”
  Còn Viber trên IOS và Android cho phép người dùng gọi điện và nhắn tin(hoặc kèm hình ảnh) miễn phí vào thẳng số điện thoại của người đó miễn là họ cũng đăng ký tài khoản Viber(những số điện thoại có đăng ký Viber sẽ tự động hiển thị trong danh sách liên lạc) .
  . Hãy tự cảm nhận lấy đi bạn nhé .
   
 11. BurningIce

  BurningIce Well-Known Member

  Tham gia:
  6/8/11
  Bài viết:
  946
  Được thích:
  263
  @bankhac hi, chả hiểu ý bạn cho lắm, mình giới thiệu phần mềm trên Blackberry thì mình chỉ so sánh với các ứng dụng trên Blackberry, nghĩa là LINE trên Blackberry hay hơn Viber trên Blackberry. Bạn nhắc tới Viber trên Android hay iPhone thì mình đưa ra những cái hay hơn của LINE trên Android hay iPhone, đằng này chả hiểu sao bạn lại đi so sánh LINE trên Blackberry với Viber trên Android thì mình cũng bó tay, vì cả LINE và Viber trên Blackberry đều thiếu tính năng gọi điện miễn phí và số tính năng khác.

  Mình khẳng định bạn chưa dùng LINE bao giờ, những tính năng mà bạn kể trên đều là tính năng cơ bản của Viber và LINE trên Android và iPhone có lẽ bạn nên trải nghiệm LINE và người phải tự cảm nhận lấy phải là bạn.

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
 12. abuvn2002

  abuvn2002 New Member

  Tham gia:
  15/1/11
  Bài viết:
  21
  Được thích:
  1
  em cài trên stom 9550 thì không tài nao registration duoc. bị lổi connection error. trông khi em vẫn lướt wep bằng gprs bình thường. có bác nào sử lý được lổi này không
   
 13. bankhac

  bankhac Member

  Tham gia:
  13/7/11
  Bài viết:
  34
  Được thích:
  0
  @BurningIce
  Sao bạn lại mâu thuẫn với chính mình thế nhỉ , bài viết của bạn còn sơ sờ ra đó ,không lý mình lại trích dẫn lại nữa .chắc có lẽ tại bạn tự ái và bảo thủ quá nên vậy.Mình sẽ không tranh luận nữa đâu vì mình biết rằng sẽ không đi đến đâu cả .Mình dùng BB đã lâu ,và mình đã từng trải nghiệm nhiều loại điện thoại khác nhau nên mình đủ hiểu những ưu nhược điểm của từng hệ điều hành , từng loại máy điện thoại và các ứng dụng của nó .Mình không nên đứng ở cái “ao làng “ của mình mà nói rằng nó là “number one” và chê bai mọi thứ chung quanh .
  Chắc có lẽ những Điều hành viên của chuyên mục này như : petertinh, , thienkhanh_xd, DungSherlock, viethungyp và nhất là bạn ndthuytrang là những người rất am hiểu về BB , là những người có những đánh giá đúng đắn và chính xác với thực chất hiện nay của dòng điện thoại BB ,bởi vì họ hiểu vấn đề và không bảo thủ .
   
 14. BurningIce

  BurningIce Well-Known Member

  Tham gia:
  6/8/11
  Bài viết:
  946
  Được thích:
  263
  @bankhac bạn càng nói mình càng thấy chả ăn nhập vào đâu cả, tự nhiên nói mình bảo thủ, mâu thuẫn với chính mình :-/ ?
  Mình nói rõ ràng vậy nhé, bạn hãy tự trải nghiệm so sánh cụ thể và công bằng: (1) là LINE trên BB vs Viber trên BB và (2) là LINE trên Android/iPhone vs Viber trên Android/iPhone rồi cho nhận xét cụ thể hơn. Để đảm bảo công bằng làm ơn đừng so sánh LINE trên BB vs Viber trên Android/iPhone. Bạn nói Viber trên Android/iPhone hay vậy mình cần biết là nó hay hơn LINE trên Android/iPhone điểm nào??? Theo mình đoán là bạn chưa xài LINE bao giờ và bạn cũng không biết trên BB cũng có ứng dụng Viber.
   
 15. thanhvien89

  thanhvien89 Member

  Tham gia:
  24/10/11
  Bài viết:
  71
  Được thích:
  0
  BB Model:
  8900 Javelin
  2 bác tranh luận sôi nổi quá :D ! "Dĩ hòa vi quý", bác nào cũng có ý kiến đúng cả ! Mỗi phần mềm đều có điểm mạnh riêng của nó:
  ***** Trên iPhone hay Android:
  + Line nổi bật với nhắn tin miễn phí nhiều lựa chọn Stickers, Emotion , Friend Recommendations, tính năng chia sẽ mạng xã hôi riêng của nó, add friend bằng scan barcode (giống BBM), tích hợp thêm một số ứng dụng nhỏ như LINE cam (sửa hình ảnh giống Instagram), LINE card (gửi greeting card), ...
  + Viber nổi bật với nhắn tin miễn phí + gọi điện miễn phí + ... còn gì nữa thì mình chẳng biết vì các bác chẳng nói :))
  ***** Trên BlackBerry :
  Line + Viber mới chỉ ngừng lại ở chức năng nhắn tin miễn phí, cái này thì Whatsapp cũng có. Nhờ đã có mặt lâu đời trên BB nên Whatsapp nổi trội hơn ở khoản chạy ngầm nhưng ít tốn pin, hỗ trợ OS4.5 dù còn chập chờn, thời hạn dùng thử lại lâu nên chưa bác nào phải nghĩ đến khoản 1$

  Tóm lại: nếu bạn đang dùng BlackBerry, muốn giao lưu với nhiều người dùng BlackBerry (nhưng ko có điều kiện dùng BBM ) thì bạn cứ cài Whatsapp đi, bảo đảm trên BlackBerry hiện tại Whatsapp đang là 1st
  Còn nếu bạn bè các bác dùng iPhone hay Android mà họ ko cài WA, thì sms hỏi họ dùng Line hay Viber, rồi cài vào mà nhắn tin miễn phí với họ =))
   
 16. binhan

  binhan New Member

  Tham gia:
  6/7/12
  Bài viết:
  11
  Được thích:
  2
  @thanhvien89
  Bác này nói hay đấy ,hiện nay trên BB chỉ có WA là số 1 thôi .Duy chỉ có câu cuối cùng thì bác nói chưa chuẩn lắm :
  -Viber trên Iphone và Android là một ứng dụng hết sức thực dụng ,nó gọi và nhắn tin qua số điện thoại của người dùng chứ không dùng qua 1 tài khoản ID. Những người có đăng ký Viber sẽ hiện lên biểu tượng trong danh bạ điện thoại ,nên không cần phải nhắn tin báo trước. Viber có thể nhắn tin kèm hình ảnh như 1 tập tin.
  -Dù LINE trên BB không bằng trên Android và Iphone nhưng theo mình được biết thì LINE trên Android và Iphone cũng không được ưa chuộng lắm ,ngay cả WA cũng vậy ,phần lớn là dùng Viber , Skype ,Yahoo Messenger……
  Do sự phát triển sa sút của BB hiện nay , các nhà phát hiển ứng dung ít hổ trợ , nên các ứng dụng trên BB không phong phú và một số ứng dụng thường không được hoàn chỉnh lắm.
   
 17. ngaolapcophong

  ngaolapcophong New Member

  Tham gia:
  20/12/11
  Bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  BB Model:
  8320
  Bác test roài hãy nói nha! E vẫn chat ầm ầm trên WA (ver 2.7.4342) os 4.5 đây! Reset lại vẫn OK. Có điều ĐK lại thì hem biết thế nào, vì vợ e vẫn mượt màk.:)). Chưa up lại bao h?!?

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
 18. conheo83

  conheo83 Member

  Tham gia:
  27/8/11
  Bài viết:
  102
  Được thích:
  11
  BB Model:
  8700c
  không call được ! không care !! nhưng anh em lạ cãi nhau vì nó haizzzz
   
 19. congnvct

  congnvct Member

  Tham gia:
  2/3/11
  Bài viết:
  223
  Được thích:
  8
  BB Model:
  9000
  đc cái là nhiều hình ngộ ngộ. nhưng mà ko hỗ trợ autotext. nản.ko call nữa chứ
   
 20. 330Ci

  330Ci Member

  Tham gia:
  24/2/11
  Bài viết:
  123
  Được thích:
  2
  Phần mềm quá hay, nhiều sticker đẹp, vợ mình xài iphone 5 cũng thích app này.

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
Đang tải...