Hà Nội LỊCH ĐỘC QUYỀN LÀ GÌ VÀ IN LỊCH ĐỘC QUYỀN Ở ĐÂU

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi indangnguyen05, 1/11/16.

Chia sẻ trang này

 1. indangnguyen05 New Member

  Tham gia:
  6/10/16
  Số bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  In lịch độc quyền là lịch xem ngày tháng tuy nhiên thiết kế và in ấn theo nhu cầu đặt hàng của một doanh nghiệp,đơn vị hay tổ chức có nhu cầu in lịch tết. Mang thông tin riêng của từng đơn vị đó như: Logo, địa chỉ, điện thoại liên lạc….ngoài ra còn có thêm thông tin về ngành nghề hoạt động hay sản phẩm của đơn vị đó.

  Đảm bảo được tính độc đáo và riêng biệt, được đăng ký bảo hộ về quyền tác giả thiết kế cũng như quyền xuất bản và nội dung hình ảnh đi kèm. Lịch độc quyền thường làm tặng phẩm cho tết thay cho quà. Cần phân biệt lịch độc quyền với các loại lịch khác có trên thị trường.

  [​IMG]

  In Lịch độc quyền thường được thiết kế theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng với mục đích quảng cáo là chính. Cho nên thường thấy lịch độc quyền của đơn vị nào thì có hình ảnh của đơn vị đó đi kèm. Chúng ta còn thấy một vài đặc điểm nổi bậc khác của lịch độc quyền là về hình dáng rất đa dạng, phong phú về mẫu mã và hình thức trình bày.

  Nhìn chung Lịch độc quyền thiên về mẫu mã thiết kế hơn là nội dung bên trong. Bộ số dùng để xem ngày cũng được thiết kế sáng tạo và độc đáo gây ấn tượng cho người xem có thiên hướng về trang trí, nặng tính mỹ thuật. Còn lịch thông thường chỉ để dùng xem ngày và thời tiết….có thiết kế đơn giản hơn, nội dung rõ ràng và đầy đủ hơn có thể sản xuất hàng loạt và thường bán đại trà khắp các chợ và nhà sách đối tượng sử dụng chủ yếu là gia đình.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó còn có loại lịch do các công ty in lịch phát hành cũng đầu tư mẫu mã hình ảnh hấp dẫn, và thiết kế ấn tượng bao gồm các chủ đề về cuộc sống như: Phong cảnh thiên nhiên, Các công trình nhân tạo, Tôn giáo, người mẫu, xe hơi, nhà của…..với số lượng lớn. Loại này thường có chừa phần thông tin cá nhân hoặc doanh nghiệp để in sau. Phù hợp cho những đơn vị nhỏ không có điều kiện tự thiết kế độc quyền cho mình mẫu lịch tết nên mua loại lịch có sẵn này về in thêm phần thông tin của mình lên với chi phí thấp hơn lịch độc quyền.

  [​IMG]

  Nếu quý công ty, doanh nghiệp, tổ chức của bạn đang có nhu cầu in lịch độc quyền cho doanh nghiệp xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế mẫu đẹp nhất tại Hà Nội.

  IN ĐĂNG NGUYÊN – Chuyên dịch vụ ngành in

  Địa chỉ : Số 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

  Hotline : 0914.006.627 (Mrs.Nga) | Email : indangnguyen@gmail.com

  Website : indangnguyen.com
   
  Tags:
Đang tải...